© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 28/10/2020 | 12:07 GMT+7

FPT IS bổ nhiệm hai Giám đốc trung tâm mới

FPT IS vừa cùng lúc bổ nhiệm anh Dương Ngọc Long Nam vào vị trí Giám đốc Trung tâm Phát triển hệ thống (TDC) và anh Trần Đức Dũng vào vị trí Giám đốc Trung tâm mới phụ trách phát triển giải pháp số (DSC).

  FPT IS áp dụng xem xét hợp đồng và ký điện tử trên BA Online / FPT IS truyền tải tinh thần sinh nhật lạc quan

Với chiến lược phát triển các giải pháp số trong tình hình mới, FPT IS đã thành lập một đơn vị mới có tên Trung tâm Phát triển giải pháp số (Digital Solutions Center - DSC). FPT IS DSC thuộc Khối ngành Mới có chức năng nhiệm vụ chính là nghiên cứu/phát triển giải pháp phần mềm và kinh doanh sản phẩm và dịch vụ giải pháp.

Cùng với quyết định thành lập Trung tâm Phát triển giải pháp số, Ban tổng giám đốc FPT IS cũng quyết định bổ nhiệm anh Trần Đức Dũng vào vị trí Giám đốc Trung tâm. Trên cương vị mới, anh Dũng sẽ quản lý và điều hành hoạt động của Trung tâm Phát triển giải pháp số, đồng thời phối hợp với lãnh đạo các bên liên quan nhằm thúc đẩy hoạt động phát triển sản xuất kinh doanh của FPT IS.

Trao quyết định bổ nhiệm mới, Tổng giám đốc FPT IS Nguyễn Hoàng Minh nhắn gửi: “Với việc chuyển hẳn sang kinh doanh và nghiên cứu/phát triển (R&D) sản phẩm giải pháp mới đáp ứng nhu cầu của thị trường, tôi hy vọng Dũng sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, xây dựng nền tảng và tạo đà bứt phá cho FPT IS DSC.”

119044918-1016342275493756-847-1193-4969

Anh Trần Đức Dũng (áo cam, cầm hoa) trong buổi bổ nhiệm ngày 9/9. Ảnh: FPT IS.

Nhận quyết định, anh Dũng chia sẻ việc nghiên cứu phát triển sản phẩm và được đi cùng các sản phẩm giải pháp ra thị trường chính là mong muốn và định hướng của bản thân. “Nhiệm vụ này vừa mang tính thách thức nhưng cũng rất kích thích. Cảm ơn ban điều hành đã tin tưởng và lựa chọn tôi để thử sức ở lĩnh vực mới này”, tân GĐ Trung tâm Phát triển giải pháp số bày tỏ và cho biết, hiện tại anh dành sự ưu tiên cho việc xây dựng đội ngũ nhân sự, ổn định tổ chức. Về kế hoạch sản xuất kinh doanh, trước mắt trung tâm sẽ tập trung nâng cấp và gia tăng bán các sản phẩm đang có như FPT.eLearning, FPT.eTMS… Cùng với đó, FPT IS DSC đang lên kế hoạch bảo vệ R&D một giải pháp số phục vụ cho các tổ chức/doanh nghiệp trong thời gian tới.

Cùng thời điểm, FPT IS cũng đã bổ nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm Phát triển hệ thống thuộc Khối Đảm bảo - FPT IS TDC - cho anh Dương Ngọc Long NamTrao nhiệm vụ mới cho cán bộ, Chủ tịch Hội đồng thành viên FPT IS Dương Dũng Triều nhắn gửi: “Phát triển mobile app cho không chỉ cho các phần mềm nội bộ mà còn cho các sản phẩm giải pháp Made by FPT IS sẽ mang lại động lực mới cho FPT IS. Nam, FPT IS TDC cùng các sản phẩm mobile sẽ là mảnh ghép không thể thiếu trong chiến lược Made by FPT IS của nhà Hệ thống”.

Tiếp quản một trung tâm mà Ban Tổng giám đốc FPT IS đặt nhiều kỳ vọng, anh Long Nam cho biết bản thân cảm thấy rất vui vì nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo. Thời gian tới, FPT IS TDC sẽ tiếp tục phát triển, nâng cấp liên tục hệ thống thông tin nội bộ mà trung tâm đang vận hành. “Song song với đó, tập trung ổn định cơ cấu tổ chức, xây dựng đội ngũ nhân sự nòng cốt cũng là việc cần quan tâm khi điều hành một trung tâm xây dựng hệ thống nội bộ”, anh Nam nhận định.

119065428-1016392908822026-553-4276-9363

Anh Dương Ngọc Long Nam (áo cam) nhận chức Giám đốc Trung tâm Phát triển hệ thống thuộc Khối Đảm bảo - FPT IS TDC. Ảnh: FPT IS

Trong giai đoạn phát triển mới, ngoài việc phát triển, vận hành hệ thống nội bộ, FPT IS TDC được Ban Tồng giám đốc giao nhiệm vụ phụ trách phát triển các ứng dụng mobile cho các sản phẩm Made by FPT IS. Anh Nam đã từng chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển một số app mobile của các sản phẩm giải pháp Made by FPT IS như: FIS Insight, CRM BA Online, Edu Attendance, FPT. eLearning, eTMS, FPT.iHRP, eKYC, Smartcity Bình Định, Citizen62K, TraceTogether...

Tân Giám đốc FPT IS TDC chia sẻ: “Được đồng hành cùng chiến lược Made by FPT IS chính là vinh dự của tôi. Về FPT IS tôi tìm lại được công việc yêu thích. Đây sẽ là động lực để tôi tiếp tục cống hiến vì sự phát triển chung của FPT IS.” 

Hà My

 

Runners FPT nỗ lực rèn chân cho giải chạy khắc nghiệt nhất 2020

Chỉ còn một tháng để các chân chạy kỳ cựu của nhà F chuẩn bị cho Vietnam Mountain Marathon (VMM) 2020, giải chạy ...

Hai runner FPT lọt top VĐV chạy marathon nhanh nhất Việt Nam 2020

Anh Nguyễn Hà Vũ và anh Nguyễn Hoàng Cương là 2 runners FPT lọt Bảng xếp hạng vận động viên chạy cự ly 42km dưới 4h ...

Gần 50 vận động viên đăng ký giải chạy FPT Japan 15 năm

Chào mừng sinh nhật 15 tuổi của FPT Japan, FJP Running Club phối hợp với tổng hội đơn vị tổ chức giải chạy.

Thua luân lưu, FPT Telecom đánh rơi ngôi vương miền Tây  

Ngày 17/10, giải bóng đá FPT miền Tây 2020 đã gọi tên tân vương, khi Synnex FPT đánh bại đương kim vô địch FPT ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa