Chúng ta

FPT 13 Under 35 chính thức mở cổng đăng ký

Thứ năm, 20/6/2024 | 11:51 GMT+7

Từ hôm nay (ngày 20/6), FPT 13 Under 35 tìm kiếm ứng viên mùa thứ 9. Người FPT đề cử/ứng cử ngay trên landing page theo hướng dẫn của chương trình, để có cơ hội tạo bước ngoặt cho sự nghiệp của mình cũng như đồng nghiệp.

FPT 13 Under 35 năm 2024 hướng đến đối tượng là cán bộ nhân viên FPT có độ tuổi dưới 35 (sinh từ 1/1/1990 trở đi), gia nhập FPT trước ngày 1/1/2023, có thành tích và hoạt động nổi bật ở một trong các hạng mục/lĩnh vực của giải thưởng trong 2 năm gần nhất. Năm nay, FPT 13 Under 35 giữ nguyên 5 hạng mục tranh tài là Lãnh đạo, Công nghệ, Kinh doanh, Vận hành và Sản xuất.

NGƯỜI FPT ỨNG CỬ/ĐỀ CỬ NGAY TẠI ĐÂY

Trở thành FPT 13 Under 35, người trẻ nhà FPT sẽ nhận được những đặc quyền “không thể lay chuyển”: trở thành đại sứ hình ảnh của người trẻ FPT; là diễn giả, khách mời tham dự các chương trình trong và ngoài FPT; được vinh danh tại chương trình đặc biệt; đại diện thế hệ trẻ tham dự các chương trình cấp Tập đoàn như Hội nghị chiến lược, các diễn đàn, hội thảo… và nằm trong nguồn cán bộ xem xét bổ nhiệm của Tập đoàn và CTTV.

-8680-1718858951.jpg

Điểm đặc biệt mà FPT 13 Under 35 năm nay mang đến cho toàn dân FPT là cơ hội trở thành “thợ săn FPT Under 35”. Theo đó, CBNV FPT giới thiệu đồng nghiệp, bạn bè, cán bộ quản lý nổi bật trong công ty lọt vào Top 50 và Top 13 gương mặt xuất sắc nhất dưới 35 tuổi của FPT sẽ nhận được tối đa 1.335 gold từ BTC. 

Hồ sơ ứng cử/đề cử hợp lệ là hồ sơ đáp ứng các tiêu chí: điền đầy đủ và chính xác thông tin ứng viên được đề cử theo form đăng ký của chương trình, được gửi thành công qua chuyên trang FPT 13 Under 35 năm 2024.

Năm nay, các ứng viên sẽ lần lượt trải qua 4 vòng thử thách: Hồ sơ, Thẩm định Top 50, Bình chọn và Tranh tài. Theo đó, Ban tổ chức nhận thông tin từ hồ sơ đề cử/ứng cử, sau đó tiến hành rà soát, chứng thực thông tin để hoàn thiện hồ sơ. Hội đồng thẩm định sẽ đánh giá, lựa chọn Top 50 gương mặt tiêu biểu thuộc các hạng mục để bước vào vòng bình chọn và Tranh tài. Sau khi Top 50 được công bố, cổng bình chọn trực tuyến chính thức được mở, độc giả ủng hộ các ứng viên bằng cách tham gia bình chọn. 13 cá nhân xuất sắc được lựa chọn dựa trên sự đánh giá của Hội đồng thẩm định (70%) và số phiếu bình chọn của độc giả (30%).

Ngay từ bây giờ, người nhà FPT có thể tham gia ứng cử và đề cử những người xứng đáng trong các lĩnh vực: Lãnh đạo, Kinh doanh, Công nghệ, Vận hành, Sản xuất tại đây. Đây là chuyên trang FPT 13 Under 35 chính thức duy nhất tại nhà FPT, được cập nhật thông tin nhanh nhất ngay từ vòng đăng ký hồ sơ.

FPT 13 Under 35 là giải thưởng thường niên được tổ chức từ năm 2016 nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng trẻ dưới 35 tuổi có ảnh hưởng và truyền cảm hứng tại FPT. Với bản lĩnh kiên cường, máu lửa, sáng tạo, kỷ luật, họ là điển hình cho thế hệ sáng tạo không ngừng nghỉ, đã và đang tạo ra dấu ấn mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ cũng đại diện cho các giá trị cốt lõi Tôn - Đổi - Đồng và Chí - Gương - Sáng của FPT.

8 năm qua, FPT 13 Under 35 giúp khai phá tiềm năng của thế hệ trẻ FPT, là bệ phóng cho họ vươn lên, tiếp lửa để họ phát huy tài năng, đón nhận những cơ hội - thách thức mới, vượt qua giới hạn bản thân, từng bước kiến tạo giá trị và đạt những bước tiến trong hành trình của mình.

Hà Hà

Ý kiến

()