© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 14/6/2021 | 09:09 GMT+7

Chị Phạm Thị Quỳnh Vi làm Giám đốc Chất lượng FPT

Chị Nguyễn Thị Kim Phương sẽ luân chuyển sang vị trí Phó Giám đốc FPT Polytechnic (thuộc FPT Education) từ ngày 8/6. Đồng thời, chị Phạm Thị Quỳnh Vi - Trưởng ban Kiểm soát và Đảm bảo Chất lượng FPT Software - được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Chất lượng FPT kể từ ngày 7/6.

  Sếp nhà F: ‘Giá trị 2 năm luân chuyển bằng cả hành trình 13 năm tích lũy trước đó’ / Trạng nguyên Lê Trung được thăng chức

Theo Quyết định bổ nhiệm vừa được Chủ tịch FPT Trương Gia Bình ký, chị Phạm Thị Quỳnh Vi sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc Chất lượng FPT trong thời hạn 3 năm.

Chia sẻ tại lễ bổ nhiệm sáng nay (ngày 7/6), Chủ tịch Trương Gia Bình, PCT Bùi Quang Ngọc và CEO Nguyễn Văn Khoa đều đánh giá cao năng lực và những dấu ấn, đóng góp của chị Nguyễn Thị Kim Phương và chị Phạm Thị Quỳnh Vi cho hệ thống chất lượng toàn FPT và công ty thành viên.

Các lãnh đạo kỳ vọng quyết định luân chuyển sẽ giúp bồi dưỡng, bổ sung nguồn lực cho Tập đoàn và đơn vị; khai thác năng lực và trải nghiệm mới của các quản lý từ đó tạo động lực tăng trưởng mới cho FPT.

Tiếp quản công việc mới, tân Giám đốc Chất lượng Tập đoàn có nhiệm vụ vận hành và cải tiến hệ thống chất lượng của FPT; giám sát, thúc đẩy triển khai các chương trình trọng điểm về đổi mới quản trị của Tập đoàn…

giam-doc-chat-luong-fpt-6151-1623034369.

PCT HĐQT FPT Bùi Quang Ngọc (trái) và PTGĐ FPT Nguyễn Thế Phương tặng hoa tân Giám đốc Chất lượng FPT Phạm Thị Quỳnh Vi.

Chị Phạm Thị Quỳnh Vi sinh năm 1977, tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương và gia nhập FPT năm 2004. Chị Vi có 17 năm gắn bó và trưởng thành từ với chuyên môn quản lý chất lượng, từ Cán bộ dự án, đến Trưởng phòng chất lượng của Đơn vị Phần mềm Chiến lược (FSU17). Năm 2016, chị trở thành Trưởng ban Kiểm soát và Đảm bảo Chất lượng FPT Software.

Trong vai trò quản lý chất lượng nhà Phần mềm, chị Vi ghi dấu ấn với chiến lược xây dựng, vận hành và liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ, sản phẩm theo chuẩn quốc tế. Chị Vi từng đạt danh hiệu Cá nhân xuất sắc FPT (Top100) năm 2013, 2014.

Sau 22 năm gắn bó với nghề chất lượng (QA), chị Nguyễn Thị Kim Phương sẽ có “cú rẽ” hoàn toàn mới: Phó Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng (FPT Polytechnic) thuộc Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education).

Bén duyên FPT từ ngày đầu xây dựng hệ thống chất lượng (năm 1999), chị Nguyễn Thị Kim Phương đã chủ trì và tham gia nhiều dự án về cải tiến, nâng cấp hệ thống chất lượng thành hệ thống quản trị FPT; tiếp đó là các dự án xây dựng hệ thống quy trình, hệ thống chất lượng cho các đơn vị thành viên FPT. Chị Phương được bổ nhiệm Trưởng ban Đảm bảo Chất lượng FPT từ 1/2015 và Giám đốc Chất lượng FPT từ 9/2019.

kim-phuong-fpt-6081-1623034369.jpg

PCT HĐQT FPT Bùi Quang Ngọc (trái) và PTGĐ FPT Nguyễn Thế Phương tặng hoa tân Phó giám đốc FPT Polytechnic Nguyễn Thị Kim Phương.

Thành công với vai trò là một trong những người xây dựng, thiết lập hệ thống chất lượng của FPT đáp ứng chuẩn quốc tế; những năm gần đây chị Phương chịu trách nhiệm chính trong việc giám sát, thúc đẩy triển khai các chương trình trọng điểm về đổi mới quản trị của Tập đoàn giai đoạn hiện nay như OKRs, Tuân thủ kỷ luật… Chị có nhiều đóng góp, thúc đẩy hoạt động cải tiến, sáng tạo, tối ưu quy trình làm việc trong toàn FPT giúp tăng năng suất lao động chung của toàn hệ thống.

Hiện nay, FPT Polytechnic đang là đơn vị tăng trưởng "nóng" của khối Giáo dục nói riêng và FPT nói chung. Với việc bổ sung một quản lý cấp cao vào đội ngũ điều hành FPT Polytechnic, Ban lãnh đạo Tập đoàn và FPT Education tin rằng đây sẽ là sự bổ sung nguồn lực cần thiết, đúng thời điểm để đảm bảo tính ổn định cho đơn vị trên đà tăng trưởng.

Đảm nhận vị trí Phó giám đốc FPT Polytechnic, chị Phương sẽ phụ trách các mảng tối ưu vận hành toàn hệ thống, pháp chế và đảm bảo chất lượng.

Kế thừa, phát huy và chuẩn hóa các hoạt động luân chuyển được thực hiện trong những năm qua, Quy định luân chuyển cán bộ FPT được ban hành ngày 1/3/2021 với mục tiêu tăng hiệu quả công việc, phát huy đổi mới sáng tạo; tạo điều kiện phát triển, nâng cao trình độ kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý của đội ngũ cán bộ các cấp trong FPT; Phát hiện, bồi dưỡng, tạo nguồn thế hệ cán bộ quản lý kế cận các cấp.

>> Giám đốc Truyền thông FPT luân chuyển làm Giám đốc Phát triển khách hàng FPT IS

Tân Thuận

Ảnh: Trần Huấn

 

Nhà F tìm kiếm phát thanh viên tài năng

Một sân chơi hấp dẫn dành cho những người F có giọng đọc ấn tượng vừa được Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT lần đầu phát ...

‘Nghịch để chống dịch’ cùng FUN TV

Ban Văn hóa Đoàn thể FPT phát động cuộc thi mới mang tên “Clip Nghịch FUN TV” nhằm tập hợp và chia sẻ một cách vui ...

FPT Education lan toả tinh thần tích cực mùa Covid với STCo

Nhà Giáo dục sẽ tặng 100.000 đồng cho tất cả các cán bộ giảng viên cover lại đoạn nhạc dài 30 giây và 500.000 đồng ...

Học nhạc tại nhà miễn phí với Truyền hình FPT

Từ hôm nay (ngày 1/6), chương trình tương tác My Band trên Truyền hình FPT chính thức ra mắt, tạo một sân chơi mới ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa