© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 26/8/2019 | 06:09 GMT+7

'Biệt đội siêu anh hùng' vui cùng các bé FPT Software FHN

FHN Kid’s Day 2019 do đơn vị FHN.YU tổ chức có chủ đề Biệt đội siêu anh hùng, dành cho con em cán bộ nhân viên trong đơn vị, diễn ra vào sáng ngày 26/5 tại Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy.

Xuất phát từ việc mỗi đứa trẻ đều có ước mơ một ngày được trở thành một siêu anh hùng, ban tổ chức FHN Kid day 2019 lựa chọn chủ đề “Biệt đội siêu anh hùng” để các bạn nhỏ được biến ước mơ thành sự thật và vui chơi thỏa thích. 

Bên cạnh mục đích tạo sân chơi mới lạ, độc đáo giúp FPT Small tham gia các trò chơi vận động, thử thách tinh thần đồng đội, trí tuệ, ban tổ chưc cũng mong muốn đem đến những trải nghiệm cho cả gia đình. 

Tại chương trình, ban tổ chức sẽ tuyên dương 10 bạn nhỏ đạt thành tích cao nhất, không chỉ trong học tập, mà còn cả trong thể thao, trong các cuộc thi sáng tạo khoa học, kỹ thuật… cấp thành phố trở lên. Ngoài ra, 10 bạn nhỏ sẽ cùng xuất hiện trong Lễ kéo cờ khởi động cho chương trình FHN Kid day.

poster-facebook-2110-1558066361.jpg

Tham gia dẫn chương trình tại Kid day sẽ là MC Tiến Vũ.

Ban tổ chức sẽ chia sân chơi thành 3 khu vực: mẫu giáo, khu vực chơi gia đình, khu vực học sinh và khu vui chơi cho mọi lứa tuổi.

Ở khu vực mẫu giáo, các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi sẽ được tham gia game thử thách liên hoàn, với những trò chơi thú vị như đua thú nhún, đua xe đạp thăng bằng, vượt chướng ngại vật… với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Tại khu vực gia đình, bố mẹ sẽ được cùng con mình tham gia những trò chơi mang tính chất kết nối cao, kết hợp nhịp nhàng để giành chiến thắng như bánh xe thần tốc, trượt thảm, nào mình cùng đi…

f-4797-1558066361.jpg

FHN.YU kỳ vọng, Kid day 2019 sẽ mang lại cho các gia đình cán bộ nhân viên một ngày vui chơi sảng khoái và đầy lý thú sau những ngày làm việc, học tập đầy căng thẳng.

Song song với các khu vực trò chơi vận động, ban tổ chức cũng bố trí khu vực trò chơi mang tính giải trí như: tô tượng, trình diễn ảo thuật, hề nặn bóng để đảm bảo tất cả các bạn nhỏ đều được đáp ứng nhu cầu vui chơi - giải trí.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ có giải thưởng đặc biệt cho các hình ảnh của gia đình đẹp nhất trên Fanpage của FHN.

Từ ngày 1/1/2019, FPT Software sẽ hoạt động với mô hình tổ chức mới theo hướng chuyên môn hóa nhằm đáp ứng mục tiêu tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả hoạt động và dịch vụ khách hàng. FHN (bao gồm FSU1, FSU2 và DTL) là một đơn vị trực thuộc FPT Software Hà Nội.

Quỳnh Tâm - Quốc Phú

 

Cup 13/9 miền Trung: Bán lẻ đánh bại Viễn thông trong trận cầu bạo lực  

FPT Retail đá bại FPT Telecom ở vòng hai Cup 13/9 miền Trung trong trận đấu đầy bạo lực, khi trọng tài rút ra 6 thẻ ...

Đường chạy 'Run For Green' phía Nam sẵn sàng trước giờ xuất phát  

Những khâu chuẩn bị cuối cùng trước giờ khai mạc đường chạy 'Run For Green' của FPT Software HCM đã hoàn tất và sẵn ...

Khai mạc Cup 13/9 miền Trung  

Trong ngày khai mạc, 6 đội bóng chứng kiến nghi thức tuyên thệ của trọng tài và cầu thủ, bia cũng đã được sử dụng để ...

Người FPT Software tranh tài tại F-Ville Water Game  

Giải bơi thường niên của FPT Software diễn ra kịch tính và hấp dẫn tại bể bơi F-Ville vào chiều 22/8 với các môn bơi ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa