© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 28/10/2020 | 10:13 GMT+7

Anh Nguyễn Thành Nam là diễn giả talkshow quản lý nhân sự sau dịch

Người sáng lập Đại học Trực tuyến FUNiX sẽ là một trong bốn khách mời tham dự talkshow với chủ đề “Đi làm hậu cách ly - Tiếp lửa cho nhân sự” do Appota tổ chức sáng 5/5.

  Chỉ mất một tuần, giảng viên tiếng Anh trở thành ‘công dân số’ / FUNiX trao 10 suất học bổng Trí tuệ nhân tạo

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp không chỉ bị tác động trong kinh doanh mà cả về câu chuyện quản lý nhân sự. Trong đó, tâm lý tiêu cực do chính sách cắt giảm, quản lý từ xa và giảm tương tác trong nội bộ công ty do giãn cách xã hội là hai câu chuyện phổ biến. Do đó, talkshow “Đi làm hậu cách ly - Tiếp lửa cho nhân sự” do Appota tổ chức nhằm giúp doanh nghiệp tăng cường kết nối và tiếp thêm động lực cho nhân sự hậu cách ly.

Chương trình có sự tham gia của anh Nguyễn Thành Nam, Hiệu trưởng Đại học FUNiX, với vai trò khách mời. Cạnh đó, 3 diễn giả còn lại là ông Nguyễn Đình Thành, đồng sáng lập và GĐ Điều hành của Elite PR School; ông Phan Sơn, chuyên gia trưởng Học viện Quản trị HDR Academy; và ông Trần Quốc Toàn, Co-founder Appota Group, CEO Adsota. 

Tại buổi trò chuyện, anh Nguyễn Thành Nam sẽ dựa trên góc độ quản lý nhân sự, truyền thông và quản trị doanh nghiệp để chia sẻ những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải trong và sau dịch. Từ đó đưa ra các giải pháp tăng cường động lực làm việc, nhiệt huyết và gắn bó của nhân viên với doanh nghiệp, giúp công ty vượt qua thời kỳ khó khăn mùa dịch bệnh.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, đồng sáng lập Tập đoàn FPT cũng sẽ đưa ra những ví dụ cụ thể mà các nhà quản lý gặp phải trong thực tế khi điều hành doanh nghiệp nhằm giúp người tham dự hiểu rõ hơn về vấn đề nhân sự và giải pháp đưa ra. Để tham gia sự kiện, mọi người có thể đăng ký tại link này hoặc truy cập fanpage ACheckin.

funix-1-5999-1588058413.jpg

Anh Nguyễn Thành Nam sẽ đưa ra các hướng giải quyết trong quản lý nhân sự sau dịch cho doanh nghiệp tại talkshow sáng ngày 5/5

Tốt nghiệp đại học và bảo vệ Tiến sĩ Toán tại Đại học Tổng hợp Moscow, sau 10 năm đèn sách về nước, anh Nguyễn Thành Nam gia nhập FPT và rẽ theo con đường phần mềm. Là một trong 13 đồng sáng lập FPT, anh từng giữ nhiều vị trí như Giám đốc Trung tâm Giải pháp Phần mềm của FPT, Giám đốc trung tâm Xuất khẩu Phần mềm của FPT, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc FPT Software trong hơn 30 năm gắn bó cùng FPT.

FUNiX là dự án khởi nghiệp mới nhất của anh Thành Nam. Tính đến cuối tháng 3, có hơn 5.500 sinh viên theo học tại trường, trải khắp 63 tỉnh thành và 23 quốc gia. Các sinh viên được đảm bảo hướng dẫn, hỗ trợ học tập bởi hơn 3.000 mentor.

Thành lập ngày 20/11/2015, FUNiX trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, là trường ĐH trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam đào tạo kỹ sư phần mềm. Trường áp dụng hình thức học tập trực tuyến, sinh viên trong quá trình học nhận được sự hỗ trợ của mentor (người hướng dẫn), là những người đang đi làm và có nhiều kinh nghiệm thực tế ngành IT.

Các hoạt động dạy và học được tổ chức, quản lý theo một phương pháp hoàn toàn mới có tên là FUNiX Way. Phương pháp này được kỳ vọng làm gia tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến và chất lượng đầu ra của học viên. FUNiX đang hợp tác với các doanh nghiệp và các tổ chức khác để áp dụng FUNiX Way vào đào tạo nội bộ, giúp tăng hiệu quả và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

FUNiX là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn về các công nghệ như Blockchain hay Automotive. Bên cạnh chương trình đào tạo Kỹ sư phần mềm kéo dài 8 học kỳ, các khóa học như xSeries cung cấp thêm một lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành công nghệ.

Hoàng Hương

 

Runners FPT nỗ lực rèn chân cho giải chạy khắc nghiệt nhất 2020

Chỉ còn một tháng để các chân chạy kỳ cựu của nhà F chuẩn bị cho Vietnam Mountain Marathon (VMM) 2020, giải chạy ...

Hai runner FPT lọt top VĐV chạy marathon nhanh nhất Việt Nam 2020

Anh Nguyễn Hà Vũ và anh Nguyễn Hoàng Cương là 2 runners FPT lọt Bảng xếp hạng vận động viên chạy cự ly 42km dưới 4h ...

Gần 50 vận động viên đăng ký giải chạy FPT Japan 15 năm

Chào mừng sinh nhật 15 tuổi của FPT Japan, FJP Running Club phối hợp với tổng hội đơn vị tổ chức giải chạy.

Thua luân lưu, FPT Telecom đánh rơi ngôi vương miền Tây  

Ngày 17/10, giải bóng đá FPT miền Tây 2020 đã gọi tên tân vương, khi Synnex FPT đánh bại đương kim vô địch FPT ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa