Chúng ta

Á hậu Phương Nga trở thành tân sinh viên FPT Swinburne Việt Nam

Thứ tư, 1/12/2021 | 16:24 GMT+7

Á hậu Bùi Phương Nga vừa quyết định theo học chuyên ngành Truyền thông xã hội tại Swinburne Việt Nam - thành viên Tập đoàn FPT, với mong muốn có thêm kiến thức phục vụ công việc của một BTV, MC.

Giành danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp sinh năm 1998 được khán giả quý mến bởi sắc đẹp, trí tuệ và phong cách ứng xử. Phương Nga cũng là đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2018 và để lại tiếng vang với các giải như Người đẹp được khán giả bình chọn nhiều nhất, Top 12 Trang phục dân tộc đẹp nhất...

Về lựa chọn tiếp tục học tập của mình, Phương Nga tiết lộ, bản thân Nga đã cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định đi học tiếp. Chuyên ngành học trước đây của Phương Nga là lĩnh vực tài chính và không liên quan nhiều đến công việc hiện tại. Do đó, cô nàng mong muốn mình có thể học thêm một bằng đại học về khối ngành xã hội, đặc biệt là ngành truyền thông để có thêm kiến thức chuyên ngành và những thông tin mới nhất về xã hội nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc của một BTV, MC.

“Nga cho rằng Swinburne Việt Nam là ngôi trường phù hợp với mình vào thời điểm này. Đây là một ngôi trường cực kỳ năng động và uy tín. Hơn nữa, ngành Truyền thông đa phương tiện của trường cũng được đánh giá rất cao, xếp hạng 151 thế giới. Điều tuyệt vời nhất chính là Nga có cơ hội trải nghiệm chương trình quốc tế này trong nước và kiến thức học được sẽ hỗ trợ trực tiếp cho công việc mình đang theo đuổi”, Phương Nga chia sẻ.

thumbnail-A-nh-thumb-ba-i-1-4105-1638269

Á hậu Phương Nga dự định theo học chuyên ngành Truyền thông xã hội của Swinburne Việt Nam.

Trước đó, cô nàng đã tốt nghiệp bằng giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020, Á hậu Phương Nga vẫn quyết định chinh phục chặng đường đại học một lần nữa với ngành Truyền thông xã hội (Social Media) tại Swinburne Việt Nam để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông giải trí. Hiện tại, Phương Nga đang đảm nhiệm vai trò MC của chương trình “Cafe Sáng” trên VTV3, “Bữa trưa vui vẻ” trên VTV6 và góp mặt trong một số bộ phim truyền hình.

Do công việc MC và những dự án hiện tại với Đài Truyền hình, Á hậu Phương Nga sẽ theo học tại học xá đầu tiên của Swinburne Việt Nam nằm ở số 2 Dương Khuê, Hà Nội. Trong thời gian học tập sắp tới, Á hậu có thể lựa chọn trải nghiệm những học xá khác của Swinburne tại TP HCM, Đà Nẵng hay Australia.

Swinburne Việt Nam là chương trình hợp tác giữa Đại học Công nghệ Swinburne (Australia) và Trường Đại học FPT để triển khai chương trình đào tạo của ngôi trường xếp hạng 321 thế giới (QS Ranking 2022) tại Việt Nam. Sinh viên được hưởng những điều kiện học tập tốt nhất với chất lượng và bằng cấp tương đương các sinh viên học tập tại Swinburne Australia.

Tại Việt Nam, Swinburne được biết đến nhiều hơn với vai trò là ngôi trường đã tài trợ cho các Quán quân vô địch Cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” trong suốt hơn 20 năm qua. Được biết, cả bốn nhà vô địch quý của Olympia mùa thứ 20 đều lựa chọn theo học tại Swinburne Việt Nam.

Ý kiến

()