© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 22/1/2021 | 00:49 GMT+7

Synnex FPT ghi nhận hợp đồng Apple cao ‘kỷ lục’

Trung tâm kinh doanh thiết bị viễn thông và thông minh - TSG3/4 - của Synnex FPT đã chốt thành công đơn hàng có giá trị cao ‘kỷ lục’ trị giá 2 triệu USD.

  FPT Retail đầu tư xây dựng nền tảng bán lẻ chuẩn / 'Biệt đội chuyển đổi số' FPT bám sát kế hoạch

Bắt đầu kết nối với khách hàng từ tháng 11/2019, sau 8 tháng làm việc, Trung tâm kinh doanh thiết bị viễn thông và thông minh tại Synnex FPT đã chốt thành công đơn hàng lớn nhất từ trước tới nay với một công ty tại Việt Nam. Với hàng nghìn sản phẩm máy tính của Apple, trung tâm đã mang về hợp đồng trị giá 2 triệu USD. Dự án do anh Trần Hồng Hải - nhân viên kinh doanh sản phẩm Apple (Trung tâm TSG3/4) phụ trách.

640-Synnex-7974-1591700057.png

Anh Hải (áo ghi, bên phải) cảm thấy hạnh phúc vì xuất được đơn hàng 'khủng' cho trung tâm. Ảnh: ĐVCC.

8 tháng làm việc không phải khoảng thời gian ngắn. Đó là quá trình gặp gỡ, thuyết phục, trao đổi giữa đôi bên. Anh Hải mong muốn giành hợp đồng giá trị cho công ty, mặt khác khách hàng cũng được hưởng nhiều lợi ích khi mua số lượng lớn. Và 13h chiều nay (ngày 9/6), hàng nghìn sản phẩm máy tính Apple đã được chuyển tới tay khách hàng. Phải sau khi hàng xuất kho, anh Hải mới cảm thấy yên tâm và vui mừng, nhất là sau những ảnh hưởng của dịch Covid. Gắn bó 14 năm tại FPT, lần đầu tiên anh Hải cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.

Trung tâm kinh doanh thiết bị viễn thông và thông minh tại Synnex FPT có nhiều nhãn hàng/sản phẩm nhưng Apple chiếm khoảng 70% doanh số.

Từ năm 2013, FPT Trading tập trung vào nghề kinh doanh cốt lõi là sản xuất và phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin và viễn thông, sau khi FPT Retail tách ra theo định hướng của tập đoàn.

Năm 2013, FPT Trading tập trung vào nghề kinh doanh cốt lõi là sản xuất và phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin và viễn thông. Năm 2017, FPT ký thỏa thuận hợp tác đầu tư với Synnex - tập đoàn phân phối toàn cầu có doanh thu 37 tỷ USD, hiện diện tại 39 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hơn 200 văn phòng, mạng lưới phân phối phủ khắp 60% dân số toàn cầu. FPT Trading đổi tên thành Synnex FPT.

Với trụ sở đặt tại 4 tỉnh, thành lớn là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ, Synnex FPT hiện có mạng lưới phân phối sản phẩm công nghệ lớn nhất với hơn 2.771 đại lý tại 63/63 tỉnh, thành trên cả nước. Thông qua hệ thống này, sản phẩm công nghệ của gần 40 đối tác là các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam.

>> Anh Bùi Ngọc Khánh làm Chủ tịch Synnex FPT

Hà Trần

 

Swinburne Việt Nam hợp tác đăng cai Hội nghị khoa học Quốc tế

Ngày 19/1, Tiến sĩ Hoàng Việt Hà - Giám đốc Điều hành Swinburne Việt Nam (trường liên kết của Tổ chức Giáo dục FPT) ...

Số hóa giấy tờ chỉ trong 1 giây với FPT.AI Reader

Tích hợp nhiều tính năng lần đầu có mặt trên thị trường, ứng dụng nhận dạng và trích xuất văn bản từ ảnh chụp FPT.AI ...

FPT Telecom xuất sắc trong triển khai IPv6

Chiều nay (ngày 15/1), FPT Telecom được Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) khen thưởng là tập thể xuất sắc ...

Hội thảo AI đầu tiên của FPT có tổng giải thưởng 100 triệu đồng

Lần đầu tiên nhà F tổ chức Hội thảo AI quy mô cấp tập đoàn nhằm thúc đẩy việc nghiên cứu khoa học cơ bản, nghiên cứu ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa