Chúng ta

Synnex FPT 2 năm liền là nhà phân phối xuất sắc của Dell tại khu vực Nam Á

Thứ hai, 5/12/2022 | 09:32 GMT+7

Đại diện FPT là nhà phân phối duy nhất của Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu ‘Best distributor FY22’ khu vực Nam Á do Dell Technologies trao tặng. Đặc biệt, đây là năm thứ 2 liên tiếp Synnex FPT nhận được giải thưởng này.

Theo thống kê từ Dell Technologies, Synnex FPT là nhà phân phối chiếm thị phần cao nhất của hãng tại thị trường trong nước. Việt Nam cũng đóng góp doanh số lớn nhất trong nhóm sản phẩm Consumer của hãng ở khu vực Nam Á. 2 tiêu chí này là yếu tố chính giúp đơn vị giành được giải thưởng này.

Ngoài ra, hãng còn đánh giá dựa trên các tiêu chí khác như tỷ lệ tăng trưởng doanh thu hằng năm, khả năng phát triển, mở rộng kênh bán và sở hữu tập khách hàng tiềm năng tốt nhất. Đặc biệt, nhà Phân phối vừa có kết quả kinh doanh ấn tượng, 6 tháng đầu năm 2022 đã tăng trưởng 138% so với cùng kỳ.

Anh Phạm Mạnh Hưng - Giám đốc phụ trách đối tác - Synnex FPT, khẳng định: “Kết quả này có sự đóng góp to lớn của hệ thống kênh đại lý được đầu tư phát triển dài hạn của Synnex FPT. Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức để triển khai thành công nền tảng phân phối số (DDP) nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Trong thời gian tới, Synnex FPT sẽ tiếp tục đồng hành cùng Dell Technologies đưa những sản phẩm tốt nhất về thị trường Việt Nam và giữ vững vị trí nhà phân phối hàng đầu của hãng”.

-5662-1669974206.jpg

Đại diện Synnex FPT nhận giải thưởng từ Dell Technologies trao tặng. 

South Asia CSB Partner Connect 2022 là sự kiện vinh danh đối tác thường niên của Dell Technologies trong khu vực Nam Á. Sự kiện có sự tham gia và trao giải của ông Vũ Văn Trực - Giám đốc kênh phối và bán Lẻ - Dell Technologies Việt Nam.

Trước đó, Synnex FPT đã vinh dự nhận được giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản - APJ Distributor Of The Year 2021 đồng thời xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng ‘Best Client SNS performance’ và ‘Best storage+ performance’.

Năm 2022, Synnex FPT còn ‘mở màn’ ấn tượng với loạt giải thưởng danh giá như: ‘Best performance distributor’ và ‘Best SNS Client performance’ FY22 , ‘Best distributor of the year’ và ‘Best distributor of the year notebook category’ FY22 (nhóm sản phẩm Consumer) cũng do Dell Technologies trao tặng.

Với gần 30 năm kinh nghiệm phân phối tại thị trường Việt Nam, sở hữu hệ thống kênh hơn 3.800 đại lý và 8.000 điểm bán rộng khắp trên toàn quốc, Synnex FPT đang hướng đến mục tiêu trở thành công ty dịch vụ phân phối tỷ đô đẳng cấp thế giới.

Thu Hiền

Ý kiến

()