Chúng ta

Nhà Hệ thống và Phân phối hợp lực kinh doanh sản phẩm Made by FPT IS

Thứ sáu, 24/7/2020 | 16:51 GMT+7

Synnex FPT sẽ là nhà phân phối chính thức đầu tiên của FPT IS trên thị trường Việt Nam bán các sản phẩm Made by FPT IS.

Ngày 21/7, FPT IS và Synnex FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược "Made by FPT - Unlock the future". Lễ ký kêt có sự tham gia của anh Bùi Ngọc Khánh - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Synnex FPT, anh Nguyễn Hoàng Minh - Tổng Giám đốc FPT IS cùng nhiều lãnh đạo cấp cao, đại diện các khối kinh doanh, công nghệ, sản phẩm của nhà Hệ thống và Phân phối.

114485536-976955316099119-7283-3774-3805

Synnex FPT sẽ là nhà phân phối chính thức đầu tiên của FPT IS trên thị trường Việt Nam bán các sản phẩm Made by FPT IS.

Phát biểu trước lễ ký, anh Nguyễn Hoàng Minh đã chia sẻ về xu hướng thị trường phần mềm nội địa Việt Nam, đánh giá đây là thị trường nhiều tiềm năng và chưa được khai phá, đồng thời chia sẻ chiến lược phát triển kinh doanh sản phẩm Made by FPT IS.

Đồng ý với nhận định của lãnh đạo FPT IS, anh Bùi Ngọc Khánh khẳng định nhà Phân phối sẽ là đồng đội sát cánh nhà Hệ thông trên hành trình sắp tới. Hai bên đã thống nhất hợp tác, tận dụng sức mạnh lõi của nhau để cùng tăng trưởng và phát triển, thể hiện qua việc ký kết hợp đồng phân phối.

fis-ftg-3327-1595928068.jpg

Lễ ký kêt có sự tham gia của anh Bùi Ngọc Khánh - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Synnex FPT, anh Nguyễn Hoàng Minh - Tổng Giám đốc FPT IS cùng nhiều lãnh đạo 2 bên.

Theo đó, Synnex FPT sẽ là nhà phân phối chính thức đầu tiên của FPT IS trên thị trường Việt Nam bán các sản phẩm Made by FPT IS. Đây sẽ là nền móng cho một giai đoạn phát triển mới, giúp đưa sản phẩm Made by FIS đi sâu vào thị trường phổ thông (mass) tại Việt Nam.

Trong năm 2019, nhà Hệ thống ghi nhận sự chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt sản phẩm nằm trong hệ sinh thái Made by FIS như: Hoá đơn điện tử FPT.eInvoice, FPT.Fortuna, ứng dụng tra cứu nhà ở thương mại SXD 247… Công ty cũng chứng kiến kỷ lục 30 sản phẩm, giải pháp “đóng dấu chủ quyền FPT IS” được đăng ký mới, trong khi con số này ở năm 2018 chỉ là 6.

Không chỉ phát hành nhiều về số lượng, FPT IS cũng đảm bảo những sản phẩm Made by FIS có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Một số sản phẩm thuộc hệ này đã xuất hiện và nhanh chóng xây dựng tên tuổi, thương hiệu tại thị trường trong nước. Đây đều là những sản phẩm giải quyết các bài toán khó của khách hàng mà các mặt hàng khác cùng loại trên thị trường vẫn chưa đánh vào; thậm chí, còn mở ra thị trường mới.

>> Anh Nguyễn Ích Vinh làm Giám đốc kinh doanh Made by FIS

FISWeekly

Ý kiến

()