© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 30/5/2020 | 22:33 GMT+7

Nhà Hệ thống triển khai FPT.iHRP cho nhà vận hành F&B lớn nhất Việt Nam

FPT IS sẽ triển khai toàn bộ các phân hệ của FPT.iHRP cho Golden Gate Group cùng 4 hệ thống quản trị khác. Tháng 12, hệ thống sẽ vận hành phục vụ hơn 16.000 người dùng của doanh nghiệp.

  'Chiến sĩ' FPT IS can trường trong vùng dịch / FPT IS nâng cấp hệ thống quản lý khách hàng MobiFone

Sáng ngày 15/5, lễ khởi động dự án Quản lý nhân sự - tiền lương FPT.iHRP giữa FPT IS GMC và công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Golden Gate diễn ra tại trụ sở của Golden Gate tại 2 miền Bắc, Nam.

Golden Gate Group là công ty lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực dịch vụ ăn uống F&B (Food & Beverage Services). Hiện nay, Golden Gate sở hữu hơn 21 thương hiệu cùng gần 400 nhà hàng trên toàn quốc, phục vụ 17 triệu lượt khách hàng năm và vẫn đang không ngừng mở rộng.

Trước đây, Golden Gate đã từng sử dụng hệ thống quản lý nhân sự của nhà cung cấp khác nhưng chưa đáp ứng theo tốc độ phát triển hiện tại và thiếu sự đồng bộ giữa hai miền. Từ đầu năm 2020, khi dịch Covid - 19 tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế, dịch vụ ăn uống là ngành bị ảnh hưởng nhiều nhất. 

Là một doanh nghiệp lớn trong ngành F&B, Golden Gate cũng chịu tác động không nhỏ. Tuy nhiên, Ban Lãnh đạo Golden Gate nhận thấy đây cũng chính là thời điểm cần thiết để doanh nghiệp đầu tư nâng cao hệ thống quản trị một cách bài bản. Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án FPT.iHRP cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam đã thuyết phục Golden Gate Group tin tưởng lựa chọn FPT IS và FPT.iHRP cho dự án lần này.

96795444-926879361106715-81871-3474-3538

Sự kiện kết nối online giữa Hà Nội và TP HCM.

FPT.iHRP được triển khai để thay thế hệ thống nhân sự hiện tại nhằm tối ưu hoá công tác quản lý và nâng cao hiệu quả khai thác thông tin. Kỳ vọng của Ban Lãnh đạo Golden Gate khi áp dụng giải pháp Quản lý Nhân sự tiền lương FPT.iHRP là giúp doanh nghiệp quản lý nguồn lực một cách hiệu quả hơn.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo của Golden Gate 2 miền - anh Phạm Nhật Phương, GĐ IT kiêm GĐ dự án iHRP; chị Phạm Thị Minh Lý - Trưởng ban nhân sự khu vực miền Nam. Đại diện FPT IS có chị Nguyễn Thuỵ Mỹ Hạnh - GĐ Trung tâm Triển khai Phần mềm FPT IS GMC, anh Đào Trọng Nguyện - Phó GĐ Khối giải pháp Doanh nghiệp FPT IS GMC cùng sự tham gia của đội dự án 2 công ty.

98344881-926885187772799-10438-9949-8351

Đại diện 2 bên tham dự lễ khởi động dự án đầu cầu TP HCM.

Theo đó, FPT IS GMC sẽ triển khai toàn bộ các phân hệ của FPT.iHRP cho doanh nghiệp gồm: Quản lý tuyển dụng, Quản lý nhân sự, Quản lý chấm công, Quản lý tính lương,Thuế, Bảo hiểm, Dịch vụ cá nhân, Đào tạo, Đánh giá… Đồng thời hệ thống cũng tích hợp với 4 hệ thống quản trị khác mà doanh nghiệp đang sử dụng. Dự kiến tháng 12, hệ thống sẽ đưa vào vận hành phục vụ hơn 16.000 người dùng của Golden Gate.

Trước khi "bén duyên" với Golden Gate, FPT đã triển khai thành công cho 2 đơn vị F&B khá nổi tiếng là Jollibee Việt Nam và Phúc Long Coffee & Tea.

>> FPT đối thoại phát triển thành phố thông minh ASEAN

Theo FISWeekly

 

FPT giúp người dùng bảo mật thông tin hai bước  

Từ 30/5, xác thực hai bước là biện pháp được FPT sử dụng nhằm giúp người dùng Office 365 bảo mật thông tin trong quá ...

Covid đẩy vốn hóa của Zoom chạm mốc 50 tỷ USD

Giá trị vốn hóa thị trường của Zoom đã tăng vọt lên 48,8 tỷ USD do các tác động từ dịch Covid-19, dù doanh thu của ...

FPT DPS triển khai dịch vụ tổng đài thế hệ mới

Dịch vụ Contact Center (tổng đài liên hệ) thế hệ mới của thành viên FPT Software cho phép các doanh nghiệp tối ưu ...

FPT đồng hành doanh nhân Sao Đỏ bứt phá thời 'bình thường mới'

Tại toạ đàm “Phải sống” với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp trong Câu lạc bộ (CLB) Sao Đỏ Việt Nam, Chủ tịch FPT ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa