© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 28/5/2020 | 07:28 GMT+7

Hi FPT tăng gấp đôi lượt tương tác mùa dịch

Trong tháng 3 - thời điểm dịch Covid bùng phát, số lượt sử dụng các tính năng tương tác với thiết bị, lượt active (hoạt động) trên ứng dụng đều tăng gấp đôi so với tháng 2.

  Hi FPT là bước chuyển đổi số của FPT Telecom / FPT IS và FPT Telecom cùng 'ẵm' giải Vàng iKhiến số 8

Hi FPT là ứng dụng chăm sóc khách hàng Internet băng rộng và truyền hình trả tiền đầu tiên tại Việt Nam. Bằng các thao tác trực tiếp, khách hàng sẽ được hỗ trợ xử lý sự cố, tra cứu nhanh thông tin dịch vụ, thanh toán cước trực tuyến, quản lý dữ liệu sử dụng… Đây là các ứng dụng được FPT Telecom phát triển nhằm tăng tiện lợi sử dụng cho khách hàng.

Hàng tháng, số lượng tài khoản hoạt động trên ứng dụng đạt khoảng 70.000 lượt. Trong tháng 3, số lượt hoạt động tăng hơn 37%. Đặc biệt, số lượt tương tác qua ứng dụng trong tháng 3 tăng gấp đôi so cùng kỳ tháng 2.

hifpt-9621-1586251902.png

Hi FPT tăng lượt tương tác ứng dụng mùa dịch Covid. Ảnh: Hà Trần.

Bên cạnh đó, Hi FPT đã và đang phát huy đúng 'sở trường' trong thời điểm dịch Covid bùng phát với các tính năng tương tác thiết bị. Theo chị Vũ Thị Giáng Hương - GĐ Dự án Hi FPT, lượt tác vụ trực tiếp tại ứng dụng tăng đáng kể từ 33% (tháng 2) tới 61% (tháng 3). Đây là số ca bảo trì được thực hiện thông qua ứng dụng mà không cần sự có mặt của kỹ thuật viên tại nhà khách hàng.

Việc sử dụng các tính năng được đẩy mạnh là do tháng 3 là thời điểm dịch Covid bùng phát tại Việt Nam, khách hàng hay kỹ thuật viên, nhân viên kinh doanh đều hạn chế việc tiếp xúc trức tiếp để đảm bảo an toàn sức khoẻ, tránh lây lan. Các dịch vụ thanh toán online, điều khiển thiết bị như modem, box thông qua ứng dụng cũng được sử dụng nhiều trong thời gian này.

Là nhân viên kinh doanh FPT Telecom Vùng 1, anh Phan Hoài Nam cho rằng việc đưa ứng dụng vào triển khai đã hỗ trợ CBNV FPT Telecom nhiều tiện ích thời gian này. HiFPT giúp khách hàng chủ động trong việc gia hạn thanh toán, dễ dàng tương tác với phía tổng đài khi cần hỗ trợ từ kỹ thuật viên. Bên cạnh đó, việc ký kết hợp đồng cũng diễn ra thuận tiện mà khách hàng và nhân viên sale không cần gặp trực tiếp.

Trước đó, từ ngày 22/10, ứng dụng Hi FPT version 5.0 được triển khai với nhiều tính năng mang tính công nghệ cao về đối tượng sử dụng, liên kết dịch vụ cùng các tính năng quản lý từ xa. Về đối tượng sử dụng, Hi FPT phiên bản 5.0 có nhiều trải nghiệm tiện ích hướng đến cả khách hàng tiềm năng, những người quan tâm tới app và công nghệ, thay vì chỉ tập trung vào khách hàng hiện hữu như trước.

Dịch vụ bảo mật cũng được tích hợp theo xu thế công nghệ và thói quen người dùng. Cụ thể, người dùng có thể đăng nhập vào ứng dụng qua nhiều hình thức: số điện thoaị, tài khoản Facebook cá nhân, Google. Các ứng dụng bảo mật: Face ID, PIN, touch ID cũng được tích hợp phù hợp với thiết bị sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh đó, Hi FPT 5.0 còn có thêm nhiều ứng dụng hữu ích về lịch phát sóng các kênh truyền hình, nhắc lịch chương trình yêu thích, đang phát sóng… Giao diện cùng logo của Hi FPT cũng được thay đổi sang màu xanh dịu mát, thân thiện, người dùng có thể trải nghiệm ‘nhà mới’ của Hi FPT tại đây.

Hà Trần

 

FPT giúp người dùng Office 365 bảo mật thông tin

Xác thực hai bước là biện pháp được FPT sử dụng nhằm giúp người dùng Office 365 bảo mật thông tin trong quá trình ...

FPT Software thưởng lớn CBNV nâng cao trình độ

Tất cả CBNV sẽ nhận ngay 10 triệu đồng vào lương tháng tiếp theo, sau khi nộp chứng nhận đỗ chứng chỉ PMP hoặc ...

Nhập liệu FPT DPS gây ấn tượng ngay lần đầu chinh phục Mỹ

Dự án cách nửa vòng trái đất của FPT DPS hợp tác triển khai với khách hàng lớn từ Mỹ trong lĩnh vực ‘dịch vụ số’ gây ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa