Chúng ta

FPT Telecom là nhà phân phối chính thức của Aruba

Thứ hai, 25/1/2021 | 14:10 GMT+7

Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) - công ty thành viên của FPT Telecom, trở thành nhà phân phối chính hãng của hãng Aruba cho dòng sản phẩm Aruba Instant On tại Việt Nam.

Aruba là thương hiệu dẫn đầu thị trường thuộc HP Enterprise, chuyên cung cấp thiết bị công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp hàng đầu thế giới, từng 13 năm liền được tạp chí Gartner bình chọn là đơn vị đi đầu trong ngành networking (mạng máy tính) trên thế giới. Các thiết bị mạng của Aruba ra đời luôn góp phần khẳng định vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường giải pháp mạng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên toàn thế giới.

mang1-sipi-1985-1611556842.jpg

Hội thảo “Aruba Instant On - Đẩy mạnh hiệu năng cùng doanh nghiệp”.

Anh Nguyễn Quốc Khánh - Giám đốc trung tâm trực thuộc công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT - cho biết nhìn thấy cơ hội phát triển tiềm năng của dòng Aruba Instant On sẽ mang lại các lợi ích về chi phí đầu tư cũng như chi phí quản lý hệ thống dành cho các khách hàng vừa và nhỏ, vận hành hệ thống dễ dàng để tập trung vào các công việc kinh doanh.

Aruba Instant On phù hợp với các đối tượng khách hàng, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, chuỗi kinh doanh và doanh nghiệp SMB. Trong dải sản phẩm Access Point của Aruba Instant On, mỗi thiết bị đều được tích hợp công nghệ Smart Mesh Wifi mang đến sự tiện lợi và hiệu suất cao như Video Conference, Streamming, Voice… Giải pháp này cũng đi kèm với một tường lửa tích hợp để bảo mật thông tin cá nhân của bạn và gia đình, thiết bị và mạng được bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

mang2-scly-3978-1611556842.jpg

Giải quyết thách thức của doanh nghiệp với Aruba Instant On.

Ngoài ra, FTI cũng giới thiệu dòng Aruba Instant On AP22 WiFi 6 đầu tiên ở Việt Nam với hiệu suất tăng gấp 4 lần so với các dòng WiFi 5 đang hiện hữu trên thị trường. AP22 hỗ trợ công nghệ 802.11ax, 2X2:2 MU-MIMO, smart mesh hỗ trợ bảo mật WPA2/WPA3 với khả năng quản lý và theo dõi từ xa. Sản phẩm hỗ trợ quản trị bằng cloud miễn phí, hỗ trợ giao thức PPPOE cùng với đó là khả năng triển khai hệ thống mesh cực kì đơn giản không cần dây link cho các AP mesh ngay từ lần cài đặt đầu tiên.

Viễn thông quốc tế FPT được thành lập năm 2008, trực thuộc Công ty Cổ phần FPT Telecom, với nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ viễn thông dành cho Doanh nghiệp bao gồm dịch vụ tổng đài Call Center, kênh riêng Internet tốc độ cao, dịch vụ Server, trung tâm dữ liệu và cùng rất nhiều các dịch vụ khác... Với đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao và là nền tảng vững chắc cho sự phát triển, FTI không ngừng mang đến các sản phẩm, dịch vụ đổi mới, nắm bắt sự thay đổi trong cách thức giao tiếp, làm việc của con người và các tổ chức trong thời đại kỹ thuật số.

>> Viễn thông quốc tế FPT hợp tác DTS chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME

Trân Trân

Ý kiến

()