© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 31/7/2021 | 17:10 GMT+7

FPT SPro chinh phục nhóm khách hàng lớn nửa đầu năm 2021

6 tháng đầu năm 2021, sản phẩm Số hóa quy trình, giao việc tự động - FPT SPro - đã trải qua một chặng đường với nhiều dấu ấn tích cực trong việc chinh phục và làm hài lòng khách hàng doanh nghiệp.

  Salesman FPT Telecom Sài Gòn lập kỷ lục ngay cả khi bị phong tỏa / 100 ngày FPT ‘khơi thông dòng chảy’ HoSE

Các hợp đồng ký mới FPT SPro trong 6 tháng đầu năm là những khách hàng tên tuổi: Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVN NPC), Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI), Tiki, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện PTI, Tân Hoàng Minh, Pharmedic... với doanh số ký sản phẩm lên tới hàng chục tỷ đồng.

Khách hàng điện lực EVN NPC và EVNHANOI là 2 tổ chức lớn áp dụng FPT SPro để số hóa nhiều quy trình nhất, có quy trình sở hữu độ dài hơn trăm bước phê duyệt khác nhau. Đây là 2 hợp đồng bán chéo giữa FPT IS OBC (đơn vị sở hữu sản phẩm) và FPT IS FSB.

Trong đó, chỉ trong một thời gian ngắn FPT IS FSB được FPT IS OBC chuyển giao công nghệ sản phẩm và đã trực tiếp triển khai dự án cho khách hàng. Đây chính là điểm đặc biệt của 2 dự án này cho thấy sản phẩm Made by FPT IS - FPT SPro có thể đóng gói và chuyển giao công nghệ dễ dàng, mở ra cơ hội kinh doanh không giới hạn sản phẩm này, mà chính các đơn vị đơn vị thành viên nhà Hệ thống là những đối tác tiềm năng.

Thế mạnh của FPT SPro được thể hiện rõ nhất khi tích hợp với các hệ thống phức tạp khác sẵn có của khách hàng và tốc độ triển khai dự án. Tiêu biểu là dự án tích hợp FPT SPro vào hệ thống ERP SAP sẵn có của Tiki và dự án triển khai FPT SPro cho Pharmedic với tổng thời gian từ khi triển khai đến nghiệm thu gói gọn trong 3 tháng.

215046163-1232172613910720-285-6411-3009
 

Đặc biệt, dự án triển khai cho Tân Hoàng Minh và PTI mang lại cho FPT IS OBC một chiến lược kinh doanh FPT SPro mới: gói triển khai mẫu một số quy trình cho khách hàng, kèm gói đào tạo chuyển giao công nghệ. Với hướng kinh doanh mới này, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí triển khai, chủ động thiết kế nhân rộng các quy trình mới.

Chặng đường nửa đầu 2021 cũng vẽ nên chân dung đối tượng khách hàng mà FPT SPro sẽ tập trung phục vụ trong thời gian tới. Đó là tập khách hàng doanh nghiệp quy mô vừa, lớn đến rất lớn, sở hữu một lượng quy trình lớn, nhân sự có tư duy về quy trình và hiểu biết công nghệ thông cơ bản. Đây sẽ là tập khách hàng sẵn sàng tham gia vào quá trình chuyển đổi số của tổ chức mà trước hết là số hóa hàng loạt quy trình phức tạp, biến nó trở thành sức mạnh cho quản trị, tạo đà tăng hiệu suất vận hành.

Với những khách hàng hiện tại, sau giai đoạn triển khai đầu tiên và chuyển giao công nghệ cùng FPT IS, phần lớn khách hàng đã lựa chọn chủ động trong việc số hóa quy trình kinh doanh, sản xuất, nội bộ tiếp theo với FPT SPro. Cách thức hợp tác giữa hai bên được nâng tầm khi FPT IS tiếp tục đồng hành cùng khách hàng để tư vấn, giải quyết bài toán tích hợp tổng thể thay vì chỉ thiết kế thêm quy trình.

Các khách hàng sử dụng FPT SPro để hỗ trợ quản trị vận hành doanh nghiệp cũng đã có những phản hồi tích cực. Tại webinar "Tối ưu hoá vận hành doanh nghiệp - Kinh nghiệm từ thực tiễn" tổ chức vào ngày 13/7 vừa qua, khách hàng Sapporo đã chia sẻ với hơn 400 khách tham dự là “hoàn toàn hài lòng” sau 1 năm sử dụng sản phẩm.

Giải pháp đã giúp công ty số hoá 40 quy trình nội bộ, xử lý nhanh gọn 100 yêu cầu mỗi ngày, giảm 50% thời gian xử lý một tờ trình, 80% chi phí giấy tờ, in ấn, 20% diện tích kho lưu trữ, từ đó nâng cao hiệu quả vận hành và kinh doanh. Ngay tại thời điểm hiện tại, mặc dù làm việc tại nhà và tình hình dịch bệnh tại TP HCM rất căng thẳng, nhưng các quy trình của Sapporo vẫn đang “chạy” bình thường.

Theo đại diện FPT IS OBC, trong năm 2022, FPT SPro sẽ cho ra mắt phiên bản 4.0 với nhiều tính năng đột phá, tăng trải nghiệm và hỗ trợ tăng hiệu suất xử lý công việc. Phiên bản mới này được kỳ vọng sẽ giúp FPT SPro 4.0 trở thành lựa chọn đầu tiên của các doanh nghiệp khi đi tìm các giải pháp quản trị số trong một thời gian không xa.

>> Giám đốc Văn phòng Chuyển đổi số FPT: ‘Tập đoàn tiết kiệm 250 tỷ từ sáng kiến số’

Hà My

Ảnh: ĐVCC

 
FPT

Sinh viên nhà F làm ứng dụng tư vấn bữa ăn cho người bận rộn

Được sáng tạo bởi 2 sinh viên Đại học FPT, ứng dụng ONE sẽ giúp theo dõi chế độ ăn uống, gợi ý thực đơn mỗi ngày và ...

Trợ lý ảo do FPT phát triển thực hiện hơn 2,2 triệu cuộc gọi từ tổng đài khai báo y tế

Tổng đài 18001119 với trợ lý ảo voiceBot do FPT Smart Cloud phát triển đã góp phần phát hiện hàng nghìn trường hợp ...

Gặp gỡ trực tuyến Trung Nguyễn - 'cha đẻ' game tỷ đô

Cơ hội "nóng bỏng tay" để cùng giao lưu với cựu sinh viên ĐH FPT Nguyễn Thành Trung - Co-Founder và CEO Axie ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa