© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 29/5/2020 | 04:33 GMT+7

FPT Software tìm 'chiến binh' tinh nhuệ đến xứ sở Kangaroo

Ứng viên sẽ làm việc trong dự án chiến lược mang tên Cloud Platform Adoption cho hãng viễn thông lớn ở Australia, với mức đãi ngộ và mức lương tương đương kỹ sư ở nước sở tại.
AWS-post-fb-OP2-b-768x768-2868-150699855

Ứng viên quan tâm gửi thông tin về email: recruitment@fsoft.com.vn.

FPT Software sẽ đồng hành cùng AWS làm "tổng thầu" dự án chiến lược Cloud Platform Adoption cho hãng viễn thông lớn tại xứ sở Kangaroo, nhằm nâng cao khả năng mở rộng (scalability), khả năng chịu lỗi của các ứng dụng, đồng thời phục vụ được nhiều khách hàng chỉ với chi phí thấp. Tham gia dự án này, nhà Phần mềm sẽ thực hiện quá trình chuyển đổi kiến trúc từ mô hình 3 lớp truyền thống sang mô hình microservices dùng Docker và Rancher trên nền tảng Cloud của AWS.

Dự kiến, Cloud Platform Adoption cần hơn 600 kiến trúc sư AWS trong những năm tới. Ở giai đoạn đầu, trong 4 tháng tới, công ty cần lập một "đội đặc nhiệm" gồm 40 kiến trúc sư, kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm trên nền tảng AWS và kiến trúc Microservices dùng Java Spring framework.

Để sở hữu tấm vé máy bay tới xứ sở Kangaroo, yêu cầu với ứng viên khá cao, đó là có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, hiểu biết sâu về các dịch vụ của AWS (AWS SA/DevOps Pro) và kiến trúc Microservices. Hiểu biết AWS ở mức kiến trúc (có chứng chỉ AWS SA Professional) mới chỉ là điều kiện cần. Trong phần phỏng vấn, các ứng viên sẽ được kiểm tra kinh nghiệm thực tiễn. Ứng viên quan tâm gửi thông tin về email: recruitment@fsoft.com.vn.

FPT Software tự tin vào sự thành công của dự án lần này, khi quyết định đưa 100% thành viên sang Australia onsite dài hạn (ít nhất là ba tháng, sau đó là định kỳ 9 tháng). Các ứng viên sẽ nhận đãi ngộ hấp dẫn cùng mức lương tương đương kỹ sư Australia, khoảng 1.000-2.500 USD. 

Anh Bùi Kiên Cường, General Advisor, cho biết dự án này có ý nghĩa đặc biệt với sự phát triển của FPT Software tại Australia. "Nếu dự án thành công, FPT Software sẽ mở được cánh cửa lớn vào thị trường Australia rộng lớn, khi đi cùng đối tác AWS Australia".

FPT Software đặt mục tiêu tuyển 20.000 nhân viên vào năm 2020. Riêng trong năm 2017, nhà Phần mềm dự kiến tuyển 5.000 người và 6 tháng đầu năm đã cán mốc 2.400 nhân sự mới.

Thùy Linh

 

FPT giúp người dùng bảo mật thông tin hai bước  

Từ 30/5, xác thực hai bước là biện pháp được FPT sử dụng nhằm giúp người dùng Office 365 bảo mật thông tin trong quá ...

Covid đẩy vốn hóa của Zoom chạm mốc 50 tỷ USD

Giá trị vốn hóa thị trường của Zoom đã tăng vọt lên 48,8 tỷ USD do các tác động từ dịch Covid-19, dù doanh thu của ...

FPT DPS triển khai dịch vụ tổng đài thế hệ mới

Dịch vụ Contact Center (tổng đài liên hệ) thế hệ mới của thành viên FPT Software cho phép các doanh nghiệp tối ưu ...

FPT đồng hành doanh nhân Sao Đỏ bứt phá thời 'bình thường mới'

Tại toạ đàm “Phải sống” với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp trong Câu lạc bộ (CLB) Sao Đỏ Việt Nam, Chủ tịch FPT ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa