Chúng ta

FPT Polytechnic tìm kiếm đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Thứ tư, 11/5/2022 | 11:07 GMT+7

Chuỗi sự kiện Workplace Tour mang chủ đề “Trải nghiệm làm giảng viên” được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức tại 5 cơ sở đào tạo trên toàn quốc với sự tham gia của hơn 300 ứng viên.

Từ ngày 2/5 đến ngày 10/5, FPT Polytechnic đã tổ chức chuỗi sự kiện Workplace Tour tại 5 cơ sở đào tạo, bao gồm: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Tây Nguyên (Đắk Lắk). Với chủ đề “Trải nghiệm làm giảng viên”, FPT Polytechnic mong muốn đem đến cho các ứng viên cái nhìn chân thực nhất về công việc của một người giảng viên tại nhà trường, cũng như hiểu thêm về môi trường làm việc, triết lý giáo dục và phương pháp giảng dạy,…

Anh-tieu-de-1706-1652241731.png

Workplace Tour là cơ hội cho các ứng viên trải nghiệm xem có phù hợp với môi trường đào tạo tại FPT Polytechnic hay không.

Chương trình gồm ba phần chính: Tìm hiểu thông tin tổ chức; Tham quan khuôn viên trường; Trao đổi chuyên môn với chủ nhiệm bộ môn và đặt lịch dạy thử. Đặc biệt hơn, các ứng viên còn được nhà trường gửi tặng vé mời tham gia Đại hội âm nhạc Happy Bee 11 để có cơ hội hòa mình vào không khí sôi động của sinh viên FPT Polytechnic. Từ đó, cảm nhận được tinh thần “học hết sức” và “chơi hết mình” của FPT Polytechnic.

Anh Vũ Chí Thành - Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ: “Workplace Tour là cơ hội cho các thầy cô giáo trải nghiệm mình có phù hợp với môi trường đào tạo này không, cũng là dịp để FPT Polytechnic tìm hiểu kỹ hơn về các giảng viên tương lai và chia sẻ chặng đường giáo dục của mình suốt 12 năm qua”.

Trong quá trình tiếp xúc ứng viên, Ban lãnh đạo nhà trường đã tạo ra bầu không khí thân thiện nhất để hai bên trao đổi và chia sẻ cởi mở. Các ứng viên đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan tới kinh nghiệm giảng dạy, các khóa học bồi dưỡng chuyên môn, ngoại ngữ, hoạt động gắn kết giảng viên,…

FPT-Polytechnic-Workplace-Tour-3188-1578

FPT Polytechnic có nhu cầu chiêu mộ thêm các giảng viên để phục vụ cho quá trình mở rộng thêm cơ sở trên cả nước.

Theo ghi nhận của Ban tổ chức, chuỗi sự kiện Workplace Tour đã thu hút sự quan tâm của hơn 300 ứng viên tại 5 cơ sở đào tạo. Nhiều ứng viên bày tỏ sự ấn tượng với phương thức tuyển dụng và thu hút giảng viên của FPT Polytechnic: “Chương trình lần này đã giúp tôi có cái nhìn tổng quan nhất về định hướng phát triển và cơ hội việc làm tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Sau khi gặp gỡ chủ nhiệm bộ môn, tôi rất ấn tượng với cách triển khai đào tạo của nhà trường và rất mong có cơ hội được đồng hành cùng FPT Polytechnic trong thời gian sớm nhất”.

Để thực hiện chiến lược “Go mass” cùng mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho cả nước, Cao đẳng FPT Polytechnic lên kế hoạch xây dựng các cơ sở đào tạo tại hơn 30 tỉnh thành trên toàn quốc trong giai đoạn 2022-2024. Do đó, nhà trường đang có nhu cầu chiêu mộ thêm các giảng viên xuất sắc, có kinh nghiệm làm việc thực tế để đảm bảo chất lượng đào tạo của FPT Polytechnic. Người F có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng của Cao đẳng FPT Polytechnic tại đây.

FPT Polytechnic

Ảnh: ĐVCC

Ý kiến

()