Chúng ta

FPT Play trao thưởng 7 iPhone 15 cho khách hàng

Thứ sáu, 22/12/2023 | 10:55 GMT+7

7 điện thoại iPhone 15 được trao cho những khách hàng may mắn đăng ký mới dịch vụ combo Internet FPT - FPT Play hoặc FPT Play, từ ngày 20/10 đến 30/11.

Chương trình quay số may mắn do FPT Play thực hiện vừa tìm ra những khách hàng may mắn trúng thưởng điện thoại iPhone 15 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng. Đại diện đơn vị đã chúc mừng và trao những phần quà giá trị đến từng khách hàng tại các chi nhánh FPT Telecom.

Khách hàng Vũ Huy Cường (Hà Nội) cho biết đăng ký FPT Play để xem phim và thể thao vì chất lượng dịch vụ ổn và may mắn trúng thưởng. Cầm chiếc điện thoại trên tay, anh bày tỏ niềm vui khi không ngờ xem nội dung để giải trí còn được nhận quà giá trị.

-6689-1703215572.jpg

Anh Vũ Huy Cường (Hà Nội) tại buổi trao giải. Ảnh: ĐVCC.

Giống anh Cường, chị Huỳnh Thị Ngọc Loan (Khánh Hòa) cùng con trai đến văn phòng giao dịch của FPT Telecom để nhận quà. Chị tiết lộ mơ ước bao lâu nay của mình là mua được điện thoại làm quà cho con trai. Nhờ FPT Play, chị đã thực hiện được điều đó.

-8670-1703215572.jpg

Chị Huỳnh Thị Ngọc Loan (Khánh Hòa) dành món quà từ FPT Play tặng con trai. Ảnh: ĐVCC.

Chương trình "Đăng ký FPT Play - Rinh ngay iPhone 15" được triển khai từ ngày 20/10 đến hết ngày 30/11. Đây là một trong những chương trình khuyến mại lớn trong năm của FPT Play dành cho đối tượng khách hàng đăng ký mới dịch vụ combo Internet FPT - FPT Play hoặc FPT Play. Với giải thưởng gồm 7 chiếc điện thoại iPhone thế hệ mới nhất, tổng giá trị gần 200 triệu đồng, chương trình là lời tri ân gửi đến khách hàng tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng đơn vị.

-2538-1703215572.jpg

Gia đình ông Võ Văn Phê - khách hàng may mắn tại Bến Tre. Ảnh: ĐVCC.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của cả gia đình, combo dịch vụ Internet FPT - FPT Play không chỉ mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình lắp đặt, sử dụng và thanh toán cước mà còn giúp tiết kiệm chi phí, mang lại sự tối ưu so với việc chỉ đăng ký một trong hai dịch vụ.

Bên cạnh đó, khi sở hữu tài khoản FPT Play, khách hàng sẽ sở hữu kho nội dung giải trí với gần 170 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho phim điện ảnh nổi tiếng Âu Mỹ, phim truyền hình đặc sắc phát song song Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan... được cập nhật thường xuyên. Những giải thể thao hàng đầu khu vực và trên thế giới, thuộc nhiều bộ môn khác nhau như bóng đá với các giải đấu thuộc UEFA, AFC, V.League, giải bóng rổ nhà nghề số một thế giới như NBA, võ thuật như Bellator MMA, PFL Championship và các giải Golf hàng đầu thế giới... đều có trên nền tảng này.

>> TikTok Việt Nam vinh danh FPT Play

S.T

Ý kiến

()