Chúng ta

FPT Long Châu phủ kín 63 tỉnh thành toàn quốc

Thứ ba, 5/7/2022 | 07:56 GMT+7

Vào tháng 7, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu hoàn thành mục tiêu phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với nhà thuốc FPT Long Châu vừa mở cửa phục vụ tại tỉnh Cao Bằng, hệ thống này đã chính thức phủ sóng khắp 63 tỉnh, thành Việt Nam sau hơn 4 năm gia nhập thị trường bán lẻ dược phẩm.

Với việc đạt được cột mốc quan trọng này, FPT Long Châu đã trở thành một trong những chuỗi nhà thuốc có độ bao phủ rộng nhất trên 63 tỉnh, thành toàn quốc. Hiện tại, FPT Long Châu đã có gần 700 nhà thuốc và hơn 6.000 dược sĩ, là đối tác chiến lược với nhiều hãng dược phẩm lớn trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu về thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe với giá và dịch vụ tối ưu.

tcbcfpt-long-chau-63-tinh-than-4604-7664

FPT Long Châu hoàn thành mục tiêu phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

"Cột mốc phủ khắp 63 tỉnh thành toàn quốc là sự tự hào của FPT Long Châu, đồng thời là lời tri ân gửi đến khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Long Châu trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là luôn có đủ sản phẩm với giá bình ổn sẵn sàng phục vụ. Đơn vị kỳ vọng trở thành điểm chọn đáng tin cậy của người dùng Việt Nam, tiếp tục cải tiến để tạo điều kiện tốt nhất tới nhiều khách hàng hơn nữa trên toàn quốc có cơ hội tiếp cận nguồn thuốc tốt và chữa trị nhanh chóng", chị Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch FPT Retail, Tổng giám đốc FPT Long Châu, chia sẻ.

Theo đó, để đánh dấu cột mốc quan trọng này, FPT Long Châu giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt như là lời tri ân chân thành gửi đến khách hàng thân thiết đã luôn lựa chọn FPT Long Châu là điểm chọn trên chặng đường chăm sóc sức khỏe.

Từ ngày 5-17/7, hàng trăm sản phẩm nội, ngoại nhập tại chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu đồng loạt giảm đến 630.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội 100% nhận quà khi mua sắm tại Long Châu.

Riêng ngày 15/7, 63 khách hàng đầu tiên có tên Long hoặc Châu có ngày sinh nhật 6/3 (theo căn cứ trên CMND hoặc thẻ CCCD) khi mua hàng tại chuỗi nhà thuốc sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 6,3 triệu đồng. Vào 16h30 ngày 15/7, trong chương trình "Thứ sáu giờ vàng", khách hàng thân thiết của chuỗi nhà thuốc Long Châu còn có thêm cơ hội mua hàng với giá 6.300 đồng cho hơn 16.000 sản phẩm chính hãng tại tất cả tỉnh thành có mặt nhà thuốc trong hệ thống.

Chuỗi hoạt động đánh dấu sự kiện này sẽ được triển khai xuyên suốt cùng với sự đồng hành từ các thương hiệu dược phẩm lớn trong và ngoài nước dành tặng khách hàng thân thiết. "Đây sẽ là cơ hội lớn giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng "Thuốc tốt - Giá tốt - Đủ thuốc - Giao hàng tận nơi", tại hệ thống gần 700 nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc", đại diện doanh nghiệp cho biết. Khách hàng cũng có thể mua hàng trực tuyến - Nhận hàng trong 3 giờ tại: www.nhathuoclongchau.com hoặc liên hệ tổng đài miễn cước: 1800 6928 để được phục vụ.

Nguyễn Huy

Ý kiến

()