Chúng ta

Ứng dụng FPT Long Châu thần tốc đạt 1 triệu người dùng

Thứ hai, 6/6/2022 | 08:19 GMT+7

FPT Long Châu chính thức ra mắt phiên bản cập nhật, nâng cấp tính năng hỗ trợ người dùng nhằm tri ân khách hàng thân thiết nhân dịp cột mốc Ứng dụng Nhà thuốc FPT Long Châu chào đón người dùng thứ 1 triệu sau 6 tháng ra mắt.

Cuối tháng 5/2022, ứng dụng Nhà thuốc FPT Long Châu đã chính thức cán mốc 1 triệu người dùng sau 6 tháng ra mắt. Đây được xem là tốc độ tăng trưởng người dùng "thần tốc" mà nhiều đơn vị phải tốn nhiều năm để đạt được.

Đáp ứng xu thế hiện đại, phiên bản cập nhật ứng dụng FPT Long Châu là lựa chọn tối ưu cho người dùng để mua hàng trực tuyến. Với phiên bản này, người dùng có thể thực hiện việc mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trực tuyến một cách thuận tiện nhất. Ứng dụng chấp nhận thanh toán bằng nhiều hình thức như chuyển khoản, thẻ tín dụng, tiền mặt…

Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ người mua theo dõi điểm khách hàng thân thiết và thực hiện chuyển đổi điểm nhận đặc quyền một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng theo dõi lịch sử đơn hàng và dễ dàng đặt lại đơn hàng cũ, nhằm tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận tiện nhất cho họ.

Chính nhờ sự tiện dụng của ứng dụng, FPT Long Châu đã chính thức cán mốc 1 triệu người dùng sau 6 tháng ra mắt. Kết quả ấn tượng này có được là nhờ vào sự hậu thuẫn mạnh mẽ về ứng dụng số từ tập đoàn FPT và kinh nghiệm bán lẻ có được từ FPT Retail, nhằm "đơn giản hóa" mọi thao tác trên ứng dụng, giúp thân thiện hơn với người dùng, nâng cao trải nghiệm mua hàng như đang mua sắm trực tiếp tại nhà thuốc. Đặc biệt, tất cả đơn hàng trên ứng dụng sẽ được giao đến tay khách hàng trong vòng 3 giờ và miễn phí vận chuyển.

photo1654309457875-16543094579-6528-4430

Mua hàng qua ứng dụng FPT Long Châu, khách hàng sẽ được giao hàng trong vòng 3 giờ, miễn phí vận chuyển, tích điểm thưởng và nhận ưu đãi…

Đánh dấu cột mốc 1 triệu người dùng, FPT Long Châu triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng thân thiết mua hàng qua ứng dụng. Theo đó, người dùng ứng dụng Nhà thuốc FPT Long Châu khi mua hàng với mỗi 1.000 đồng trên hóa đơn thanh toán, khách hàng sẽ được tích 01 điểm thưởng. Khách hàng khi tích đủ 1.500 điểm sẽ có quyền nhận được các ưu đãi mua hàng với giá 1.000 đồng hoặc nhận phiếu mua hàng giảm giá tại hệ thống 600 nhà thuốc FPT Long Châu.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên FPT Retail, với hơn 600 nhà thuốc trên 60 tỉnh thành, chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh với cam kết luôn đem đến sản phẩm tốt, giá hợp lý, vì sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Tải ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu tại link này.

Liên hệ để biết thêm thông tin tại tổng đài miễn cước: 1800 6928

Thùy Linh

Ý kiến

()