Chúng ta

FPT Long Châu cung cấp sản phẩm điều trị trào ngược dạ dày

Thứ hai, 25/12/2023 | 14:13 GMT+7

FPT Long Châu trở thành một trong những đơn vị bán lẻ dược phẩm đầu tiên phân phối sản phẩm mang công thức cải tiến bậc nhất được nghiên cứu chuyên sâu từ Italia về hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày thực quản (GERD), họng - thanh quản (LPR) phục vụ tại thị trường Việt Nam.

Phát huy vai trò của chuỗi bán lẻ dược lớn bậc nhất Việt Nam, FPT Long Châu tiếp tục hiện thực hóa cam kết trong tiên phong mang những tiến bộ hàng đầu của ngành để phục vụ sức khỏe người dân bằng việc mang Marial Gel - công thức cải tiến bậc nhất trong các liệu pháp chống trào ngược dạ dày, thực quản, họng - thanh quản có mặt tại hệ thống 1.600 nhà thuốc.

-2474-1703216256.jpg

FPT Long Châu là một trong những đơn vị bán lẻ dược phẩm đầu tiên phân phối sản phẩm hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày thực quản.

Trước đó, các chuyên gia hàng đầu của ngành từ Việt Nam và Italia đã tham gia buổi ra mắt sản phẩm mới Marial Gel, các chuyên gia đã chia sẻ thực trạng bệnh lý trào ngược dạ dày hiện nay và những khó khăn trong điều trị GERD & LPR để thấy được ứng dụng của Marial Gel trên lâm sàng. Marial Gel mang lại những hiệu quả vượt trội tạo hàng rào bảo vệ niêm mạc lên tới 4 giờ, từ đó giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày trong suốt quá trình tiêu hóa, kể cả buổi tối. Hơn nữa, nhờ vào công thức cải tiến mới bậc nhất về duy trì hiệu quả bảo vệ niêm mạc sẽ giúp bệnh nhân giảm số lần uống và tiết kiệm chi phí trong quá trình điều trị.

Với cơ chế tác động hoàn toàn vật lý, Marial Gel tác động kép lên cả nguyên nhân và quá trình trào ngược, không những giảm nhanh triệu chứng trào ngược, ợ chua, nóng rát, khó tiêu mà còn bảo vệ, làm phục hồi và tái tạo niêm mạc bị tổn thương. Với thành phần chính là sự kết hợp giữa Magie Alginate và phức hợp E-Gastryal® giúp hiệp đồng tác dụng, mang lại hiệu quả đột phá, không những giảm nhanh triệu chứng mà còn tạo ra một hàng rào bảo vệ niêm mạc trong suốt quá trình tiêu hóa và làm lành niêm mạc bị tổn thương.

-5219-1703216256.jpg

Marial Gel mang lại những hiệu quả vượt trội tạo hàng rào bảo vệ niêm mạc lên tới 4 giờ.

Trong đó, Magie Alginate tác động lên nguyên nhân gây trào ngược, tạo ra bè nổi ngăn chặn acid và các thành phần trong dạ dày trào ngược lên, giúp giảm nhanh chóng các triệu chứng ợ chua, ợ hơi, nóng rát. Magie Alginate có cấu trúc bè ổn định, vững chắc giúp tạo độ nhớt và đàn hồi cao. Đặc biệt, Marial Gel có thể hoạt động trong bất kỳ môi trường pH nào, giúp duy trì hiệu quả bảo vệ niêm mạc dạ dày kể cả khi độ pH thay đổi trong quá trình đang tiêu hóa thức ăn đến khi dạ dày đang nghỉ ngơi.

Phức hợp E-Gastryal® có độ dính và độ đàn hồi cao, nhanh chóng tạo hàng rào bảo vệ, làm lành và phục hồi niêm mạc thực quản, họng - thanh quản. Hơn nữa, Marial Gel còn có thành phần Keratin thủy phân giúp bảo vệ lớp niêm mạc, hyaluronic Acid giúp kích hoạt và thúc đẩy quá trình tái tạo mô.

>> Cách FPT Long Châu mở rộng chuỗi nhà thuốc

S.T

Ý kiến

()