Chúng ta

FPT IS tiếp sức doanh nghiệp mới tại Hà Nội với bộ giải pháp hoá đơn điện tử, chữ ký số

Thứ năm, 28/4/2022 | 09:07 GMT+7

FPT IS cung cấp miễn phí 500 hoá đơn điện tử FPT.eInvoice và 1 năm chữ ký số FPT.CA trong chương trình hỗ trợ 100% ngân sách Nhà nước cho doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn Hà Nội năm 2022 do UBND TP Hà Nội triển khai.

Chương trình được thực hiện theo quyết định số ngày 29/12/2020 của UBND Thành phố Hà Nội về việc phê duyệt Đề án Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2021-2025. Lễ công bố triển khai chương trình chính thức diễn ra vào ngày 26/4 dưới sự chủ trì của Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp - Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Theo đó, FPT IS là một trong năm thành viên thuộc liên danh các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số và hóa đơn điện tử được lựa chọn đồng hành cùng doanh nghiệp Hà Nội. Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội thành lập mới trong năm 2022 được ngân sách nhà nước hỗ trợ 100% phí sử dụng 1 năm chữ ký số và 500 hóa đơn điện tử từ 5 nhà cung cấp.

jgy-2079-1651048289.jpg

Chị Bùi Nguyễn Phương Châu (ngoài cùng bên phải) - Giám đốc Phát triển Khách hàng FPT IS tham dự Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ chữ ký số và hoá đơn điện tử cho doanh nghiệp Hà Nội. Ảnh: ĐVCC

Gói hỗ trợ thiết thực này cho thấy sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời từ Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố, mang đến cơ hội để các công cụ số đến gần với các doanh nghiệp. Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội - Lê Văn Quân chia sẻ: “Với gói hỗ trợ chữ ký số và hóa đơn điện tử, doanh nghiệp được trang bị công cụ hiện đại vừa giúp thay đổi hoàn toàn cách thức phát hành, quản lý hóa đơn, chữ ký doanh nghiệp so với trước đây, vừa đảm bảo tuân thủ quy định của cơ quan Nhà nước". 

Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cũng mong muốn các đơn vị sẽ kết hợp lần này sẽ tiếp sức doanh nghiệp không chỉ trong phạm vi chương trình mà còn tiếp tục với những giải pháp công nghệ tốt nhất để cộng đồng doanh nghiệp được trang bị công cụ số hiện đại nhất trong thời gian tới.

Anh Lê Thanh Bắc - Phó Giám đốc Trung Tâm Giải pháp Doanh nghiệp FPT IS cho biết: “FPT IS vinh dự là một trong những cánh tay nối dài của Sở KH-ĐT thành phố Hà Nội mang đến doanh nghiệp sự hỗ trợ thiết thực trong giai đoạn thành lập. Các giải pháp sẽ là công cụ hiện đại và tối ưu, giúp thay đổi hoàn toàn cách thức phát hành, quản lý hóa đơn, chữ ký doanh nghiệp".

Chuong-trinh-ho-tro-chu-ky-so-7857-2542-

Chương trình hỗ trợ chữ ký số và hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn Hà Nội năm 2022. Ảnh: ĐVCC

Là đơn vị tham gia xây dựng hệ thống hoá đơn điện tử trung tâm tại Tổng Cục Thuế, FPT IS đồng thời trực tiếp kết nối tới Tổng cục Thuế trong vai trò trung gian truyền nhận lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử. Bên cạnh đó, FPT IS còn là tổ chức cung cấp giải pháp Hóa đơn điện tử FPT.eInvoice và chữ ký số FPT.CA cho hàng chục nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc. Nhà Hệ thống tự tin mang đến doanh nghiệp gói sản phẩm tốt nhất với đội ngũ tư vấn 24/7 cùng thủ tục đơn giản, sẵn sàng tư vấn các nghiệp vụ thuế. Không chỉ hỗ trợ trong năm đầu khởi sự, FPT IS cam kết đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho những năm tiếp theo cùng quy mô phát triển của tổ chức.

Để nhận gói hỗ trợ từ FPT IS, các doanh nghiệp có thể đăng ký trực tiếp thông qua Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp hoặc liên hệ tới hotline 1900636191 hoặc website tại link này.

Tân Thành

Ý kiến

()