© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 8/5/2021 | 23:49 GMT+7

FPT Educamp 2020 chính thức khởi động

Educamp 2020 chính thức khởi động với nhiều điểm mới thu hút những người quan tâm đến giáo dục trong và ngoài FPT Education. Chương trình sẽ diễn ra tại Đà Nẵng ngày 12/12 và người tham dự đã có thể đăng ký ngay tại đây.

  Hé lộ 2 diễn giả ‘khủng’ tại Educamp 2019 / 60 diễn giả mang giải pháp chuyển đổi số đến Educamp 2019

Chọn chủ đề "Cá thể hoá giáo dục - Trải nghiệm dạy và học trong Bình thường mới", Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) mong muốn FPT Educamp 2020 sẽ là nơi những người làm giáo dục và quan tâm đến giáo dục có thể tham dự, chia sẻ và học hỏi quanh chủ đề nóng hổi này.

2020 là một năm đặc biệt với thế giới khi phải đối mặt với nhiều khủng hoảng. Nhưng khó khăn nào cũng chứa đựng những cơ hội, chính việc cách ly, giảm tiếp xúc của đại dịch khiến quá trình dạy và học trên toàn thế giới đã có những bước “chuyển mình ngoạn mục”. Cá thể hoá giáo dục đã được diễn ra một cách tự nhiên dưới nhiều hình thức với các mức độ đa dạng khác nhau.

anh-1-bai-01-educamp-2020-v2-0-4914-5835

FPT Educamp 2020 chính thức mở đăng ký tại http://bitly.com/fpteducamp2020.

Sau 6 năm liên tiếp tổ chức tại Hà Nội, FPT Educamp mùa thứ 7 chính thức ấn định địa điểm tổ chức  tại Đà Nẵng, trong khuôn viên campus mới của Tổ chức Giáo dục FPT. FPT Educamp 2020 vẫn duy trì hình thức hội thảo mở, tạo điều kiện cho các báo cáo viên và khách tham dự cùng thảo luận, tự do phát biểu ý kiến về các nội dung xoay quanh chủ đề lớn. Dự kiến Hội thảo sẽ có 2 chủ đề chính trình bày tại 2 phiên toàn thể buổi sáng và buổi chiều .

Các báo cáo viên tham dự Educamp 2020 có thể trình bày chủ đề lớn dưới nhiều nội dung: Dạy và học từ trải nghiệm, Mô hình giáo dục mới, Ứng dụng công nghệ trong giáo dục, Giáo dục năng khiếu và giáo dục đặc biệt, Kinh nghiệm quốc tế, Phương pháp dạy học tích cực, Quan điểm và triết lý giáo dục, Đào tạo nguồn nhân lực,... Các báo cáo viên cần chuẩn bị file trình bày định dạng powerpoint khi tham gia Hội thảo. Cách thức trình bày tham luận trong mỗi phòng (thuyết trình/workshop/discussion…) sẽ do các báo cáo viên chủ động lựa chọn và thể hiện. 

anh-2-bai-01-educamp-2020-v2-0-5733-8714

Mỗi phần tham luận tại FPT Educamp kéo dài 30 phút, trong đó có 20 phút trình bày và 10 phút hỏi đáp.

Với lần đầu tiên dịch chuyển địa điểm tổ chức, Ban tổ chức FPT Education sẽ chuẩn bị 30 suất tài trợ chi phí di chuyển, ăn ở khi tham dự Educamp trị giá 5 triệu đồng dành cho báo cáo viên là người FPT Education. Các suất tài trợ này được phân bổ cho cán bộ giảng viên FPT Education tại Hà Nội, TP HCM, Đắk Lắk và Cần Thơ. Đối với khách tham dự FPT Educamp năm nay, Ban tổ chức vẫn mở cửa miễn phí và được mời thưởng thức teabreak, ăn trưa miễn phí nếu đăng ký trước ngày 4/12. Ngoài ra, Ban tổ chức FPT Educamp 2020 còn dành tặng toàn thể báo cáo viên và khách tham dự cơ hội để thưởng thức “Ký ức Hội An” - chương trình công diễn thực cảnh lớn nhất Việt Nam hiện nay.

FPT EduCamp là hội thảo mở được Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) tổ chức hàng năm để kết nối các giảng viên, chuyên gia, các nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhằm chia sẻ các kinh nghiệm, tri thức và ý tưởng để thúc đẩy sự phát triển của giáo dục Việt Nam nói chung và FPT Edu nói riêng. Là một tổ chức học tập, FPT Edu mong muốn tất cả những người tham gia đều có thể chia sẻ tích cực bằng các tham luận, câu hỏi, tranh luận, đóng góp ý kiến bên lề hội thảo chứ không chỉ dừng ở việc ngồi nghe.

Mọi thông tin về Hội thảo sẽ thường xuyên được cập nhật tại website EduCamp.

Hà My - Thục Anh

Ảnh: ĐVCC

 

FPT bắt tay quy hoạch Bình Định thành trung tâm kinh tế của miền Trung

Ngày 7/5, đại diện FPT đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Định, thực hiện ký kết thỏa thuận Lập quy hoạch tỉnh ...

FAIC 2021 tạm hoãn do Covid-19

Thực hiện đúng yêu cầu hạn chế tập trung đông người của UBND thành phố Hà Nội, ban tổ chức Hội thảo AI đầu tiên của ...

Anh Trương Gia Bình: ‘FPT chắp cánh Base bay’

“Mục đích cuối cùng của việc hợp tác với Base là làm thế nào khai thác sự hiện diện của FPT tại 48 văn phòng ở 26 ...

FPT bắt tay Base.vn tăng tốc chuyển đổi số

FPT chính thức công bố khoản đầu tư chiến lược vào Base.vn - Nền tảng quản trị doanh nghiệp phổ biến nhất Việt Nam - ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa