Chúng ta

Dược sĩ FPT Long Châu lấy chứng chỉ cấp quốc tế

Thứ ba, 15/2/2022 | 14:47 GMT+7

FPT Long Châu là chuỗi nhà thuốc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có 10 dược sĩ tham gia khoá đào tạo lấy chứng chỉ Dược bệnh học cấp quốc tế.

Tại FPT Long Châu, các dược sĩ luôn được trau dồi liên tục thông qua các chương trình đào tạo trong và ngoài nước. Với vai trò là đối tác cao cấp nhất của các hãng dược phẩm hàng đầu thế giới như AstraZeneca, Sanofi, ZulligPharma… FPT Long Châu đã có cơ hội đề cử các dược sĩ của mình tham gia khoá đào tạo chuyên sâu để lấy các chứng chỉ cấp quốc tế.

Cụ thể, đây là chứng chỉ chuyên sâu về Dược Bệnh học do AstraZeneca phối hợp cùng Tổ chức Giáo dục sức khoẻ vương Quốc Anh tổ chức, nhằm huấn luyện cho các bác sĩ, dược sĩ trên toàn cầu về các kiến thức bệnh lý và các phương pháp điều trị mới nhất của thế giới, nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

Để tham gia khóa huấn luyện này, dược sĩ tại Long Châu phải trải qua quá trình sàng lọc với các bài kiểm tra cực kì gắt gao từ cấp đơn vị và Tổ chức giáo dục sức khoẻ quốc tế liên quan đến kiến thức, kinh nghiệm, thâm niên, hoạt động thực tiễn…

DSC03139-3688-1644910022.jpg

Đội ngũ dược sĩ tại FPT Long Châu luôn được nâng cao trình độ bằng các chương trình đào tạo trong và ngoài nước.

Chị Huỳnh Thị Cao Thi, Giám đốc đào tạo FPT Long Châu, cho biết: “ Việc đề cử và tạo mọi điều kiện cho các dược sĩ của Long Châu tham gia các khoá huấn luyện và lấy chứng chỉ Quốc tế là một trong những hoạt động chiến lược trong quá trình đào tạo nhân sự mà FPT Long Châu luôn theo đuổi. Khoá đào tạo lần này cùng AstraZeneca và Tổ chức giáo dục sức khoẻ quốc tế, Vương Quốc Anh chỉ là sự khởi đầu cho chiến lược “trồng cây” dài hơi mà FPT Long Châu theo đuổi. Chúng tôi thật sự tự hào khi là đơn vị tiên phong không chỉ trong kinh doanh bán lẻ dược phẩm, mà còn tiên phong trong lĩnh vực đào tạo những dược sĩ chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm, có tâm, có tài, có tầm và có thu nhập xứng đáng”.

Khóa học lần này được các chuyên gia đầu ngành nổi tiếng trực tiếp tham vấn hướng dẫn và và giảng dạy như: GS.TS.BS Roland Buhl - Giảng viên Đại học Johannes Gutenberg, ThS.BS Monica Fletcher – Giám đốc điều hành tổ chức Giáo dục sức khoẻ Vương Quốc Anh…. Qua các khoá huấn luyện, đội ngũ dược sĩ tại Long Châu sẽ được nâng cao năng lực và trình độ, thực hiện sứ mệnh “chăm sóc, phục vụ sức khoẻ cộng đồng với sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý”.

Trở thành chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam sở hữu đội ngũ dược sĩ đạt chứng chỉ Dược bệnh học cấp quốc tế, FPT Long Châu đang từng bước hoàn thiện mô hình quản trị nhân sự chuyên nghiệp, hiệu quả, đem lại sự an tâm cao nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đây còn là hành động thể hiện cam kết của đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm, luôn đầu tư vào đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chuyên nghiệp, xứng tầm là đơn vị bán lẻ dược phẩm hàng đầu Việt Nam. 

Nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên thuộc Tập đoàn FPT, chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh.

Ứng viên có nhu cầu gia nhập FPT Long Châu vui lòng xem tại đây.

Sơn Trà

Ý kiến

()