© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 29/9/2020 | 01:50 GMT+7

8 tỷ đồng quà tặng, Truyền hình FPT tri ân khách hàng trên 5 năm

Hàng nghìn quà tặng tri ân với tổng trị giá hơn 8 tỷ đồng đã sẵn sàng đến tay những khách hàng gắn bó cùng Truyền hình FPT trên 5 năm liên tục.

  Thanh Lam tung tẩy trên nền nhạc Jazz ở Music Home / Nhận đến 200 Gold khi giới thiệu người dùng Internet và Truyền hình FPT / 72 giải thưởng cho người nhà 'Cáo' đồng hành Truyền hình FPT

Tiếp tục cuộc hành trình chinh phục lòng tin khách hàng, từ ngày 1 đến 30/9, Truyền hình FPT dành tặng tất cả khách hàng đã đồng hành trong suốt 5 năm liên tiếp những món quà tri ân. Cụ thể, mỗi khách hàng sẽ nhận 5 phần quà là 5 mã ưu đãi miễn phí sử dụng dịch vụ từ phim truyện đến gói kênh Đặc sắc và gói Foxy để thỏa mãn nhu cầu giải trí của cả gia đình. Tổng giá trị quà tặng cho chương trình tri ân đến hơn 8 tỷ đồng.

Để nhận được ưu đãi, khách hàng sẽ về trang Home, sau đó truy cập ứng dụng “Hợp đồng”. và lựa chọn mục “Khuyến mãi” để kích hoạt mã ưu đãi quà tặng. Mỗi hợp đồng đủ điều kiện có thể kích hoạt tối đa 5 mã ưu đãi. Quà tặng sẽ có giá trị sử dụng từ 0h ngày 1/9 đến hết ngày 30/9.

TH-FPT-JPG-3866-1598381661.jpg

Trong tháng 9, Truyền hình FPT dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ 5 năm liên tiếp.

“Dịch Covid-19 đang khiến cuộc sống của tất cả chúng ta thay đổi. Với tâm niệm trở thành người bạn đồng hành, gắn bó lâu dài với từng thành viên trong mỗi gia đình, Truyền hình FPT hy vọng món quà tri ân cho những khách hàng thân thiết sẽ là ngọn lửa ấm, góp phần xua tan lo lắng, mệt mỏi mà khách hàng đang phải đối diện mỗi ngày”, chị Tô Nam Phương - Giám đốc Truyền hình FPT - cho biết.

Đại diện Truyền hình FPT còn cho biết đây sẽ là sự kiện mở đầu cho chuỗi chương trình tri ân gửi đến người dùng trong thời gian tới. Trong tháng 8, những khách hàng yêu thích các bộ phim chiếu rạp có thể tận hưởng ngay 3 tác phẩm điện ảnh được tuyển chọn, gồm: phim hành động “Quý ông thế giới ngầm”, phim kinh dị “Mẹ quỷ” và phim tài liệu “Cuộc giải cứu hang Tham Luang”.

Ngoài ra, khách hàng còn có 1 tháng sử dụng gói kênh Đặc sắc miễn phí. Những kênh truyền hình như: KBS World, BBC Lifestyle, Cinema World, Red by HBO hay Blue Ant Entertainment…, sẽ được tặng ngay vào gói dịch vụ đang sử dụng. Khách hàng cũng có thể chia sẻ chương trình khuyến mãi cùng người thân và bạn bè thông qua gói Foxy 4 miễn phí một tháng sử dụng.

Truyền hình FPT là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truyền hình tương tác. Tiên phong công nghệ, Truyền hình FPT tạo dấu ấn với công chúng khi mang những trải nghiệm của khách hàng vượt ra khỏi giới hạn khung hình. Với trên 180 kênh truyền hình phong phú và kho ứng dụng giải trí, phim truyện, thể thao với nội dung liên tục cập nhật, Truyền hình FPT tự hào là lựa chọn số 1 cho nhu cầu giải trí đa dạng của mọi nhà.

>> Đăng quang cup Hội nhà báo, Truyền hình FPT nhận thưởng nóng

Trân Trân

 

FPT.AI nhận Sao Công nghệ

Sao Công nghệ hạng Nhất đã được trao tặng cho nhóm tương tác người và máy tính thuộc FPT.AI, vì thành tích xuất sắc ...

Tránh Covid, Samsung hủy hội nghị nhà phát triển 2020

Samsung vừa thông báo sẽ không tổ chức hội nghị các nhà phát triển thường niên trong năm 2020, do đại dịch Covid-19 ...

Google cân nhắc mô hình ‘lai’ khi nhân viên không muốn đến văn phòng

Khảo sát mới công bố cho thấy đa số nhân viên của Google không còn muốn đến văn phòng mỗi ngày. Để chiều lòng họ, ...

Nền tảng low-code: 'ngựa ô' ngành CNTT

Giàu tiềm năng, ít bị ảnh hưởng và có khả năng tạo đột biến - các nền tảng mã ít (low-code) hay phi mã hóa (no-code) ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa