© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 25/9/2020 | 11:49 GMT+7

Nhận đến 200 Gold khi giới thiệu người dùng Internet và Truyền hình FPT

Giới thiệu bạn bè đăng ký thành công hợp đồng dịch vụ Internet và Truyền hình FPT, người nhà F sẽ nhận được quà tặng đến 200 Gold trên myFPT.

  51% người FPT làm việc từ xa / VCSC khuyến nghị mua cổ phiếu FPT với giá mục tiêu 57.200 đồng

Theo đó, từ ngày 4/8, CBNV FPT và người dùng ứng dụng myFPT có thể nhận thưởng tới 200 Gold khi giới thiệu thành công một khách hàng mới sử dụng mã giới thiệu của mình trong mục Refer Friend trên ứng dụng myFPT để đăng ký hợp đồng Internet và Truyền hình FPT.

Trong khi đó, người được giới thiệu khi sử dụng mã giới thiệu của CBNV FPT thực hiện đăng ký hợp đồng dịch vụ thành công cũng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 100.000 đồng và ưu đãi thêm 1 tháng cước khi thực hiện đăng ký toàn trình qua kênh Đăng ký Online, áp dụng cho các hợp đồng đăng ký trả trước.

banner-7754-1596513722.png

Từ ngày 4/8, người FPT sẽ nhận thưởng 200 Gold khi giới thiệu thành công khách hàng mới qua Refer Friend.

Refer Friend” là chức năng mới trên ứng dụng myFPT, cho phép người dùng myFPT/CBNV FPT có 1 mã giới thiệu của riêng mình cùng công cụ để dễ dàng chia sẻ mã giới thiệu đó đến người thân/bạn bè. Khi người được giới thiệu sử dụng mã giới thiệu và đăng ký lắp đặt thành công 1 hợp đồng Internet/Truyền hình mới, người giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng trả bằng Gold và người được giới thiệu sẽ được ưu đãi tính vào cước.

Hình thức này sẽ mang đến trải nghiệm số khác biệt cho tất cả các bên tham gia, cả người giới thiệu và người được giới thiệu. Chương trình này nằm trong việc thực hiện chiến lược "Chuyển đổi số" của Tập đoàn và nhằm xây dựng thúc đẩy "Employee Advocacy", tăng sự trung thành và gắn kết của CBNV FPT với Tập đoàn và các sản phẩm/dịch vụ của Tập đoàn/CTTV.

Trước đó, từ tháng 3, chương trình "Giới thiệu bạn bè" đã được triển khai cho gần 3 triệu khách hàng hiện hữu của FPT Telecom và nhận được nhiều đánh giá tích cực. “Refer Friend” không chỉ đơn thuần hấp dẫn phần thưởng mà ở đây người tham gia còn nhận được niềm vui khi đã tặng quà và giúp được bạn bè, người thân đăng ký sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình của FPT hoàn toàn qua các kênh Online, được hỗ trợ triển khai lắp đặt cũng rất dễ dàng, nhanh chóng so với việc đăng ký thông thường.

Điều này rất có ý nghĩa trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Khách hàng vừa hạn chế được việc tiếp xúc đông người, vừa được triển khai nhanh đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của cả gia đình.

Cách thức giới thiệu và đăng ký:

Lưu ý: CBNV FPT không bị giới hạn số lần giới thiệu và phạm vi giới thiệu. Người FPT khi đăng ký dịch vụ của FPT Telecom có sử dụng mã giới thiệu của Refer Friend vẫn được hưởng chính sách ưu đãi chương trình FCitizen.

Đầu tiên, trên thiết bị di động của bạn hãy cài đặt và cập nhật ứng dụng myFPT phiên bản mới nhất tại AppStore (iOS) hoặc CH Play (Android).

Khởi động ứng dụng, đăng nhập với account FPT của mình. Để lấy mã giới thiệu hãy truy cập mục Refer Friend hoặc Love FPT - Giới thiệu bạn tại tab Utilities trong ứng dụng myFPT.

Tiếp theo, click “Chia sẻ mã giới thiệu” sẽ hiện thị các kênh giới thiệu Email, Gmail, Messenger, Viber, Zalo, SMS, Facebook hoặc các ứng dụng được thiết bị hỗ trợ. Chọn 1 kênh giới thiệu sẽ hiển thị 1 nội dung giới thiệu mẫu của kênh đó. Có thể điền thông tin của người được giới thiệu và gửi.

Cuối cùng, người được giới thiệu có thể sử dụng mã giới thiệu để đăng ký dịch vụ qua 1 trong 2 kênh sau đây của FPT Telecom:

- Đăng ký Online đã nhập sẵn mã giới thiệu: Tại đây

- Tổng đài đăng ký dịch vụ và chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 6600

Trong nội dung mà người được giới thiệu nhận được đã có sẵn 2 kênh đăng ký trên, người được giới thiệu chỉ cần click vào là đăng ký được ngay.

>> FPT tạm ứng cổ tức bằng tiền tỷ lệ 10%

Dong Phong

 

FPT.AI vô địch cuộc thi trí tuệ nhân tạo tại Nhật Bản

Nền tảng Trí tuệ nhân tạo FPT.AI vượt qua nhiều đối thủ quốc tế để giành vị trí cao nhất trong cuộc thi về mô hình ...

Hai đại diện nhà F dốc toàn lực cho chung kết Đấu trường AI

Đội thi đến từ FPT và FPT Software vạch kế hoạch và xây dựng chiến thuật riêng trước thềm Chung kết "Đấu trường AI - ...

Singapore chế tạo robot lấy mẫu xét nghiệm Covid

SwabBot có thể giải quyết những hạn chế và rủi ro của việc lấy mẫu dịch mũi bằng tay, làm giảm nguy cơ cho người lấy ...

Netflix hé lộ mặt trái của những nền tảng công nghệ hàng đầu

Người dùng đang tự cân nhắc xem liệu họ có nên dùng Facebook, Instagram… không sau khi xem bộ phim tài liệu chiếu ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa