Chúng ta

Chương trình hẹn hò của nhà 'Cáo' trở lại, mở rộng cho toàn thể người FPT

Thứ ba, 7/12/2021 | 11:08 GMT+7

Trở lại với tên gọi "Đồng ý hẹn hò!", chương trình diễn ra online mở rộng cho toàn bộ công ty thành viên FPT và có thêm sự góp mặt của lãnh đạo 2 bên tham gia 'đẩy thuyền'.  

Chương trình "Đồng ý hẹn hò!" (mùa 2 "Bạn có muốn hẹn hò phiên bản FPT Telecom') vừa lên sóng số đầu tiên. Khác với mùa trước, việc ghép đôi được mở rộng cho toàn bộ các công ty thành viên và diễn ra trực tuyến (online) thay vì trực tiếp (offline). Với format này, Ban tổ chức mong muốn mở rộng người F có thể tìm được một nửa tâm đầu ý hợp dù ở bất cứ đâu.

Thêm vào đó, lãnh đạo/đồng nghiệp 2 bên nhà nam - nữ sẽ cùng xuất hiện trong chương trình với vai trò "người nhà" để tư vấn trước khi người chơi quyết định ấn nút hẹn hò hay không. Chương trình sẽ tặng gold (qua app myFPT) cho những người chơi đồng ý hẹn hò với nhau. Chương trình sẽ được phát sóng thứ Sáu hằng tuần vào lúc 14h02.

Do-ng-y-he-n-ho-1-3581-1638849031.png

Những người chơi đồng ý hẹn hò với nhau sẽ được nhận gold.

Số đầu tiên của mùa 2 ghi lại trải nghiệm lần đầu gặp gỡ của cặp đôi Duy Hiếu (Trung tâm Kinh doanh Dự án) và Thuỳ Dung (FoxGold). Duy Hiếu, chàng trai sinh năm 1996 của Trung tâm Kinh doanh Dự án từng có mối tình 4 năm và đã độc thân gần 2 năm nay, chia sẻ chỉ mong muốn có người yêu có thể đồng cảm, thấu hiểu trong cuộc sống. Còn Thuỳ Dung - cô gái sinh năm 97 đến từ FoxGold lại hy vọng qua chương trình có thể tìm thấy một người đồng hành tinh tế, chu đáo, ân cần và ấm áp.  

Lần đầu gặp gỡ, nụ cười ngọt ngào của cô gái đã khiến chàng trai nhà Dự án thêm phần bối rối nên liên tục nói lắp và phải cười trừ khi nhận những câu hỏi bất ngờ. Mặc dù vậy, Thuỳ Dung lại nhận xét sự lúng túng ấy khiến cô cảm thấy Duy Hiếu vô cùng dễ thương. Từ những giây phút đầu tiên xem chương trình, khán giả đã liên tục bình luận cặp nam thanh nữ tú đẹp đôi.  

Sự xuất hiện của "người nhà" 2 nhân vật cũng đã trở thành điểm nhấn thú vị cho chương trình Đồng ý hẹn hò! năm nay. Chị Ngọc Anh - Trưởng phòng Kinh doanh 3, quản lý trực tiếp của chàng trai Duy Hiếu, khẳng định Hiếu là chàng trai dễ thương, chân thành, đây là chàng trai "người thật việc thật", trong chương trình ra sao thì ngoài đời cũng vậy.

Chị Ngọc Anh cũng rất ấn tượng với Thuỳ Dung bởi nụ cười ngọt ngào và sự dễ thương của cô gái mà Ban tổ chức đã lựa chọn ghép đôi cùng Hiếu. Trong khi đó, chị Hồng Hạnh - đồng đội của Thuỳ Dung khi ngồi lắng nghe cặp đôi từ đầu chương trình cũng rất ưng ý chàng trai nhà Kinh doanh dự án. 

Do-ng-y-he-n-ho-2317-1638849031.png

Sự xuất hiện của "người nhà" 2 nhân vật cũng đã trở thành điểm nhấn thú vị cho chương trình Đồng ý hẹn hò! năm nay. 

Sau chưa đầy 3 tiếng phát sóng, tập 1 đã nhận được gần 750 lượt xem trên website và gần 150 lượt xem trên Youtube.

Chương trình tạo cơ hội được giao lưu, gắn kết, tiếp cận người mới để mở ra những mối quan hệ xa hơn, mong muốn chia sẻ những câu chuyện trong hành trình tìm kiếm một nửa của mình ở môi trường nhà F. Gameshow đã nhận được giải Vàng Sáng tạo FPT Telecom tháng 7 và giải Bạc Chung khảo iKhien số 6. Đăng kí tham gia qua link http://dongyhenho.ftel.fun/.

Ý kiến

()