© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 13/5/2021 | 13:01 GMT+7

Trao tặng 70.000 phần quà, ‘Long Châu sẻ chia’ chính thức ra mắt

Sáng 17/4, đồng loạt hơn 200 nhà thuốc trong hệ thống FPT Long Châu trên toàn quốc đã trao tặng 70.000 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

  FPT Long Châu tặng 3 triệu khẩu trang tới khách hàng / FPT Long Châu - Từ di sản đến khát vọng dẫn đầu ngành bán lẻ dược phẩm / Nhà thuốc FPT Long Châu đặt mục tiêu 500 cửa hàng và thu 3.000 tỷ năm 2021

Trung bình mỗi nhà thuốc trao tặng 50 phần quà tặng. Tổng số lượng quà tặng lên đến 140 tấn gạo và 210.000 ngày thuốc miễn phí. Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi chương trình vì cộng đồng “Long Châu sẻ chia” của hệ thống FPT Long Châu. Ngoài ra, trong khuôn khổ hoạt động, khách hàng khi đến nhà thuốc sẽ được kiểm tra và tư vấn sức khỏe miễn phí. Đây là một trong những hoạt động xã hội mà Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu cam kết thực hiện dài hạn, đóng góp cho sự hỗ trợ chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

fpt-long-chau-tang-thuoc-gao-c-8067-2533

Các hoạt động kiểm tra sức khỏe miễn phí cho bà con trong chương trình.

Là một trong những hệ thống nhà thuốc lớn và uy tín trên toàn quốc, FPT Long Châu hiểu được những khó khăn của người bệnh, đặc biệt là những hoàn cảnh kém may mắn. Vì vậy hoạt động đầu tiên trong chương trình “Long Châu sẻ chia” tập trung vào việc hỗ trợ cho những khó khăn trước mắt của người bệnh. Hoạt động phát gạo và thuốc miễn phí sẽ được duy trì hằng quý để có thể giúp đỡ cho nhiều hơn nữa những trường hợp bệnh tật và không có tài chính.

“Chúng tôi cam kết sẽ duy trì "Long Châu sẻ chia" là một hoạt động dài hạn của hệ thống, với sự tham gia của tất cả các nhân viên, dược sĩ. Ngoài các hoạt động trao tặng quà với ý nghĩa động viên, khích lệ, “Long Châu sẻ chia” sẽ tiếp tục tiến hành những chương trình tập trung vào việc hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn”, chị Nguyễn Đỗ Quyên - COO FPT Retail - chia sẻ.

fpt-long-chau-tang-thuoc-gao-c-7611-4790

Chị Nguyễn Đỗ Quyên trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp theo hoạt động trao tặng gạo và thuốc, FPT Long Châu sẽ tổ chức các hoạt động tư vấn sức khỏe miễn phí tại nhà thuốc cho cộng đồng dân cư xung quanh và những buổi thăm khám kết hợp với các bệnh viện chuyên khoa tới các vùng sâu vùng xa, ít có điều kiện tiếp cận với điều kiện y tế tốt. Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, thành viên công ty Bán lẻ FPT, chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc, đặc biệt thuốc theo đơn bác sĩ, các sản phẩm bổ trợ và chăm sóc sức khoẻ. Cùng với đó nhà thuốc triển khai các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất, tiện lợi nhất cho người bệnh như mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

FPT Long Châu đặt mục tiêu, chương trình “Long Châu sẻ chia” sẽ cùng đồng hành một cách lâu dài với cộng đồng trong thời gian tới. Ngoài các hoạt động trao tặng quà với ý nghĩa động viên, khích lệ, “Long Châu sẻ chia” sẽ tiếp tục tập trung vào việc hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho người dân, từng bước thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

>> Nhà Bán lẻ khởi động 'Long Châu sẻ chia' với nhiều hoạt động cộng đồng

Trân Trân

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa