Chúng ta

VioEdu ghi dấu ấn với giới yêu công nghệ ở FPT Techday

Thứ sáu, 16/12/2022 | 00:00 GMT+7

Tại sự kiện FPT Techday 2022, khách mời đã có cơ hội trải nghiệm trọn vẹn các tính năng ưu việt nhất của VioEdu, cảm nhận những lợi thế giúp ứng dụng này trở thành sản phẩm công nghệ giáo dục (Edtech) dẫn đầu thị trường về hàm lượng sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới.

Ngay cả khi nhu cầu học trực tuyến đã "hạ nhiệt" trong năm 2022, VioEdu vẫn thuộc top các từ khoá về giáo dục trực tuyến được tìm kiếm nhiều nhất của người Việt trên Google Search. Giải pháp này giúp FPT Software được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Edtech Việt Nam 2022. Tại FPT Techday 2022, VioEdu cũng tạo sự chú ý đặc biệt với số đông giới yêu công nghệ.

Biến học tập trở thành những trải nghiệm số khác biệt và sáng tạo

Tại FPT Techday 2022, khách mời được trải nghiệm trọn vẹn các tính năng ưu việt nhất của VioEdu, như: Đánh giá năng lực học sinh miễn phí, trải nghiệm học tập chủ động với kho học liệu hơn 8.000 video bài giảng hoạt hình sinh động, 500.000 bài luyện tập các môn Toán, tiếng Việt, Toán tiếng Anh.

Điểm nhấn “hút trải nghiệm” tại khu vực của VioEdu là màn thách đấu đối kháng giữa các khách tham quan. Đây là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của hệ thống, khi dưới sức ép của thời gian, người tham gia phải tập trung và có phản xạ toán học nhanh để giành chiến thắng. Thông qua những sân chơi tương tác như vậy, VioEdu đã giúp hàng triệu học sinh khơi dậy đam mê học Toán.

-9175-1671418382.jpg

VioEdu và Violympic giúp FPT Software giành giải Top 10 Doanh nghiệp Edtech Việt Nam 2022.

Các chuyên gia công nghệ, đối tác và khách mời còn đặc biệt ấn tượng với các công nghệ giáo dục 4.0 nổi bật của VioEdu. AI, Big Data, Adaptive Learning (học tập thích ứng) tạo nên một "trợ lý học tập thông minh" cá nhân hoá, có khả năng đánh giá điểm mạnh yếu của từng học sinh, gợi ý lộ trình học tập phù hợp với độ chính xác tới 95%.

Kỹ thuật Gamification (trò chơi hoá) cũng được ứng dụng triệt để dựa trên những nghiên cứu sâu sắc về tâm lý học hành vi, chuyển kiến thức sách vở thành những tương tác hấp dẫn thông qua việc kết hợp các yếu tố trò chơi. VioEdu đã biến việc học tập trở thành những trải nghiệm số khác biệt và sáng tạo, khơi gợi hứng thú lâu dài nhờ hình thức "học như chơi".

Trong "bữa tiệc" công nghệ FPT Techday 2022, VioEdu nằm ở giai đoạn thứ hai trong hành trình "song hành" của công nghệ với đời sống - "Lập nghiệp". Lần đầu tiên, tại sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm - FPT Techday 2022 với chủ đề Song hành, FPT trình diễn hệ sinh thái toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, giải pháp sáng tạo dành cho cả hai nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp/tổ chức mang đến những trải nghiệm dịch vụ, công nghệ hoàn toàn khác biệt từ đó thấu hiểu sâu hơn cách công nghệ “song hành” trong đời sống của mỗi cá nhân, doanh nghiệp/tổ chức với 06 khu vực triển lãm bao gồm: Trở về tuổi thơ; Lập nghiệp; Gia đình hạnh phúc; Công sở năng động; Xã hội số; Tương lai số.

Sứ mệnh của VioEdu là giúp trang bị cách học cũng như các kỹ năng của một công dân thời đại số, bước nền tảng để kiến tạo tương lai. Đây cũng là sản phẩm Edtech duy nhất được triển lãm tại FPT Techday 2022.

VioEdu và giấc mơ "kỳ lân" trong lòng FPT

Mặc dù tương đối "non trẻ" so với hành trình 34 năm của tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, nhưng sự hiện diện tại FPT Techday 2022 đã khẳng định vị thế thị trường của VioEdu tương đương với nhiều sản phẩm dịch vụ khác.

-3543-1671418382.jpg

Khách tham gia diễn đàn công nghệ FPT Techday 2022 trải nghiệm các tính năng nổi bật của VioEdu.

Chất lượng, uy tín và những cải tiến không ngừng của đội ngũ phát triển sản phẩm đã đưa VioEdu trở thành nền tảng giáo dục trực tuyến có tốc độ tăng trưởng thần tốc, với số lượng người dùng từ 1.5 triệu tài khoản năm 2020 lên gần 15 triệu tài khoản vào năm 2022. Cũng trong năm nay, VioEdu đã mở rộng thêm môn mới gồm Toán tiếng Anh, tiếng Việt. Được cập nhật liên tục theo tiêu chí đánh giá năng lực mới nhất của chương trình giáo dục phổ thông, các nội dung kiến thức trên VioEdu là nguồn tham khảo uy tín cho các giáo viên.

Bên cạnh đó, là một trong những nền tảng Edtech tiên phong tích hợp công cụ số nhằm chuyển đổi toàn diện hoạt động đào tạo của các trường, VioEdu đã và đang hỗ trợ hàng triệu người dùng thích ứng hiệu quả với việc dạy và học trên nền tảng số. Đến nay, đã có 37 sở và 29 phòng giáo dục & đào tạo trên cả nước đồng hành tổ chức sân chơi Đấu trường VioEdu.

Đại diện phát triển hệ thống cho biết, VioEdu sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho nghiên cứu và phát triển nội dung cũng như công nghệ, song hành cùng nhu cầu học tập của học sinh và mục tiêu ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả của các nhà trường. Thông qua đó, tiếp tục khai thác tiềm năng, giữ vững vị thế tiên phong tại thị trường Edtech tại Việt Nam, vươn tới giấc mơ trở thành “kỳ lân” trong lòng FPT.

>> Đa sắc màu công nghệ 'tái hiện đời người' ở Techday FPT

S.T

Ý kiến

()