© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 7/3/2021 | 13:03 GMT+7

FPT khởi động dự án xếp hạng cán bộ công nghệ năm 2020

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các chuyên gia công nghệ đối với sự phát triển của FPT, dự án xếp hạng cán bộ công nghệ cấp tập đoàn năm 2020 vừa được khởi động trở lại.

  'FPT luôn sát cánh cán bộ công nghệ trong các dự án lớn' / Nữ cán bộ công nghệ cấp Tập đoàn: 'Tôi làm vì yêu thích'

Dự án gồm 4 vòng chọn lọc với một số thay đổi so với những năm trước. Cụ thể, tại Vòng 1 - Hồ sơ, lãnh đạo đơn vị làm việc cùng nhân sự đơn vị để đề cử mới/nâng hạng/giữ nguyên hạng cán bộ công nghệ đơn vị mình dựa trên bảng tiêu chí xếp hạng (cán bộ cần gửi CV đến nhân sự đơn vị tại vòng này).

Vòng 2 là xét duyệt cấp công ty thành viên. Sau vòng hồ sơ và đề cử cấp đơn vị, Ban Công nghệ và Nhân sự công ty thành viên sẽ xem xét lại danh sách đề cử kèm duyệt CV. Sau vòng xét duyệt cấp công ty thành viên, hồ sơ của các cán bộ được chọn sẽ được chuyển lên Hội đồng công nghệ FPT và Ban Nhân sự FPT.

Khác biệt với các năm trước, hồ sơ (CV) của cán bộ sẽ được kiểm tra chéo trước khi phỏng vấn với Hội đồng công nghệ. Năm nay, tại vòng này, cán bộ sẽ trải qua 2 vòng phỏng vấn, vòng 1 do cán bộ công nghệ cấp 4, 5 phỏng vấn trước khi đến với vòng 2 do Hội đồng công nghệ FPT phỏng vấn.

DSC02957-1574410131-860x0-4022-159895959

Vinh danh cán bộ công nghệ FPT 2019.

Tại vòng 4, CEO Tập đoàn và CEO các công ty thành viên cùng duyệt danh sách chốt cuối cùng. Kết quả của việc xếp hạng Cán bộ Công nghệ FPT năm 2020 sẽ dựa trên các tiêu chí bao gồm: học vấn (bằng cấp, chứng chỉ công nghệ); ngoại ngữ; kinh nghiệm làm về công nghệ; kinh nghiệm làm với chức danh công nghệ; mức độ quan trọng đối với tổ chức; thành tích/thành tựu công nghệ đạt được; đóng góp cho cộng đồng; hiểu biết về ngành CNTT; khả năng làm việc với khách hàng, đối tác.

Bên cạnh đó, cấu trúc chức danh của dự án năm nay vẫn giữ nguyên về nội dung bao gồm 5 chức danh: Quản lý sản phẩm; Kiến trúc sư hệ thống; Chuyên gia công nghệ; Tư vấn nghiệp vụ và Tư vấn kỹ thuật. Dự kiến bộ phận Nhân sự các công ty thành viên nhận danh sách và thông tin đề cử cuối cùng của đơn vị vào giữa tháng 9.

Vinh danh cán bộ công nghệ FPT (FPT Tech Experts) là hoạt động thường niên được tổ chức từ năm 2013. Danh hiệu này là sự ghi nhận của tập đoàn dành cho những đóng góp to lớn của các chuyên gia công nghệ đối với sự phát triển chung của FPT, nâng tầm công nghệ của FPT và Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới. Bên cạnh đó, việc xếp hạng cán bộ công nghệ còn mang đến những quyền lợi và điều kiện làm việc, phát triển tương xứng tốt nhất cho những chuyên gia công nghệ. 

>> 'Cán bộ công nghệ là tinh túy nhất của FPT'

Thủy Minh

 

Chủ tịch FPT đề xuất cho doanh nghiệp tư nhân chung tay giải quyết việc nghẽn lệnh chứng khoán

“Khát vọng không phải trên giấy mà phải chuyển sang doanh nghiệp, sang từng người dân. Chính phủ hãy tin tưởng vào ...

Hệ thống camera FPT Shop phát hiện thanh niên mang bao tải trộm 18 điện thoại

Tên trộm đã đột nhập một cửa hàng FPT Shop ở Khánh Hòa, lấy đi lấy 18 chiếc iPhone và Samsung đời mới có tổng trị ...

FPT Telecom triển khai 'Khai xuân như ý - phú quý cả năm'

Chương trình "Khai xuân như ý - Phú quý cả năm" có nhiều quà tặng lớn, tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng.

FPT Retail xoay chiến lược cơ cấu lại chi nhánh toàn quốc

CTCP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail, mã FRT, sàn HoSE) vừa công bố tài liệu họp ĐHĐCĐ năm 2021, trình kế hoạch ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa