© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 9/5/2021 | 05:32 GMT+7

CodeLearn và akaBot vào Chung khảo Nhân tài Đất Việt

Hai sản phẩm do FPT Software phát triển nằm trong số 18 đại diện xuất sắc được xướng danh trong Chung khảo của giải thưởng CNTT danh giá.

  akaBot của FPT Software được vinh danh Giải thưởng Make in Vietnam / ‘Ông trùm coder’ nhà F hoàn thành OKR sau 2 năm theo đuổi

Sáng nay (26/1), Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 công bố kết quả vòng Sơ khảo, sau thời gian trì hoãn do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19. Từ 282 sản phẩm dự thi, Hội đồng chấm giải đã thống nhất chọn 18 đại diện tác giả, nhóm tác giả với các sản phẩm xuất sắc vào vòng Chung khảo. Trong số này có hai sản phẩm quen thuộc của Phần mềm FPT là akaBot và CodeLearn.

akaBot là giải pháp tự động hóa quy trình nghiệp vụ toàn diện cho doanh nghiệp với các "trợ lý robot" có khả năng mô phỏng thao tác của con người, giúp thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại với số lượng lớn. Trong khi đó, hệ thống CodeLearn cung cấp lộ trình từ cơ bản đến nâng cao với đầy đủ các tính năng giúp tối ưu và tăng năng suất cho việc đào tạo, học tập, rèn luyện, kiểm tra, thi đấu của người dùng trong từng vai trò phù hợp: học viên, người quản lý và nhà tuyển dụng.

Đây đều là những sản phẩm "đình đám" đã nhận nhiều giải thưởng và danh hiệu về CNTT. Tại Nhân tài Đất Việt 2020, CodeLearn tranh tài ở nhóm Sản phẩm CNTT khởi nghiệp & chuyển đổi số triển vọng, akaBot dự thi ở nhóm Sản phẩm CNTT thành công.

640-VietCV-copy-4738-161051460-5173-7743

Giám đốc sản phẩm CodeLearn Cao Văn Việt nhận giải thưởng Sao Khuê 2020.

Tác giả của các sản phẩm lọt Chung khảo năm nay sẽ phải bảo vệ trực tiếp sản phẩm của mình trước Hội đồng Giám khảo. Thông qua sự tương tác này, Ban Giám khảo sẽ tìm ra được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Yếu tố khiến các giám khảo quan tâm là lõi công nghệ ở bên trong sản phẩm, khả năng phù hợp với xu thế chung của công nghệ thế giới cũng như xu hướng tương lai để mở rộng sản phẩm.

Ở mỗi hệ thống sản phẩm CNTT, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng và 1 giải Ba trị giá 50 triệu đồng cùng các giải thưởng có giá trị khác từ các đơn vị tài trợ. Ngoài ra, Ban tổ chức Giải thưởng cũng sẽ đưa ra các giải thưởng phụ cho các sản phẩm ứng dụng CNTT trong sản xuất kinh doanh, giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong đợt dịch COVID-19 vừa qua.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2005, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Báo Dân trí đồng tổ chức. Năm nay, với chủ đề “Sức mạnh chuyển đổi số”, giải thưởng nhằm tìm kiếm ngày càng nhiều sản phẩm góp phần thiết thực cho mục tiêu Chuyển đổi Số Quốc gia, đồng thời đưa các sản phẩm ứng dụng vào thực tiễn, giúp giải quyết các vấn đề cấp bách như dịch bệnh, thiên tai, môi trường…

Không chỉ thu hút động đảo cộng đồng yêu CNTT trong nước, giải thưởng còn có sự góp mặt của các sản phẩm dự thi từ nhiều Việt kiều tại các nước Australia, New Zealand, Đức, Mỹ.

>> Nguyễn Đỗ Đức Anh: Từ 'Mr chuẩn chỉnh' đến Hoa hậu FHM

Hoa Hạ

 

FPT Telecom tài trợ hạ tầng mạng chuỗi giải VnExpress Marathon 2021

Trong chuỗi sự kiện VnExpress Marathon 2021tới đây, FPT Telecom sẽ tài trợ hạ tầng mạng, giám sát, cung cấp giải ...

FPT Shop tặng quà 'khủng' khi đặt trước vòng đeo tay thế hệ mới của Xiaomi

Khách hàng đặt trước Xiaomi Mi Band 6 tại FPT Shop sẽ được tặng kèm một cân điện tử thông minh Smart Scale 2 trị giá ...

FPT Play Box chính thức bắt tay cùng Netflix

Ngày 4/5 vừa qua, hai nền giải trí OTT là FPT Play Box và Netflix đã chính thức bắt tay hợp tác cùng nhau. Theo đó, ...

FPT chi hơn 789 tỷ đồng trả cổ tức còn lại của năm 2020

Mức chia cổ tức năm 2020 được Đại hội đồng cổ đông phê duyệt là 35%, trong đó 20% là tiền mặt, 15% bằng cổ phiếu. ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa