© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 4/12/2020 | 06:26 GMT+7

3N1X và PolyO cùng vô địch FPT Edu Hackathon mùa thứ 2

Sau 27h lập trình liên tục và gần 4h thuyết trình, quán quân bảng A và bảng B của FPT Edu Hackathon 2019 đã gọi tên 2 đội: 3N1X (Đại học FPT Cần Thơ) và PolyO (FPT Polytechnic Hà Nội).

  14 đội tranh tài chung kết FPT Edu Hackathon 2019 / Thí sinh FPT Edu Hackathon miệt mài 'cày code' xuyên đêm

Ngay sau khi kết thúc phần thi thuyết trình, BTC đã tổng kết điểm và công bố trao thưởng cho 14 đội thi. Theo đó, giải thưởng đội thi được khán giả yêu thích thuộc về Poly Xanh (FPT Polytechnic Hà Nội). Đội đã nhận phần thưởng trị giá 5 triệu đồng. Giải Ba đã gọi tên 3 chàng trai và 1 cô gái của LMAN, đại diện duy nhất của FUNiX (bảng A) và đội VớtFPT Polytechnic Hà Nội (bảng B). 

Giải Nhì FPT Edu Hackathon 2019 trị giá 20 triệu đồng đã thuộc về đội Four Kicker - Đại học FPT Cần Thơ (bảng A) và đội Poly Biogas - FPT Polytechnic TP HCM (bảng B). Đây là lần thứ 2 Đại học FPT Cần Thơ có đại diện đạt giải Nhì tại cuộc thi FPT Edu Hackathon.

Cuối cùng, hai cái tên được vinh danh quán quân hai bảng cuộc thi đó là 3N1X - Đại học FPT Cần Thơ (Bảng A) và PolyO - FPT Polytechnic Hà Nội (Bảng B). Phần thưởng mỗi đội nhận được có giá trị 30 triệu đồng. Cả 3N1X và PolyO là 2 đội thi có màn thể hiện ổn định và xuất sắc trong cả 27h lập trình và 4h thuyết trình sản phẩm. 

Quan-quan-Hackathon-3892-1578905211.jpg

Anh Tạ Ngọc Cầu (Gi ám đốc ĐH FPT Hòa Lạc) và anh Phan Trường Lâm (Trưởng hội đồng chuyên môn cuộc thi) đã trao tặng cho 2 đội những giải thưởng giá trị. Ảnh: FPT Edu

Cạnh đó, BTC cũng trao giải Triển vọng cho đội FS GreenLife - FSchool Đà Nẵng nhằm tuyên dương tinh thần ham học hỏi và nghiên cứu các các thí sinh. Đây là đội thi nhỏ tuổi nhất tại mùa thi năm nay.

"Trại code" FPT Edu Hackathon 2019 đã khép lại với những màn tranh tài gay cấn cùng những sản phẩm ấn tượng.Cuộc thi là sân chơi công nghệ, mang lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho các học sinh, sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT trên khắp mọi miền. 

FPT Edu Hackathon được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới. Cuộc thi thách thức các thí sinh phát triển một sản phẩm công nghệ trong thời gian ngắn, cạnh tranh về tốc độ, độ sáng tạo và tính hoàn thiện của ứng dụng. Sản phẩm cuối cùng đem ra tranh tài chính là ứng dụng được đội thi phát triển trong 48 giờ đồng hồ “marathon” không nghỉ. 

FPT Edu Hackathon mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 2018 với chủ đề lấy cảm hứng từ Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 và Mạng lưới Internet kết nối vạn vật IoT. Hai đội V-Team (Đại học FPT) và SHS (FPT Polytechnic TP HCM) là các quán quân của mùa 1.

Theo Tổ chức Giáo dục FPT

 

Bắt giữ đối tượng cầm dao cướp 4 chiếc iPhone 12 tại FPT Shop

Đối tượng Hà Đức Tuân cầm dao đến đe dọa nhân viên bán hàng và cướp 4 chiếc điện thoại iPhone 12 tại cửa hàng FPT ...

FBeauty ưu đãi 70% sản phẩm dưỡng da mùa đông

FBeauty mang đến chương trình ưu đãi cho người FPT lên đến 70% dành riêng cho các sản phẩm dưỡng da mùa đông theo ...

Viễn thông Quốc tế FPT cùng khách hàng chạy xuyên đêm Hà Nội

Không chỉ thu hút runners tham gia với tư cách cá nhân, VnExpress Marathon Hanoi Midnight còn được nhiều nhóm chạy ...

FPT Telecom tiếp tục tạm ứng cổ tức tiền mặt 20%

Lần thứ 4 trong năm, FPT Telecom tiến hành trả cổ tức cho cổ đông, và là lần thứ 2 bằng tiền mặt.

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa