Chúng ta

Xem Hội diễn STCo online trên 3 nền tảng

Thứ bảy, 12/9/2020 | 16:14 GMT+7

Người FPT dù ở bất cứ đâu trên thế giới đều có thể thưởng thức Hội diễn STCo online, lúc 20h ngày 13/9, trên nền tảng Workplace và Truyền hình FPT/FPT Play.

Người FPT dù ở bất cứ đâu trên thế giới đều có thể thưởng thức Hội diễn STCo online, lúc 20h ngày 13/9, trên nền tảng Workplace và Truyền hình FPT/FPT Play.

Hội diễn STCo online với chủ đề “Chung một dòng sông” sẽ lên sóng lúc 20h, ngày 13/9/2020. Đêm diễn online lần đầu tiên trong lịch sử quy tụ dàn lãnh đạo cao cấp nhất tập đoàn cùng các nghệ sĩ tên tuổi của nhà F biểu diễn. Vở nhạc kịch thể hiện nét đặc sắc và chất riêng của người nhà F, tinh thần FPT hào sảng, không khuất phục dù trong bất cứ hoàn cảnh hay khó khăn nào. Hiện các nghệ sĩ đang tập luyện cho vở nhạc kịch “Chung một dòng sông” có một không hai này.

rsz-paytv-7191-1600000507.jpg

Hướng dẫn xem trên điện thoại/máy tính bảng/Web.

Người FPT và gia đình có thể xem phần tài năng của lãnh đạo và đồng nghiệp nhà F trên 3 nền tảng là: Workplace - trên group Chungta News hoặc MyFPT; Truyền hình FPT - Kênh 913 và FPT Play - Kênh 913.

Để theo dõi Hội diễn trên Truyền hình FPT, khán giả nhấp chọn phím Home, chọn Truyền hình và bật kênh 913 để xem.

Với người xem muốn theo dõi đêm diễn trên kênh FPT Play cần tải ứng dụng này trên App Store hoặc Google Play. Hoặc truy nhập www.fptplay.vn. Tiếp theo, người F đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại và pass truy nhập chính là 6 số cuối điện thoại của mình. Để xem chương trình, khán giả chọn mục "Truyền hình" hoặc "Kênh sự kiện" sau đó chọn kênh "FPT" để thưởng thức nhạc kịch.


Cũng tại Hội diễn STCo online tối ngày 13/9, kết quả cuộc thi MV STCo “Dịch - Dịch chuyển trong mùa dịch” sẽ được công bố, tìm ra đơn vị và các cá nhân thể hiện xuất sắc nhất qua ống kính máy quay.Năm nay, dù không có hội thao, hội diễn trên sân khấu như mọi năm, nhưng sinh nhật tuổi 32 của nhà F không vì thế mà thiếu lửa. Người nhà F khắp mọi miền đất nước và trên toàn thế giới không chỉ được thưởng thức nhạc kịch do chính những đầu tàu FPT biểu diễn mà còn có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị khi tham gia cuộc thi ảnh “Cùng đón sinh nhật online” - ghi lại hình ảnh bản thân cùng đồng nghiệp, người thân, gia đình… quây quần thưởng thức vở nhạc kịch.

Ngư Nhi

Ý kiến

()