© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 17/6/2021 | 00:51 GMT+7

Nhà F tìm kiếm phát thanh viên tài năng

Một sân chơi hấp dẫn dành cho những người F có giọng đọc ấn tượng vừa được Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT lần đầu phát động. Top thí sinh tỏa sáng nhất sẽ trở thành “tiếng nói” của FUN FM.

  Công đoàn FPT tổ chức cuộc thi Hè vui cho FSmall / ‘Nghịch để chống dịch’ cùng FUN TV / Người Phần mềm trổ tài dự đoán Euro 2020 với tổng giải thưởng 100.000 gold

Cuộc thi tuyển chọn “Phát thanh viên FUN FM” đã chính thức mở đơn đăng ký. Đây là sân chơi để những giọng đọc tài năng đang là CBNV FPT phát huy năng lực, sở trường của bản thân, đồng thời tham gia trải nghiệm và tìm kiếm cơ hội phát triển công việc, đam mê của mình. Không giới hạn độ tuổi, ngành nghề, bất cứ người F nào cũng có thể tham gia cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức này.

Vòng sơ loại của cuộc thi diễn ra từ ngày 9-21/6. Các thí sinh tự do chọn chủ đề yêu thích (đọc tin tức, TVC, tâm sự, chia sẻ quan điểm…), thu âm rồi gửi bài dự thi về BTC theo form đăng ký hoặc nhắn tin trực tiếp tại fanpage Facebook Fun4Fun.

Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 5 bài dự thi ở từng chủ đề khác nhau. Nội dung biên tập phải là sản phẩm của cá nhân, đơn vị/tổ chức phi lợi nhuận hoặc không thuộc sở hữu của doanh nghiệp nào, chưa đăng tải trên các phương tiện truyền thông khác. Bài dự thi có định dạng âm thanh là MP3/WAV, thời lượng tối đa 5 phút, bao gồm cả phần giới thiệu, nếu có. Đặc biệt, bài dự thi không được phép sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa giọng nói.

poster-1-2942-1623199912.jpg

Cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động tạo sân chơi bổ ích cho người F năm nay của Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT.

Ban giám khảo sẽ chấm điểm và công bố top 15 phát thanh viên lọt vào vòng xếp hạng vào ngày 23/6. Tại vòng xếp hạng, top 15 sẽ biên tập và thu âm theo chủ đề BTC yêu cầu. BTC nhận bài dự thi và đăng tải lên fanpage Fun4Fun để bắt đầu bình chọn. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 5/7.

Các giải thưởng gồm micro thu âm, loa và tai nghe bluetooth của thương hiệu nổi tiếng sẽ là nguồn khích lệ lớn và ý nghĩa, đem lại cho những người chiến thắng cơ hội được thoả mãn đam mê, toả sáng với tài năng của mình. Top 15 phát thanh viên được chọn ở vòng loại online sẽ trở thành phát thanh viên chính thức của đài FUN FM trong 1 năm.

Hoa Hạ

 

Người FPT Hà Nội và Sài Gòn tiếp tục làm việc tại nhà

Cùng với 2 thành phố lớn, CBNV FPT ở Bắc Ninh và Bắc Giang cũng được Tập đoàn yêu cầu làm việc tại nhà, trừ những ...

Đoàn kết '3 trong 1', FPT Telecom Kiên Giang lập thành tích 'khủng'

FPT Telecom Kiên Giang vừa hoàn thành sớm kế hoạch 6 tháng một cách ‘ngoạn mục’, đặc biệt ấn tượng với 9/9 chỉ tiêu ...

Quỹ nhà F tiếp sức lần 4 cho tâm dịch Bắc Giang

2.000 bộ bảo hộ cấp 4 cùng nhiều nhu yếu phẩm được Quỹ Hy vọng, do FPT và VnExpress vận hành, trao tặng hai bệnh ...

Hạ tầng FPT Telecom chi 500 triệu đồng tôn vinh chất lượng vận hành

152 giải tháng và 19 giải năm tổng trị giá 500 triệu đồng sẽ dành cho chương trình thi đua Nâng cao Chất lượng vận ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa