© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 31/10/2020 | 21:12 GMT+7

Gala Online 13/9: Lật mở những ‘Mảnh ghép 32’

Là sự kiện 'đinh' trong chuỗi các hoạt động chào mừng sinh nhật FPT, chương trình Gala “Mảnh ghép 32” hứa hẹn mang đến cho khán giả FPT một bức tranh đầy màu sắc vào tối ngày 13/9.

  Ê kíp nhà 'Cáo' thần tốc thực hiện MV STCo

Gần 1 tháng trở lại đây, các hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 32 của FPT như FPT 13 Challenges, cuộc thi MV STCo… đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người nhà F trên các nền tảng trực tuyến. Dù không được sống trong không khí sôi nổi của hội thao hay cảm giác háo hức, mong chờ hội diễn STCo như hàng năm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, người FPT vẫn được tận hưởng niềm vui chung qua cách tổ chức mới lạ, sáng tạo. Và chương trình Gala Online mang tên “Mảnh ghép 32” sẽ là sự kiện cuối cùng khép lại một mùa 13/9 đặc biệt nhất trong lịch sử nhà F.

Manh-ghep-32-7791-1599627880.jpg

Điểm nhấn của chương trình là việc lật mở các mảnh ghép của bức tranh Mosaic qua đó sẽ công bố các tác phẩm đoạt giải cuộc thi MV STCo và các khán giả tương tác gửi dự đoán về bức tranh cho BTC.

Chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo tập đoàn, các đoàn phim và cá nhân được đề cử của cuộc thi MV STCo và sẽ được truyền hình trực tuyến lúc 20h ngày 13/9 trên Chungta.vn và Workplace. Tại đây, Ban lãnh đạo sẽ cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật và gửi lời tri ân đến CBNV đã đồng hành chặng đường phát triển của FPT. 

Cũng trong chương trình, BTC sẽ trao giải cho các MV STCo đoạt giải ở 2 hệ thống giải thưởng là giải Chính thống và giải Phong trào. Điểm đặc biệt trong chương trình lần này là format lật mở bức tranh Mosaic với 36.000 điểm ảnh. Mỗi giải thưởng được trao kèm theo một mảnh ghép trong bức tranh sẽ được lật mở để hé lộ ý nghĩa của tác phẩm được tạo nên bởi chính những con người đã và đang làm việc, cống hiến tại FPT. Khán giả theo dõi chương trình cũng có thể tương tác và đưa ra những dự đoán của mình về tên hoặc nội dung của bức tranh để nhận về những phần quà hấp dẫn. Sau khi bức tranh được công bố, TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa sẽ xác nhận kỷ lục cho bức tranh Mosaic lớn nhất của người FPT. 

“Phần khó nhất có lẽ là kịch bản tổ chức buổi Gala online. BTC đã họp nhiều lần để xây dựng nội dung và đảm bảo một thời lượng vừa đủ, có sự hấp dẫn tương tác với khán giả để níu chân khán giả theo dõi tới cuối chương trình”, chị Nông Hương Ly, Trưởng ban Văn hóa và Đoàn thể FPT, trưởng BTC cho biết.

Chỉ còn vài ngày nữa, chương trình sẽ chính thức diễn ra và được kết nối tại 5 điểm cầu là Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Mỹ và Nhật Bản. Từ nhiều tuần nay, BTC đã và đang chạy nước rút, hoàn thiện những khâu cuối cùng trong công tác chuẩn bị để đêm Gala có thể lên sóng thuận lợi nhất. "BTC đã chuẩn bị rất kỹ về hạ tầng cũng như họp với các bên liên quan cũng như các đầu cầu nước ngoài để có thể đảm bảo xây dựng chương trình có tính thống nhất, hạn chế đến mức tối thiểu về các vấn đề kỹ thuật có thể phát sinh trong chương trình", chị Nguyễn Thị Vân Anh, thành viên BTC chia sẻ.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hội diễn 13/9 năm 2020 được thay thế bằng cuộc thi video STCo. Khác với mọi năm, chỉ có các "nhà hát" đại diện mỗi đơn vị dự thi, BTC năm nay mong muốn nhận được sự hưởng ứng của mọi đơn vị và cá nhân.

Hai hệ thống giải thưởng gồm: giải Chính thống dành cho video do các đơn vị thành viên sản xuất và giải Phong trào dành cho tác phẩm của nhóm hoặc cá nhân, với tổng giá trị giải thưởng gần 30 triệu đồng.

Người nhà F có thể thưởng thức 35 tác phẩm STCo với chủ đề “Dịch - sự dịch chuyển trong mùa dịch” do chính các đồng nghiệp sáng tạo và bình chọn cho tác phẩm yêu thích trên website: http://fpt1309.fpt.com.vn. Các đề cử sẽ được công bố trong đêm Gala online được livestream vào lúc 20h ngày 13/9 trên FPT Workplace.

>>> FPT IS truyền tải tinh thần sinh nhật lạc quan

Dong Phong

 

'Cáo' Bình Định giúp bà con sạc điện thoại miễn phí sau bão

Ở mỗi đài/trạm trong khu vực đang bị mất điện, FPT Telecom Bình Định bố trí kèm theo một ổ cắm để bà con có thể sạc ...

Phóng viên VnExpress mùa bão: 'Cứ đi thôi, không biết ngày về'

Theo thuyền cứu hộ, trực thăng quân đội, ăn mì tôm nhờ nhà dân trong khi 'lên bài'… những phóng viên VnExpress đã ...

TP HCM vinh danh FPT hỗ trợ chống Covid-19

Chiều ngày 30/10, tại Sở Y tế, lãnh đạo TP HCM đã vinh danh FPT trong số những doanh nghiệp tích cực hỗ trợ thành ...

Chiến binh gom đơn 'vô hình' của nhà Phân phối

Giải quyết 200 đơn hàng/ngày, năng suất gấp 4 lần một nhân sự, chạy 24/7 không cần vận hành và nặng chưa đến 1 Mb. ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa