© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 22/1/2021 | 00:46 GMT+7

FPT Polytechnic Đà Nẵng tái hiện Tết xưa

FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình gặp nhau cuối năm với chủ đề “Tết lớn” nhằm tái hiện không gian truyền thống của người Việt.

  Hội làng FPT 2020 tái hiện dư vị Tết mọi miền / Tham gia F-Town Fest, rinh Samsung Galaxy Note 10 Plus

Chương trình "Tết xưa" do FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 15/1 tại sân trường 137 Nguyễn Thị Thập, quận Liên Chiểu. Hoạt động dành cho tất cả cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Sân chơi gồm nhiều hoạt động chào xuân như xây dựng tiểu cảnh làng quê, không gian Tết xưa, không gian mai vàng – đào Tết với câu đối đỏ, bánh chưng xanh, trò chơi dân gian, teambuilding… "Tết xưa" được xây dựng theo mô hình văn hóa dân gian của người Việt.

DSC00228-Large.jpg

FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tái hiện không gian văn hóa ngày Tết.

Chị Võ Thị Châu Đoan, Phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, cho biết ngày hội tạo cơ hội giao lưu, gắn bó và cùng chung niềm vui đón năm mới, xuân sang. Hoạt động bên cạnh khám phá gian hàng và không gian Tết xưa, người tham gia còn tận hưởng đại nhạc hội và thưởng thức ẩm thực.

Hơn 10 tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" và khách mời sẽ được trình diễn trên sân khấu cùng chương trình bốc thăm may mắn với những giải thưởng hấp dẫn.

Tại Hà Nội, FPT Edu cũng sẽ tổ chức Hội làng vào ngày 18/1 tại tòa nhà Gamma, Đại học FPT Hòa Lạc. Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị với những quầy ăn, gian hàng đặc trưng của thời “khổ mà vui” cùng với các hoạt động ý nghĩa chào mừng Tết Canh Tý.

Bên cạnh Hội làng, người nhà Giáo từng tổ chức nhiều hoạt động khác nhau để đón Tết. Mừng Tết Kỷ Hợi 2019, sinh viên ĐH FPT, ĐH Greenwich, FPT Polytechnic, BTEC FPT đã tự tay gói bánh chưng, bánh tét và hòa mình trong các trò chơi dân gian phong phú như: đập niêu, bắt vịt, kéo co, giải cờ Xuân,... Học sinh Tiểu học và THCS FPT cũng không hề "kém cạnh" đàn anh đàn chị khi cùng nhau mang đến MV chào Xuân đầy ấn tượng với sự góp mặt của toàn thể CBNV và học sinh nhà trường.

Hội làng năm nay của Tập đoàn sẽ được tổ chức tại Cần Thơ và Hà Nội lần lượt vào ngày 18/1 và 20/1. Lấy chủ đề “F Tộc”, Hội làng FPT hứa hẹn mang đến cho người F dư vị Tết của các dân tộc trên mọi miền Tổ quốc. Các đơn vị thành viên sẽ tái hiện bản sắc văn hóa vùng miền và dân tộc thông qua những gian hàng.

Theo đó, nhà “Cáo” phụ trách văn hóa miền Tây Bắc, gian hàng của FPT HO và nhà Bán lẻ sẽ mang không khí Tết của khu vực đồng bằng Bắc bộ. FPT IS đảm nhiệm khu vực Tây Nguyên trong khi FPT Software cùng FPT Online sẽ trang trí gian hàng theo phong cách miền Trung và hải đảo. Khu vực Nam bộ được phụ trách bởi nhà Phân phối và Giáo dục.

>> Tìm về Tết xưa với Hội làng 2020 nhà Giáo dục

Việt Nguyễn

 

Sinh viên ĐH FPT gây sốt với đồ án tốt nghiệp bằng phim 3D

Sinh viên ngành thiết kế mỹ thuật số của ĐH FPT TP HCM đã gây ấn tượng với cộng đồng bằng những sản phẩm đồ án chất ...

FPT Software trao học bổng trí tuệ nhân tạo 5,4 tỷ đồng

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng AI (QAI - FPT Software Quy Nhơn) trao tặng 200 suất học bổng để phát triển nhân lực ...

FPT Run ủng hộ 15 triệu chung tay đồng nghiệp FPT Telecom

Cảm thông trước hoàn cảnh của đồng nghiệp Nguyễn Văn Minh - nhân viên kinh doanh FPT Telecom Bình Thuận - khi bố anh ...

Phần mềm FPT ‘cõng’ Tết lên vùng cao Quảng Trị

FPT Software tiếp tục những chuyến thiện nguyện mang hàng trăm suất quà lên vùng núi tỉnh Quảng Trị, mong một cái ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa