© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 12/5/2021 | 06:45 GMT+7

Tìm về Tết xưa với Hội làng 2020 nhà Giáo dục

Hội làng năm nay của Tổ chức Giáo dục FPT diễn ra ngày 18/1 tại tòa nhà Gamma, Đại học FPT Hòa Lạc, Hà Nội.

  'Viết tiếp giấc mơ', người Giáo dục hát mừng tuổi 20

Hội làng 2020 FPT Education sẽ đưa người Giáo dục trở về không khí Tết thời bao cấp - “thời ông bà ta” với chủ đề “Xuân làng Giáo”. Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị với những quầy ăn, gian hàng đặc trưng của thời “khổ mà vui” cùng với các hoạt động ý nghĩa chào mừng Tết Canh Tý.

Thời hạn đăng ký vé tham gia chương trình kéo dài đến ngày 7/1, tại link này. Vé sẽ được Ban tổ chức gửi về đơn vị theo danh sách đã đăng ký, dùng để check-in vào “cổng làng” và đổi tem phiếu để tham gia vào các hoạt động. Đặc biệt hơn, những người tham dự có thể dùng vé để bốc thăm may mắn vào cuối chương trình.

Đối tượng tham gia nhận vé là CBNV FPT Education ký hợp đồng lao động, hợp đồng thử việc trước ngày 4/1 và còn làm việc đến ngày 18/1; giảng viên ký hợp đồng thỉnh giảng có tổng lượng giờ dạy trong năm 2019 từ 270 giờ quy đổi theo hệ số 1.0, và đến ngày 18/1 hợp đồng thỉnh giảng vẫn còn hiệu lực.

Chương trình sẽ được bắt đầu từ 7h30 ngày 18/1, tức ngày 24 tháng Chạp âm lịch.

xuan-lang-giao-2020-FE-4018-1577952897.j

Hội làng 2020 của người nhà Giáo mang đậm phong cách retro thời "ngày xửa ngày xưa". Ảnh: Văn hóa Đoàn thể FPT Edu

Năm ngoái, Lễ tổng kết năm 2019 của người FPT Education có chủ đề "FE Airlines". Theo đó, những người tham dự được đặt chân lên "chuyến bay" đặc biệt, cùng nhìn lại những khó khăn và thành tựu đã đạt được của nhà Giáo dục trong năm. 

Bên cạnh Hội làng, người nhà Giáo từng tổ chức nhiều hoạt động khác nhau để đón Tết. Mừng Tết Kỷ Hợi 2019, sinh viên ĐH FPT, ĐH Greenwich, FPT Polytechnic, BTEC FPT đã tự tay gói bánh chưng, bánh tét và hòa mình trong các trò chơi dân gian phong phú như: đập niêu, bắt vịt, kéo co, giải cờ Xuân,... Học sinh Tiểu học và THCS FPT cũng không hề "kém cạnh" đàn anh đàn chị khi cùng nhau mang đến MV chào Xuân đầy ấn tượng với sự góp mặt của toàn thể CBNV và học sinh nhà trường. 

Năm 1999, FPT chính thức bước chân vào lĩnh vực giáo dục đầy thách thức khi thành lập Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - chuyên về đào tạo lập trình viên ở Hà Nội và TP HCM.

Sau 20 năm, Tổ chức Giáo dục FPT hiện hoạt động với quy mô hơn 36.000 học sinh - sinh viên ở các bậc đào tạo từ tiểu học lên tới sau đại học, bao quát đa dạng các ngành nghề từ CNTT, Kinh tế, Ngôn ngữ, Mỹ thuật số. FPT Education hợp tác với 60 đối tác tại 29 quốc gia trên thế giới. FPT Education gồm các cấp giáo dục đào tạo từ tiểu học đến sau đại học, đào tạo đa ngành nghề, phủ rộng đa địa điểm với chương trình đào tạo đa phương thức gồm hình thức học truyền thống và học tập theo mô hình trực tuyến.

FPT Education gồm các đơn vị đào tạo: Trung học Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Liên kết Quốc tế, Phát triển Sinh viên Quốc tế, Viện Quản trị Kinh doanh. Các cơ sở của FPT Education có mặt ở 5 tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên và Cần Thơ. Tổ chức Giáo dục FPT hiện là đơn vị giáo dục có quy mô và ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.

Khánh Linh

 

Hội Nhiếp ảnh nhà F kêu gọi gửi ảnh triển lãm 'Nụ cười FPT'

Triển lãm thứ hai của Hội Nhiếp ảnh sẽ gồm những tác phẩm thể hiện khoảnh khắc vui tươi, đầy sức sống của ...

Yamato Cup của FPT Software xác định 5 đội đầu tiên vào Tứ kết

Kết thúc vòng 2 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy, FHS (bảng A), DAP FC, TCS - Tôi Chơi Sướng (bảng B) và DPS Summer, ...

Cười 'nội thương' với ngày hội cosplay đời thường ở Nhật Bản

Không giống với các nước phương Tây nơi người dân thường hóa trang kinh dị vào dịp Halloween, Nhật Bản có một lễ hội ...

Ứng viên Vô địch khởi đầu chật vật tại vòng 1 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy

Dù rất khó khăn, FHS đã có trọn vẹn 3 điểm trong ngày khai mạc giải bóng đá Yamatop Cup FPT Software Cầu Giấy 2021.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa