Khám phá cách thức đăng ký FPT 13 Under 35

Thứ tư, 25/5/2022 | 15:05 GMT+7

Để tự ứng cử hoặc đề cử ứng viên cho giải thưởng FPT 13 Under 35 mùa 7, người F chỉ cần thực hiện đủ 5 bước dễ dàng.

Đầu tiên, CBNV truy cập website Chungta.vn, chọn mục FPT 13 Under 35 để vào chuyên trang chính thức.

Tiếp đó, người F tìm hiểu kỹ các thông tin trên landing page như thông tin tổng quan, đặc quyền, các hạng mục đề cử, thể lệ để hiểu về giải thưởng năm nay.

Sau khi tìm hiểu các thông tin cần thiết, bạn chọn mục “Đăng ký đề cử” ở cuối màn hình.

Tại mục đăng ký, CBNV hoàn thành đăng ký trên form đăng ký bao gồm: thông tin của người bạn muốn đề cử và thông tin của bạn. Đặc biệt, người nhà F cần đọc kỹ hướng dẫn mô tả thành tích để điền đầy đủ thông tin. Điều này sẽ giúp Hội đồng thẩm định đánh giá đúng và thực chất. Bên cạnh đó, mỗi người chỉ được đăng ký ứng cử cho một người một lần lần duy nhất.

Bước cuối cùng, người nhà F chỉ cần kiểm tra lại thông tin gửi về email để chắc chắn đó là thông tin chính xác bạn muốn đăng ký.

Ngay bây giờ, CBNV có thể tham gia đăng ký TẠI ĐÂY để ứng cử hoặc đề cử người xứng đáng.

FPT 13 Under 35 mùa thứ 7 tiếp tục tìm kiếm các ứng viên ở 5 hạng mục: Lãnh đạo, Kinh doanh, Công nghệ, Vận hành & Sản xuất, Văn hoá đoàn thể & Hoạt động xã hội.

Ứng viên tham gia FPT 13 Under 35 cần đáp ứng các điều kiện: Tuổi dưới 35 (từ 1988 trở xuống); Làm việc chính thức tại FPT trước ngày 1/1/2021; Đạt được thành công nổi bật trong lĩnh vực công tác; Mang tinh thần Tôn - Đổi - Đồng (cho nhân viên), Chí - Gương - Sáng (cho lãnh đạo, quản lý) và tinh thần Kiên cường - Kỷ luật - Sáng tạo - Máu lửa.

Trở thành FPT 13 Under 35, mỗi cá nhân sẽ trở thành đại sứ hình ảnh cho người trẻ FPT trong năm; được dìu dắt theo chương trình sư phụ - đệ tử bởi Ban lãnh đạo FPT và CTTV; nằm trong danh sách được Tập đoàn xem xét bổ nhiệm.

FPT 13 Under 35 của mùa 7 cũng sẽ được tham gia Hội nghị Chiến lược Tập đoàn cùng lãnh đạo FPT và đóng góp tiếng nói bàn về chiến lược Tập đoàn. Bên cạnh đó, Top 13 cũng được trở thành thành viên CLB tài năng trẻ, sinh hoạt, giao lưu và chia sẻ với các chuyên gia và lãnh đạo trong tập đoàn, và tham gia Diễn đàn cấp cao dành cho giới trẻ FPT.

Các ứng viên sẽ lần lượt trải qua 3 vòng: Đăng ký, Xét Top 50, Bình chọn và Tranh biện (Debate). Thay vì phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng thẩm định như năm trước, Top 50 được chia theo hạng mục đề cử và nhận chủ đề để tham gia vòng Tranh biện. Theo đại diện Ban tổ chức, tham gia vòng Tranh biện, ứng viên sẽ có cơ hội thể hiện rõ tố chất, bản lĩnh và năng lực.

Trải qua 6 mùa, FPT 13 Under 35 đã tìm ra 78 gương mặt trẻ nổi bật, trở thành bệ phóng cho các bạn trẻ FPT khai phóng bản thân. Hơn 1/3 số họ đã vươn mình, vút bay lên những vị trí cao hơn của tổ chức, thử thách với cơ hội, nhiệm vụ mới.

Hà Trần

Ý kiến

()