Chúng ta

Hành trình bứt phá của các thế hệ FPT 13 Under 35

Thứ tư, 11/8/2021 | 06:00 GMT+7

FPT 13 Under 35 năm 2021 sẽ chính thức quay trở lại vào giữa tháng 8 hứa hẹn nhiều điểm bất ngờ thú vị. Bạn đã sẵn sàng trở thành một phần quan trọng của giải thưởng trẻ trung, hấp dẫn này? 

Chúng ta tin rằng có một nguồn tiềm năng khổng lồ đang ngủ im hoặc mới chỉ khẽ cựa quậy trong thế hệ trẻ nhà F. Tiềm năng đó cần được đánh thức và khai phóng, để mỗi người bứt phá, vượt qua giới hạn của chính mình; trở thành một mảnh ghép độc đáo và ý nghĩa với tổ chức rồi từ đó quay trở lại truyền cảm hứng cho vô số người khác. 

FPT 13 Under 35 chính là nơi chứng kiến những cuộc lột xác đó, để tìm kiếm và tôn vinh, để làm bệ phóng cho một thế hệ tài năng trẻ dưới 35 tuổi vươn lên, khai phá tiềm năng, phát triển sự nghiệp, cùng Tập đoàn đạt được những ước mơ vượt biên giới. 

Cùng lắng nghe các thế hệ FPT 13 Under 35 chia sẻ về hành trình bứt phá của họ và tự xây dựng giấc mơ cho chính mình.

FPT 13 Under 35 là giải thưởng thường niên do Báo Chúng ta tổ chức từ năm 2016 nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng trẻ dưới 35 tuổi tại FPT. Với bản lĩnh kiên cường, sáng tạo, kỷ luật, họ đã và đang tạo dấu ấn trong nhiều lĩnh vực. Họ cũng chính là những người đại diện cho tinh thần Tôn - Đổi - Đồng (đối với cán bộ nhân viên) và Chí - Gương - Sáng (đối với lãnh đạo quản lý) của FPT. 

Cổng đăng ký và đề cử giải thưởng sẽ được mở vào cuối tháng 8 này. Người trẻ nhà F hãy sẵn sàng đón nhận những cơ hội, thử thách mới để vươn mình bứt phá cùng FPT 13 Under 35. 

Chúng ta

Ý kiến

()