Chúng ta

Giữa hè, Chủ tịch FPT leo bộ 13 tầng

Thứ hai, 8/6/2020 | 13:37 GMT+7

10h30 ngày 8/6, Chủ tịch FPT cùng CBNV đi bộ từ tầng 0 lên tầng 13 tòa nhà FPT (Cầu Giấy, Hà Nội) nhằm khởi động chương trình Solarace khuyến khích người nhà F tích cực luyện tập, từ đó nâng cao năng suất làm việc mỗi ngày.

Trước đó, chương trình Solarace được phát động ngày 5/6 do Ban Văn hoá & Đoàn thể FPT phối hợp FPT Software tổ chức, là sân chơi đi bộ dành cho tất cả CBNV FPT. Hiện tại, chương trình đã thu hút trên 1.500 người tham gia. 

Chương trình được tổ chức thông qua ứng dụng myFPT. CBNV có tài khoản FPT có thể đăng nhập và tham gia. Solarace sẽ bao gồm 6 mốc chinh phục tương ứng với 6 hành tinh trong hệ Mặt trời: Sao Kim, Sao Hoả, Sao Thuỷ, Mặt Trời, Sao Mộc, Sao Thổ. CBNV đi đủ số bước chân được yêu cầu và hoàn thành mỗi chặng đua sẽ nhận được một viên đá đại diện cho ngôi sao đã tới. Cụ thể, để tới mỗi vì sao, người chơi cần đạt được số bước chân: Sao Kim - 50.000; Sao Hoả - 100.000; Sao Thuỷ - 150.000; Mặt Trời - 300.000; Sao Mộc - 500.000; Sao Thổ - 1.000.000.

Về cơ cấu giải thưởng, 1.000 người hoàn thành chặng đua đầu tiên sẽ nhận được một huy chương đặc biệt được thiết kế dành riêng cho chương trình. Bên cạnh đó, CBNV thu thập đủ 6 viên đá sẽ nhận được một thẻ bài ‘Thiên hạ vô địch’. Đặc biệt, 3 chiếc đồng hồ Garmin Fortune 45 sẽ thuộc về 3 cá nhân được BTC xét duyệt trong suốt quá trình chơi game.

Để tham gia chương trình, người F cần cài đặt ứng dụng myFPT trên nền tảng Android và iOS, đăng nhập bằng tài khoản FPT. Sau đó, nguòi chơi vào mục Game, chọn Solarace, chấp nhận cho myFPT đồng bộ với Google Fit (trên Android) hoặc iHealth (với iOS). Kết quả chạy hoặc đi bộ của CBNV sẽ được cập nhật và theo dõi hằng ngày.

Trước đó, các CTTV tại FPT cũng tổ chức nhiều hoạt động chạy nâng cao sức khoẻ: FoxSteps - FPT Telecom; Run for Green - FPT Software. Các hoạt động đều thu hút số lượng người tham gia ‘khủng’.

Trần Huấn

Ý kiến

()