© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 30/9/2020 | 01:23 GMT+7

Sếp nhà F khởi động chương trình đi bộ Solarace

Sáng nay (ngày 8/6), các lãnh đạo FPT đã cùng nhau phát động chương trình đi bộ Solarace nhà F nhằm nâng cao sức khoẻ trong bối cảnh Covid kéo dài.

  FPT Telecom khuyến khích CBNV đi thang bộ phòng tránh Covid-19 / Sự đối lập giữa 2 phố đi bộ Sài Gòn dịp lễ 30/4

Sự kiện diễn ra vào 10h30, sảnh toà nhà FPT (17 Duy Tân, Cầu Giấy). Tham gia chương trình có các anh Trương Gia Bình - Chủ tịch FPT; Nguyễn Văn Khoa - TGĐ FPT; Nguyễn Hoàng Linh - PTGĐ FPT Telecom; Lê Hồng Việt - GĐ Công nghệ FPT; Trần Đăng Hoà - COO FPT Software; chị Bùi Nguyễn Phương Châu - GĐ Truyền thông FPT cùng nhiều CBNV nhà F.

Theo đó, các sếp nhà F đi cầu thang bộ từ tầng 0 lên tầng 13 toà nhà FPT. Sau 25 phút, các lãnh đạo đã hoàn thành quãng đường. Chia sẻ tại chương trình, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận định, Covid không thể ngăn tinh thần sáng tạo của nhà FPT. Với việc triển khai chương trình đi bộ toàn tập đoàn, anh Bình hy vọng mỗi cá nhân tích cực rèn luyện sức khoẻ từ những hành động nhỏ, thiết thực nhất.

640-Solarace-4559-1591592373.png

Các lãnh đạo nhà F đi cầu thang bộ lên tầng 13. Ảnh: Anh Tuấn.

Sân chơi được tổ chức trong bối cảnh dịch Covid lan rộng và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Ban tổ chức cho biết hoạt động này sẽ góp phần giúp người FPT ý thức hơn về bảo vệ sức khoẻ, tích cực luyện tập để có cơ thể khoẻ mạnh, từ đó nâng cao năng suất làm việc mỗi ngày.

Trước đó, chương trình Solarace được phát động ngày 5/6 do Ban Văn hoá & Đoàn thể FPT phối hợp FPT Software tổ chức, là sân chơi đi bộ dành cho tất cả CBNV FPT. Hiện tại, chương trình đã thu hút trên 1.500 người tham gia. 

Chương trình được tổ chức thông qua ứng dụng myFPT. CBNV có tài khoản FPT có thể đăng nhập và tham gia. Solarace sẽ bao gồm 6 mốc chinh phục tương ứng với 6 hành tinh trong hệ Mặt trời: Sao Kim, Sao Hoả, Sao Thuỷ, Mặt Trời, Sao Mộc, Sao Thổ. CBNV đi đủ số bước chân được yêu cầu và hoàn thành mỗi chặng đua sẽ nhận được 1 viên đá đại diện cho ngôi sao đã tới. Cụ thể, để tới mỗi vì sao, người chơi cần đạt được số bước chân: Sao Kim - 50.000; Sao Hoả - 100.000; Sao Thuỷ - 150.000; Mặt Trời - 300.000; Sao Mộc - 500.000; Sao Thổ - 1.000.000.

640-Solarace-4-1870-1591592373.png

Kích hoạt ứng dụng trên myFPT. Ảnh: Anh Tuấn.

Về cơ cấu giải thưởng, 1.000 người hoàn thành chặng đua đầu tiên sẽ nhận được một huy chương đặc biệt được thiết kế dành riêng cho chương trình. Bên cạnh đó, CBNV thu thập đủ 6 viên đá sẽ nhận được một thẻ bài "Thiên hạ vô địch". Đặc biệt, 3 chiếc đồng hồ Garmin Fortune 45 sẽ thuộc về 3 cá nhân được BTC xét duyệt trong suốt quá trình chơi game.

Để tham gia chương trình, người F cần cài đặt ứng dụng myFPT trên nền tảng Android và iOS, đăng nhập bằng tài khoản FPT. Sau đó, nguòi chơi vào mục Game, chọn Solarace, chấp nhận cho myFPT đồng bộ với Google Fit (trên Android) hoặc iHealth (với iOS). Kết quả chạy hoặc đi bộ của CBNV sẽ được cập nhật và theo dõi hằng ngày.

Trước đó, các CTTV tại FPT cũng tổ chức nhiều hoạt động chạy nâng cao sức khoẻ: FoxSteps - FPT Telecom; Run for Green - FPT Software. Các hoạt động đều thu hút số lượng người tham gia "khủng".

Hà Trần

 

FSmall Đà Nẵng háo hức chờ đêm hội Tết Trung thu

Nhà Phần mềm Đà Nẵng sẽ tổ chức đêm hội trăng rằm dành cho các FSmall, con em CBNV trong công ty nhân dịp Tết Trung ...

6 đội thi tung video 'hâm nóng' trận chung kết PM Contest 2020

Trước thềm trận Chung kết, 6 đội thi đã có màn 'cạnh tranh' gay cấn bằng những video thể hiện quyết tâm sẽ 'cháy' ...

Anh Trương Gia Bình: ‘Hồn túy FPT nằm ở văn hóa’

Những tượng vàng của cuộc thi MV STCo, hay được gọi vui là “Oscars nhà F”, đã đến tay các chủ nhân trong một buổi ...

Nhà Phân phối 'càn quét' giải thưởng MV STCo

Synnex FPT thắng “đậm” trong cuộc thi MV STCo bằng hành trình thỉnh kinh diệt quái đặc sắc, đầy trào phúng và đậm ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa