Chúng ta

FPT Telecom phát động ngày ‘toàn quân chạy’

Thứ sáu, 31/3/2023 | 17:43 GMT+7

Nằm trong khuôn khổ giải chạy cộng đồng FPT Telecom mang tên Con đường hạnh phúc, nhà 'Cáo' chính thức phát động ngày 'toàn quân chạy' diễn ra vào 3/4 với giải thưởng lên tới 10.000 gold.

Ngày "toàn quân chạy" do FPT Telecom phát động sẽ diễn vào ngày 3/4. Trong ngày này, anh Chu Hùng Thắng, PTGĐ FPT Telecom - Trưởng BTC giải chạy, kêu gọi toàn bộ các CBNV nhà 'Cáo' thuộc 63 tỉnh thành sẽ cùng tham gia. Phần thưởng trong sự kiện này lên tới 10.000 gold, sẽ được trao cho đội có số lượng VĐV tham gia đông nhất.

Để tham gia sự kiện, các đội thi cần nhanh chóng thực hiện đăng ký tham gia giải chạy bằng cách sử dụng ứng dụng Strava trên thiết bị di động đã liên kết với giải chạy “FPT - Happy Run” thông qua V-Race, thực hiện hoạt động chạy bộ (Run) với tài khoản FPT.

-5103-1680257713.jpg

Hàng vạn người F đang cùng nhau tạo nên "Dấu chân hạnh phúc" hướng tới 35 năm thành lập FPT.

Ngoài ra, mỗi VĐV cũng cần phải đăng nhập Foxsteps để đồng thời ghi nhận kết quả. Chi tiết cách thức đăng kí xem tại đây.

Nhằm hưởng ứng giải chạy “FPT Happy Run - Dấu chân hạnh phúc” của Tập đoàn FPT, nhà "Cáo" đã tạo nên hành trình mới mang tên “FPT Telecom - Con đường hạnh phúc”. Hành trình được tạo nên bởi những bước chạy của tất cả thành viên FPT Telecom, người thân và khách hàng với mục tiêu đạt 35.000 vận động viên cùng hoàn thành quãng đường chạy tương đương 35 vòng Trái đất để quyên góp cho chương trình “Ánh sáng học đường” (Quỹ Hy Vọng) và giúp đỡ các em học sinh khó khăn ở vùng sâu vùng xa trên đất nước Việt Nam.

"FPT 35 năm - Dấu chân hạnh phúc" sẽ diễn ra xuyên suốt trong 6 tháng với 3 chặng đấu. Số tiền quyên góp được ở chặng đầu tiên (từ 3/3 đến 2/5) sẽ dùng để xây trường mới. Chặng thứ hai (từ 3/5 đến 2/7) là hành trình xây nhà bán trú. Số tiền của chặng cuối cùng (từ 3/7 đến 2/9) sẽ dùng để xây nhà vệ sinh.

Mỗi runner hoàn thành một km trên "FPT Happy Run - Dấu chân hạnh phúc" tương ứng với việc góp 1.000 đồng cho Quỹ Hy Vọng để xây dựng cơ sở vật chất trường học cho trẻ em vùng cao. Số tiền do Tập đoàn FPT tài trợ. Ban tổ chức đặt mục tiêu khi hoàn thành ba chặng, giải đấu tích lũy được tối thiểu 3,5 triệu km, tương đương với 3,5 tỷ đồng. Nguồn lực đóng góp sẽ được dùng để xây dựng các công trình của chương trình "Ánh sáng học đường" của Quỹ Hy Vọng - HOPE.

Đăng ký tại đây.

Foxnews

Ý kiến

()