Chúng ta

ĐH FPT Cần Thơ và PNJ hợp tác tổ chức cuộc thi hoa khôi sinh viên

Thứ ba, 16/8/2022 | 09:39 GMT+7

Ngày 12/8, đại diện ĐH FPT Cần Thơ và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (chi nhánh Miền Tây) đã ký kết hợp tác đồng tổ chức Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022.

Miss FPTU Cần Thơ là cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh nét đẹp và tài năng của các nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ với sự phối hợp tổ chức của Đại học FPT Cần Thơ và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ.

1-6146-1660613627.jpg

Cuộc thi Miss ĐH FPT Cần Thơ sẽ diễn ra từ ngày 18/7 đến ngày 2/10.

Với chủ đề “Shine Your Light”, cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 18/7 đến ngày 2/10, gồm các vòng thi: Vòng nhận hồ sơ và bình chọn, Sơ khảo, Tài năng và Chung kết.

Sau vòng Sơ khảo và bình chọn, 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung kết sẽ tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi như: teambuilding, hoạt động cộng đồng, lớp huấn luyện kỹ năng catwalk, kỹ năng ứng xử… Bên cạnh đó, thí sinh cũng sẽ tham gia các hoạt động do Trường Đại học FPT Cần Thơ phối hợp cùng PNJ tổ chức.

Trong vòng Chung kết, các thí sinh sẽ thực hiện các phần thi trình diễn trang phục và ứng xử để tìm ra các danh hiệu cao nhất: Hoa Khôi, Á Khôi 1, và Á Khôi 2 cùng với các giải phụ của chương trình.

“Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ rất vinh dự được trở thành đơn vị đồng tổ chức cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022. Với chủ đề “Shine Your Light”, hy vọng rằng cuộc thi sẽ mang đến một sân chơi dành cho các bạn nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ toả sáng vẻ đẹp của riêng mình”, ông La Quan Lợi, Giám đốc chi nhánh PNJ miền Tây cho biết.

Trước đó, đêm chung kết danh hiệu Miss FPTU Cần Thơ 2020 với chủ đề “Beauty and Beyond” đã diễn ra với 15 nữ sinh xuất sắc nhất. Và danh hiệu Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020 đã được trao cho thí sinh Trần Thuỳ Vy Phương Trinh, nữ sinh chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện với phần thưởng, gồm: Vương miện trị giá hơn 100 triệu đồng, giải thưởng tiền mặt 30 triệu đồng và 1 voucher trị giá 5 triệu đồng đến từ nhà tài trợ PNJ.

>> Hành trình từ cô gái 'sợ máy ảnh' đến người mẫu lookbook của nữ sinh FPT

Sơn Thạnh

Ý kiến

()