© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 13/6/2021 | 14:20 GMT+7
Thứ hai, 28/5/2018 | 08:31 GMT+7

Hội làng FPT 2017

Tại Hội làng FPT 2018 diễn ra sáng ngày 9/2 tại Hà Nội, danh hài Đinh Công Sáng, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT nhiều lúc "đứng hình" trước tài năng diễn xuất của TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc trong Gameshow "Ơn giời Cụ đây rồi".


Gần 1.000 người FPT đã tham gia Hội làng Mậu Tuất 2018 tại Nhà văn hóa quận Thanh Xuân, Hà Nội ngày 9/2. Số lượng người tăng đột biến so với năm ngoái nên nhiều người đứng xem chương trình.

 


Các bàn tiệc với những món ăn cổ truyền như bánh chưng, bánh đúc, giò, gà luộc... như bữa cơm tất niên đem đến không khí Tết đầm ấm, sum vầy.

 


Chủ tịch Trương Gia Bình phát biểu khai hội. Anh bày tỏ sự cảm ơn tới toàn thể đại gia đình FPT trong năm qua đã sát cánh bên nhau đưa Tập đoàn đến nhiều thành công quan trọng. Đồng thời anh cũng chúc cho mỗi đơn vị sẽ thực hiện được sứ mạng tiên phong trong việc chuyển đổi số, mỗi cá nhân thực hiện được những ước mơ hoài bão của mình. Cuối cùng, nhân dịp năm mới sắp đến, Chủ tịch Trương Gia Bình chúc cho toàn thể gia đình FPT dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

 


Như thường lệ, Lễ rước Trạng được diễn ra vô cùng long trọng. Trạng nguyên của năm nay là anh Nguyễn Quốc Lực, Giám đốc Công nghệ FPT (FPT Retail), Bảng nhãn là anh Bùi Quang Hùng, Trưởng ban Tuyển sinh FPT Polytechnic (Tổ chức giáo dục FPT) và Thám hoa là anh Mai Trọng Khả, Giám đốc Trung tâm Giải pháp truyền dẫn số liệu khu vực miền Nam, Viễn thông Quốc tế (FPT Telecom).

 


"Công công" Đinh Công Sáng đọc chiếu sắc phong Tam khôi. Từ khi thành lập đến nay, FPT luôn coi hiền tài là nguyên khí của tập đoàn. Những Trạng nguyên từ trước tới nay đều là những người xuất sắc, đã đóng góp vô cùng lớn cho sự phát triển của FPT.

 


Sau khi nhận được sắc phong, tân Trạng nguyên Nguyễn Quốc Lực đã đọc bài thơ do chính mình sáng tác thay cho lời đáp từ. Anh nhận thấy mình vẫn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân giúp đơn vị bắt kịp với xu thế chuyển đổi số đang diễn ra vô cùng nhanh chóng. Trạng nguyên FPT 2017 cũng gửi lời chi ân tới lãnh đạo tập đoàn, bạn bè đồng nghiệp đã giúp anh có được những thành công hôm nay.

 


Chủ tịch Trương Gia Bình cũng đã trao bằng khen cho 3 tập thể xuất sắc năm 2017: Lĩnh vực tăng trưởng lợi nhuận là FPT Retail; Lĩnh vực tăng trưởng doanh thu là Tổ chức giáo dục FPT; Lĩnh vực sử dụng người hiệu quả nhất là FPT Online. Mỗi tập thể đồng thời nhận 30 triệu đồng tiền thưởng.

 


Gameshow "Ơn giời Cụ đây rồi" là phận được mọi người mong đợi nhất. Mô phỏng theo Gameshow "Ơn giời Cậu đây rồi", 3 lãnh đạo  là Chủ tịch Trương Gia Bình, TGĐ Bùi Quang Ngọc và Hiệu trưởng trường Đại học FPT Hà Nội Nguyễn Khắc Thành sẽ những người chơi, bị những chủ phòng là những cây hài nổi tiếng nhưu Thọ "Vẩu", Sáng "lòa", beatbox Thái Sơn gây khó dễ.

 


Tuy vậy các chiêu trò của những chủ phòng không làm khó được những vị lãnh đạo của chúng ta. Với tài thiên biến vạn hóa, nhiều khi chính chủ phòng lại bị người chơi áp đảo. Tài năng nghệ thuật của CEO Bùi Quang Ngọc được "phát lộ". Anh khiến người xem phải vỗ tay tán thưởng với phần ứng đáp của mình. 

 


Viện sĩ kỳ cựu Nguyễn Khắc Thành dù đã sống được "hơn nửa cái thế kỷ" vẫn cho thấy "gừng càng già càng cay" khi khiến lớp đàn em phải thán phục.

 


Chủ tịch Trương Gia Bình đánh giá rất cao phần chơi này vì nó không những mang đậm tính STCo mà nó còn là hình thái cao nhất của STCo - sáng tác tại chỗ, tùy cơ ứng biến, hài hước nhưng thâm thúy.

 


Chung cuộc, qua sự đánh giá của khán giả, TGĐ Bùi Quang Ngọc đã giành chiến thắng ở trò chơi này. Về nhì là anh Nguyễn Khắc Thành, thứ ba là anh Trương Gia Bình.

 


Sau phần bốc thăm may mắn vô cùng hồi hộp, chị Nguyễn Thu Hiền (FPT HO) đã là người may mắn giành được chiếc iPhone X duy nhất của chương trình. Đây cũng là phần kết thúc của Hội làng FPT 2018.

 
 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa