© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 20/4/2019 | 15:30 GMT+7
Thứ tư, 31/10/2018 | 09:13 GMT+7

Những câu hỏi 'hack não' Tam khôi

Bên cạnh các câu hỏi về định hướng, chuyên môn, công việc... độc giả Chungta.vn quan tâm "tất tần tật" về mọi mặt của Trạng nguyên, Bảng nhãn và Thám hoa FPT 2018.

Những câu hỏi về công việc, cuộc sống với góc nhìn thẳng và thật đã được tân Trạng nguyên, Bảng nhãn và Thám hoa FPT chia sẻ trong buổi phỏng vấn trực tuyến trên Chungta.vn, diễn ra lúc 10h30 ngày 30/10. Tân Trạng nguyên Võ Đặng Phát xuất hiện tại tòa soạn Chungta.vn ở tòa nhà FPT Tân Thuận (TP HCM) trong trang phục công sở. Tốt nghiệp ĐH FPT, anh Phát đầu quân vào FPT Software năm 2011. Sau 3 năm, anh nhận trách nhiệm quản lý dự án shopping online trên TV tại thị trường Nhật Bản. Dưới sự dẫn dắt của Phát, nhóm đã tăng trưởng từ ODC 6 người lên 40 người, cán mốc 1 triệu USD vào tháng 3/2015 và hoạt động ổn định, với quy mô nhóm 40-50 người.

 

Trước khi làm việc tại FPT, Bảng nhãn Nguyễn Phú Trung, sinh năm 1984, đã có thời gian du học tại Australia và trai qua các vị trí quản lý của VTC và Truyền hình An Viên. Từ đầu năm 2015, anh gia nhập FPT Telecom và trở thành Trưởng phòng Dịch vụ Truyền hình. Bén duyên nhà F, độ máu lửa như được bung sức, Trung đã đặt chân đến gần hết 59 đơn vị nhà "Cáo" toàn quốc để dẫn dắt và truyền lửa cho sales chi nhánh trong các chiến dịch của Truyền hình FPT. Và mới đây, anh cùng đồng đội đã bước đầu gặt hái thành tích khi Truyền hình FPT hoàn thành mốc thuê bao kỷ lục của FPT Telecom. Anh đánh giá, độc giả của Chungta.vn đặt câu hỏi rất thông minh, hài hước. 

 

Tân Trạng nguyên FPT hiện đã có gia đình và con nhỏ. Gia đình đã đợi anh trở về từ chuyến bay ngay sau khi kết thúc cuộc thi. Đây là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh trên mọi mặt trận. 

 

Hiện tại, anh là Giám đốc FSU2 HCM, đơn vị đông quân nhất F-Town (FPT Software HCM). Phát cũng định vị tên tuổi với nhiều giải thưởng trong các cuộc thi viết phần mềm mã nguồn mở, phần mềm Imagine Cup do Microsoft Vietnam tổ chức. Hội đồng giám khảo cuộc thi Trạng FPT đánh giá cao Võ Đặng Phát ở sự trưởng thành và độ “máu” mà anh thể hiện được sau 4 năm không ngừng học hỏi cả trong và ngoài nước. Đó là một phần quan trọng mang đến cho anh danh hiệu Trạng nguyên FPT 2018. Đã kinh qua nhiều vị trí công việc khác nhau như: Code, PM, PreSale; BUlead và hiện là FSUlead, anh Phát trả lời các câu hỏi về chuyên môn công việc với một sự say mê và hào hứng khiến BGK rất hài lòng.

 

Tại đơn vị, Võ Đặng Phát cũng là một sếp được anh em yêu mến. 

 

Anh Hiếu, sinh năm 1984, khởi đầu ở FPT với vị trí quản lý FPT Shop Thanh Hóa. Sau những lần xung phong đi “chữa cháy” cho một số shop ở các tỉnh khác và đạt được nhiều thành tựu đáng kể, anh được Ban lãnh đạo tin tưởng bổ nhiệm làm GĐ Vùng 2 (từ Hải Phòng đến Quảng Trị) của FPT Retail như hiện nay.

 

Xuân Phương

 

CLB tài năng nhà 'Cáo' đánh tiếng tuyển thành viên

Sau khi kết thúc vòng nộp đơn, những thí sinh đủ tiêu chuẩn sẽ tham gia buổi casting duy nhất lúc 16h ngày 24/4 tại ...

ĐH FPT tung học bổng 3 tỷ đồng chiêu mộ sinh viên tài năng

ĐH FPT đầu tư học bổng khủng lên đến 3 tỷ đồng cho cuộc thi FPT University Talent 2019 nhằm tìm kiếm những tài năng ...

FPT Telecom Đà Nẵng 'khát vọng vươn xa'  

Hội trại mừng sinh nhật lần thứ 10 của FPT Telecom Đà Nẵng thu hút 300 người tham gia tại bãi biển Cảnh Dương, TP Huế.

Unlimited 'làm nóng' đại nhạc hội FPT IS trên biển Cảnh Dương

Ban nhạc Unlimited sẽ mang đến những tiết mục sôi động trong bữa tiệc âm nhạc kỷ niệm sinh nhật 25 năm FPT IS tại bờ ...

Tập đoàn Nhật Bản đổ hàng triệu USD vào ứng dụng blockchain của FPT

SBI Holdings, tập đoàn dịch vụ tài chính Nhật Bản đã ký kết bản ghi nhớ chiến lược cùng thành lập và đầu tư 3 triệu ...

Vì sao sinh viên FPT nằm trong ‘tầm ngắm’ của các doanh nghiệp

Không mất thời gian đào tạo lại, chủ động trong khi làm việc, vốn ngoại ngữ tốt… đó là những lợi thế khiến sinh viên ...

FPT Shop và Thế Giới Di Động chung bài toán tăng doanh thu

Bên cạnh những biện pháp kỹ thuật như tăng lượt khách, gây sự chú ý, mở rộng sản phẩm bán thì FPT Shop và Thế Giới ...

FPT Schools - Trường học 4.0

Sự thay đổi nhanh chóng của cuộc cách mạng 4.0 đã và sẽ tác động đến mọi mặt của đời sống xã hội. Do đó, giáo dục ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa