© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 10/7/2020 | 07:34 GMT+7
Thứ sáu, 28/2/2020 | 13:22 GMT+7

2 Under 35 trở thành cá nhân OKR xuất sắc FPT quý IV/2019

Danh sách 8 cá nhân OKR xuất sắc quý IV/2019 vừa được Hội đồng Chiến lược và Đổi mới FPT xác nhận, trong đó có 2 người là thành viên Top 13 Under 35.

  Nhà vô địch iKhiến mùa 2: 'OKR giúp hiểu nhân viên trong đội' / ‘Xây dựng và cập nhật OKR đã thành thói quen’


Nhân vật OKR xuất sắc đầu tiên là anh Từ Hoàng Thái - PGĐ phụ trách Kinh doanh Trung tâm Thương mại điện tử của FPT Retail. Trong quý IV, anh Thái đã triển khai chiến dịch hợp tác thương mại điện tử, tài chính phục vụ 120.000 khách hàng, mang về doanh thu 273 tỷ động và 14 tỷ đồng tài trợ khuyến mại. Với OKR quý IV, anh Thái đạt 100% các chỉ số OKR đề ra. Cụ thể, triển khai các giải pháp tăng tỷ lệ chốt đơn hàng qua telesale 44,2%, gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2018; Tối ưu hoá nguồn lực giúp giảm tỷ lệ chi phí 30%, lượng khách hàng phục vụ tăng 18% so với cùng kỳ.

 


Anh Phạm Minh Tuấn - Khối Giải pháp Chính phủ điện tử của FPT IS, Á quân Chung kết iKhiến 2019 và Top 13 Under 35 năm 2018. Cuối năm 2019, anh hoàn thành lợi nhuận trước thuế (LNTT) với doanh số ký đạt 90% kế hoạch đặt ra; doanh số ghi nhận đạt 100%. Bên cạnh đó, anh Tuấn tư vấn thành công cho TP HCM với dự án Nền tảng tích hợp dữ liệu FPT.Fortuna có giá trị lớn nhất tại FPT IS, đạt 3 triệu USD. Đây cũng là dự án giúp anh giành giải Nhì tại Chung kết iKhiến 2019.

 


Đại diện FPT Telecom là anh Phạm Như Hoài Bảo - GĐ Trung tâm Quản lý đối tác phía Nam, là Under 35 mùa 2017. Trong quý IV, anh Bảo triển khai thàng công dự án Phân công tối ưu dự án và mục tiêu Chuyển đổi số, tự động hoá phân công các ca vụ triển khai, bảo trì, tăng năng suất lao động và gia tăng trải nghiệm khách hàng.

 


Cá nhân OKR xuất sắc quý IV thứ 4 là chị Hứa Thị Thúy - Trưởng phòng Kinh doanh số 1 (TP HCM) của FPT Online.

Theo đó, để tôn vinh 8 cá nhân xuất sắc quý IV, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình sẽ mời các đại diện đến nhà dùng bữa tối cùng với những món ăn độc đáo. Dự kiến bữa tiệc sẽ diễn ra vào cuối tháng 3.

 


Người trẻ tuổi nhất trong 8 cá nhân OKR xuất sắc là Phạm Tuấn Anh - Phòng Quan hệ Doanh nghiệp FPT Polytechnic (FPT Education). Tuấn Anh là cựu sinh viên trường ĐH FPT, sinh năm 1994. Trong quý IV, Tuấn Anh đã góp phần vào mục tiêu quốc tế hoá giáo dục tại FPT Polytechnic. Trong tháng 11, Tuấn Anh đã đưa 2 bạn sinh viên đầu tiên chinh phục visa và có cơ hội thực tập tại thị trường lao động lớn 'Xứ cờ hoa'. Trong quý I/2020, Tuấn Anh mong muốn hoàn thành 80% việc tuyển sinh cho dự án “Hướng tới tương lai”, tạo tiền đề tốt cho đơn vị phát triển nhiều dự án xã hội hơn nữa trong tương lai.

 


Nguyễn Chánh Tín là Giám đốc tại 2 Trung tâm là FHN.MDN và JODC của FPT Software. Theo chị Trương Kiều Linh - Ban OKR FPT Software, anh Tín có mục tiêu Leng keng trong quý IV. Sau quá trình thực hiện, hai bộ phận anh Tín quản lý là FHN.MDN và JODC đều có mức độ hoàn thành tốt cùng tăng trưởng ấn tượng.

 


Đai diện của Synnex FPT là anh Nguyễn Quốc Huy - Cán bộ phân tích dữ liệu phòng FAC (TP HCM). Anh Huy chịu trách nhiệm toàn bộ số liệu liên quan đến bán hàng. Trong quá tình lập kế hoạch, anh đại diện nhóm OKR thu thập số liệu và tổng hợp chỉ tiêu OKR toàn công ty. Trong mô hình kinh doanh của Synnex FPT, số liệu và tính toán kết quả là quan trọng trong theoi dõi và đánh giá tiến độ hoàn thành của từng mục tiêu. Bên cạnh đó, việc phân cấp mục tiêu tới từng nhân viên đòi hỏi sự chính xác cao nên kỹ năng và kinh nghiệm của anh phát huy tốt trong hoạt động này.

 


Đại diện của FPT HO là anh Nguyễn Trường Hiệp - Ban Chuyển đổi số tập đoàn (FDX). Từ quý IV, anh Hiệp góp phần vào quá trình tư vấn Chuyển đổi số cho khách hàng 'Vua tôm' Minh Phú để hoàn thành mục tiêu chiếm 25% thị trường tôm toàn cầu năm 2045.

 

Hà Trần

 

Người FPT nhận ưu đãi 30% giá vé VnExpress Marathon

Còn ba tuần để người nhà F hưởng ưu đãi giảm 30% giá vé đối với hai giải chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight và Huế. 

Lội ngược dòng, FPT Securities giải mã hiện tượng FPT Retail  

Dù thất thủ 0-5 ở trận ra quân, các cầu thủ Chứng khoán đã kịp trở lại bằng màn ngược dòng hấp dẫn trước 'hiện ...

FPT Telecom đại thắng 'tân binh' năm bàn không gỡ  

Chạm trán Synnex FPT - đội bóng vừa quay lại giải futsal FPT HCM sau nhiều năm vắng mặt, FPT Telecom tiếp tục chứng ...

Hạ FPT Online, Hệ thống giành chiến thắng đầu tay  

Sau màn trình diễn thất vọng ở trận đấu khai mạc, FPT IS đã có chiến thắng đầu tiên tại giải futsal FPT HCM khi đánh ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa