© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 5/6/2020 | 03:03 GMT+7
Thứ hai, 19/11/2018 | 10:45 GMT+7

Á hậu Thuỵ Vân: 'FSB là môi trường rất chuyên nghiệp'

"Tôi vô cùng ấn tượng bởi sự tâm huyết, nhiệt tình của các giảng viên cùng môi trường năng động, cởi mở và chuyên nghiệp mà FSB mang đến cho các học viên chúng tôi", Á hậu - MC Chuyển động 24h - Nguyễn Thuỵ Vân bày tỏ trong buổi lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại FSB của mình.


Chiều 17/11, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho 165 học viên tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội.

 


Buổi lễ có sự tham dự của phụ huynh, người thân, bạn bè của các học viên tốt nghiệp. 

 


Mở đầu buổi lễ tốt nghiệp là màn đồng diễn Vovinam khoẻ khoắn đến từ nhóm sinh viên ĐH FPT. 

 


Cùng với đó là điệu múa Yosakoi của Nhật Bản cũng do các sinh viên tài năng đến từ ĐH FPT biểu diễn.

 


Buổi lễ tốt nghiệp đã dành cho các học viên một sự xuất hiện đầy trang trọng và ý nghĩa khi họ xuất hiện từ phía sau hội trường, nhận được sự chào đón của người thân và bạn bè đến dự.

Cảm thấy rất vui mừng và xúc động khi bước trên thảm đỏ chào mừng tại buổi lễ tốt nghiệp, anh Nguyễn Thanh Phương, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng, học viên FeMBA khoá 6, bộc bạch: "Sau khi học xong khoá Quản trị Kinh doanh tại FSB, tôi cảm thấy tự tin hơn trong cả công việc và cuộc sống. FSB có một phong cách đào tạo rất bài bản và thực tế, đào tạo ra những lứa học viên xuất sắc, góp phần phát triển nền kinh tế của Việt Nam".

 


Trong số 165 thạc sĩ có mặt tại lễ tốt nghiệp lần này, có 142 người là hoc viên của chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (FeMBA); 15 học viên của chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế (DAS/eMBA) và 8 học viên của chương trình thạc sĩ Kỹ thuật Phần mềm (MSE).

 


Buổi lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của TS. Nguyễn Việt Thắng, Viện trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB (áo đỏ đen); ông Dieter Reineke (áo vàng đen), ĐH Khoa học Ứng dụng và Công nghệ North Western (Thụy Sĩ) cùng các thầy cô giáo là giảng viên của FSB.

 


Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp, TS. Nguyễn Việt Thắng, Viện trưởng FSB bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả mà các học viên đã đạt được sau nhiều tháng nỗ lực, cố gắng. Người đứng đầu FSB nhấn mạnh những lợi thế sau khi tốt nghiệp của các tân thạc sĩ như các mối quan hệ, liên kết hợp tác; những ứng dụng kiến thức đã học vào công việc, cuộc sống và những  cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân ở cả trong và ngoài nước.

 


Ngay sau đó là phần trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ của FSB. Lần lượt từng học viên được bước lên sân khấu để Viện trưởng Nguyễn Việt Thắng vắt dải mũ, đánh dấu một bước chuyển quan trong trong quá trình học tập, rèn luyện và trao tấm bằng thạc sĩ cho họ.

 


Dù bận rộn với công việc tại đài Truyền hình Việt Nam nhưng MC Thu Hương vẫn luôn sắp xếp thời gian để tham gia học tập tích cực tại FSB theo chuyên ngành thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Cùng chung niềm vui và xúc động với hơn 100 tân thạc sĩ tại buổi lễ tốt nghiệp, Thu Hương bày tỏ: "Tôi luôn có mơ ước sẽ phải học cao lên và FSB đã giúp tôi thực hiện mơ ước đó. Sau buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay, bản thân tôi sẽ luôn phải cố gắng rất nhiều để có thể áp dụng những kiến thức mình đã học được vào công việc và cuộc sống của mình. Cảm ơn FSB đã mang đến cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời đúng với slogan: FSB, học là phê".

 


Các tân thạc sĩ thực hiện nghi lễ tri ân thầy cô, những người đã giảng dạy, dẫn dắt họ trong suốt 2 năm học tập tại FSB.

 


Và cũng không quên cúi đầu cảm ơn những người thân trong gia đình đã tin tưởng, hỗ trợ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc để các học viên hoàn thành tốt chương trình học của mình tại FSB và nhận tấm bằng cao quý này.

 


Buổi lễ kết thúc với nghi thức tung mũ, đánh dấu một chặng đường đi qua của các tân thạc sĩ và khép lại với thành quả là tấm bằng MBA từ Viện Quản trị & Công nghệ FSB.

Trong hai năm đào tạo, chương trình không chỉ mang tới những kiến thức hệ thống cập nhật trong lĩnh vực quản trị kinh doanh mà còn giúp học viên có cơ hội rèn luyện bản lĩnh, hoàn thiện nghệ thuật lãnh đạo thông qua những bài học thực tiễn của các chuyên gia kinh tế và doanh nhân tầm cỡ. 

Viện Quản trị & Công nghệ FSB (thuộc ĐH FPT) luôn nằm trong Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal 5 năm liên tiếp từ 2011 đến nay. ĐH FPT cũng được tổ chức QS Stars xếp hạng 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng đạt chuẩn 5 sao cả về giảng dạy Đại học và sau Đại học.

Hiện, Viện Quản trị & Công nghệ FSB là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, đã đào tạo hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Không chỉ là nơi đào tạo ra hàng ngàn thạc sĩ Quản trị kinh doanh, FSB còn là đối tác đào tạo của Top 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và hơn 200 doanh nghiệp khác.

 


Đại diện cho các học viên tốt nghiệp khoá 2018, Á hậu Thuỵ Vân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các giảng viên, cán bộ của FSB đã tận tuỵ, nhiệt huyết trong việc đào tạo, dẫn dắt học viên trong suốt 2 năm qua để các học viên có được kết quả như ngày hôm nay.

MC của Chuyển động 24h cũng khẳng định việc học tập tại FSB thật sự thú vị và dễ tiếp thu bởi tính ứng dụng cao của các kiến thức, bài giảng mà thầy cô cung cấp. Sau khi tốt nghiệp, tân Thạc sĩ tài năng và xinh đẹp này sẽ áp dụng các kiến thức về quản trị kinh doanh đã học để quản lý và điều hành tốt doanh nghiệp riêng của mình, đồng thời sẽ áp dụng được vào công việc MC một số chương trình kinh tế, khởi nghiệp mà cô đang thực hiện tại VTV.

 


Ngoài trao bằng tốt nghiệp cho 165 học viên, Viện Quản trị & Công nghệ FSB còn tiến hành vinh danh những học viên có thành tích học tập xuất sắc và có sức ảnh hưởng tới lớp học với danh hiệu Super Star. 

 

Diệu Anh

 

Giải pháp số hoá quy trình FPT.U-services đổi tên thành FPT Spro

FPT SPro giúp số hóa tập trung các tác nghiệp nội bộ nhằm xây dựng quy trình không giấy tờ, tiết kiệm chi phí, thời ...

akaBot giúp doanh nghiệp tăng 80% năng suất  

Với akaBot 70% các tác vụ thủ công lặp đi lặp lại, tiêu tôn chi phí được tự động hoá, tăng 80% năng suất, giảm 60% ...

'FPT sẵn sàng chung tay ngành tài chính ngân hàng vượt khó sau dịch'

Tại diễn đàn Dịch vụ tài chính và hội thảo Future Banking, CTO FPT Lê Hồng Việt khẳng định tập đoàn có nhiều giải ...

'Biệt đội chuyển đổi số' FPT bám sát kế hoạch

Trong 'Chuyển 10' và không khí 'thời chiến', các cán bộ phụ trách chuyển đổi số (DX) ngành dọc luôn chú trọng tinh ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa