© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 24/6/2021 | 21:21 GMT+7
Thứ ba, 2/2/2021 | 14:21 GMT+7

FPT mang xuân về với trẻ mồ côi

Ngày 30/1, Công đoàn FPT đã tiến hành trao hàng trăm phần quà trị giá hơn 80 triệu đồng cho Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè trong chương trình 'Xuân yêu thương'.

  Xuân yêu thương FPT góp quà, trao gửi Tết ấm no / FPT ban hành chỉ thị về phòng chống dịch Covid-19 / FPT mang Tết ấm no đến với những mảnh đời đặc biệt


Được sự giới thiệu của Thành Đoàn TP HCM, chương trình "Xuân yêu thương" của Công đoàn FPT phối hợp cùng Synnex FPT đã tổ chức trao quà cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè.

 


"Trong hơn 30 năm kể từ ngày thành lập, ngoài hoạt động kinh doanh, FPT luôn hướng đến các hoạt động xã hội. Khi đến thăm trung tâm, chúng tôi cảm nhận được mình vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người", chị Nguyễn Thị Thanh Lê - Giám đốc Synnex FPT HCM - chia sẻ.

 


Cô Nguyễn Thị Kim Thúy - PGĐ Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè - dành lời cảm ơn chương trình và chia sẻ về những khó khăn của Trung tâm. Tại khu ở của các em mồ côi cơ sở 1, số trẻ mồ côi thực tế đã quá tải và có khuynh hướng tăng mà phòng ốc ở cơ sở này thì hạn hẹp, sức chứa có hạn. Trong số 330 em, có 170 liệt và 20 em là trẻ sơ sinh.

 


Chị Nguyễn Thị Thanh Lê (trái) và chị Vũ Thị Vân Hải - Phó ban Văn hóa Đoàn thể FPT (phải) trao tặng phần quà trị giá 60 triệu đồng cho cô Nguyễn Thị Kim Thúy - PGĐ Trung tâm bảo trợ xã hội.

 


Gia đình chị Võ Thị Bích Ngân (Synnex FPT) hỗ trợ chương trình Xuân yêu thương 11 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được sử dụng để mua quà tặng. 

 


Chị Bùi Kim Diệu (Synnex FPT) cũng trao tặng số quà trị giá 6 triệu đồng cho đại diện Trung tâm.

 


Phần quà được trao tặng gồm nhu yếu phẩm thường ngày như: hàng trăm kg gạo và nếp, 200 thùng mì, hạt nêm, sữa tắm, dầu gội, bột giặt, tã giấy,.. phục vụ việc chăm sóc các em.

 


Trung tâm đang nuôi dưỡng 322 em ở độ tuổi từ 18 trở xuống. Trung tâm tiếp nhận, nuôi dưỡng chữa bệnh, phục hồi chức năng vận động và giáo dục văn hóa, giáo dục nhân cách cho trẻ mồ côi bại não, bại liệt, chậm phát triển và thiểu năng trí tuệ.

 


Sau phần trao quà, người nhà F tham gia chương trình đã đến thăm phòng ở của các em. Cô Trần Thị Hà, người có 29 năm làm việc tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè, cho biết: “Các bé ở đây bị đủ thứ bệnh, từ bại não, bại liệt, tâm thần nhẹ đến bệnh huyết áp, tiểu đường, suy thận… Chính vì vậy, có được phần quà ý nghĩa này từ FPT, chúng tôi có thêm động lực để chăm sóc các bé”.

 


Với những món quà mang lại trong dịp đầu Xuân, FPT mong muốn có thể phần nào đó sưởi ấm tâm hồn các em, xoa dịu nỗi đau, mất mát các em phải gánh chịu, giúp các em có cuộc sống vui tươihơn, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán.

 

>> FPT chung tay tuyến đầu Hải Dương và Quảng Ninh chống dịch

Sơn Thạnh

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa