© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 28/10/2020 | 06:42 GMT+7
Thứ hai, 3/6/2019 | 18:12 GMT+7

Phương Nam lần đầu hội quân con CBNV cùng vui chơi

Các bé có buổi 'vui hết cỡ' và nhiều hoạt động đáng nhớ tại khu vui chơi Tini World.

  'Tôi thấy hãnh diện với con khi công ty chu đáo'


15h ngày 1/6, con CBNV thuộc Trung tâm quản lý đối tác phía Nam (Phương Nam - PNC) bắt đầu buổi “vui hết cỡ” tại Khu vui chơi Tini World trên đường Hòa Hảo (TP HCM). Đây là lần đầu tiên PNC tập trung bố mẹ và con cùng vui chơi. Những năm trước, trung tâm chỉ gửi quà nhỏ cho các bé và phần thưởng dành riêng con em CBNV có thành tích học tập xuất sắc.

 


Khi đến tham gia, các bé được chú hề tặng một bong bóng tạo hình theo yêu cầu và một thẻ miễn phí tham gia các trò chơi như nhà banh, xếp mô hình, búp bê, điện tử tích điểm… trong khu vui chơi.

 


16h30, các bé tập trung tham gia sinh hoạt cùng chương trình. Mở đầu là màn ảo thuật đặc sắc, thu hút sự chú ý của các bé và phụ huynh.

 


Ngay sau khi kết thúc màn ảo thuât, lãnh đạo PNC gồm Giám đốc Phạm Như Hoài Bảo và PGĐ Đặng Thị Huệ Chi trao phần thưởng cho các bé có thành tích học tập tốt trong năm 2018-2019.

 


Tiếp theo là màn thử thách trí thông minh của các bé thông qua câu hỏi mẹo và đố vui có thưởng.

 


Phần chơi "Ba mẹ hiểu ý con" gặt hái nhiều tiếng cười. Câu hỏi đặt ra vô cùng thân thuộc với thói quen và cuộc sống của các bé. Hầu hết ông bố, bà mẹ PNC dễ dàng vượt qua thử thách này. Bé Lê Thị Thùy Dương - con anh Lê Thanh Lâm cho hay: "Đây là năm đầu tiên con tham gia vào chương trình như thế này. Con thấy rất vui khi được gặp các bạn, đặc biệt là bạn KiLo".

 


Phụ huynh từ PNC03 chia sẻ: "Chương trình năm nay thực sự rất vui. Bé nhà mình cũng tham gia rất hào hứng. Hy vọng trong những năm sau, công ty sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa như vậy để gia đình mình cùng được tham gia".

 


Kết thúc chương trình là màn nhảy sôi động của tất cả các bé và phụ huynh với ca khúc “Chiếc bụng đói”.

 

Huyền Trang

Ảnh: PNC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa