© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 9/4/2020 | 04:09 GMT+7
Thứ tư, 12/9/2018 | 15:00 GMT+7

Khoảnh khắc 'ghi điểm' trên đường chạy Marathon công nghệ

Đối với đa số người FPT miền Trung, đường chạy Marathon công nghệ là một trong những điểm nhấn của chương trình Đại lễ mừng sinh nhật tập đoàn tuổi 30.


Lần đầu tiên tại lễ sinh nhật tập đoàn khu vực miền Trung, CBNV nhà F được trải nghiệm hoạt động mới mẻ và hấp dẫn: Marathon công nghệ. Nội dung thu hút hàng nghìn người FPT tham gia trên bãi biển Công viên Biển Đông, TP Đà Nẵng.

 


Nhiệm vụ trên đường chạy khá đơn giản, ở trạm cuối có bục FPT Champions, những CBNV chạy đến nửa đích sẽ in vân tay lên đó và chạy vòng về. Trong ảnh, một VĐV cầm giày lên để chạy cho thoải mái.

 


Chặng đường hơn 3km không thể làm khó các VĐV nhà F. Chỉ trong tích tắc, một số VĐV đã về đến đích.

 


Do không đặt nặng thắng thua nên các VĐV tỏ ra hồn nhiên trên đường chạy. 

 


Nhưng phần lớn các VĐV cố gắng hoàn thành tốt nội dung chạy của mình. 

 


Một nữ VĐV vô tư tạo dáng trước ống kính. 

 


"Lần đầu tiên được tham gia sinh nhật tập đoàn nên cảm giác thật tuyệt vời. Tôi được trải nghiệm và giao lưu được nhiều thứ, riêng đường chạy khá hấp dẫn", Cao Văn Công, FPT Software Đà Nẵng, chia sẻ.

 


Hình ảnh cực ngầu của anh Trần Thanh Hùng, PGĐ FSG, FPT Software. Anh cho biết khá thoải mái khi tham gia chạy cùng mọi người. 

 


Marathon là hoạt động thể thao, khuyến khích mọi người hướng tới lối sống khỏe mạnh.

 


Top 30 VĐV về đích đầu tiên được nhận huy chương. Đích thân CEO FPT Bùi Quang Ngọc và PTGĐ FPT Hoàng Việt Anh là người trao huy chương.

 


Anh Nguyễn Công Lý, FPT Telecom chi nhánh Khánh Hòa, thực hiện đoạn chạy nước rút để về đích. Anh là một trong 30 VĐV được nhận huy chương. "Đường chạy rất hấp dẫn và vui. Mọi người ai cũng chạy hăng say", anh chia sẻ.

Đại lễ 13/9 khu vực miền Trung diễn ra vào chiều ngày 8/9 tại Công viên Biển Đông, TP Đà Nẵng. Với chủ đề "FPT Festival - 30 năm mở lối tiên phong", chương trình thu hút hơn 3.000 CBNV tham gia, tạo thành làn sóng áo cam phủ kín lối ra vào. Chương trình gồm ba phần: Đường chạy công nghệ; Lễ hội bia và ẩm thực, và Đại nhạc hội EDM. Sau phần chạy bộ trên bãi biển và cắt bánh sinh nhật, CBNV bước vào phần Đại nhạc hội EDM.

Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong được tổ chức khắp 4 miền: Bắc, Trung, Tây Nam Bộ và miền Nam. Riêng tại Hà Nội, tối ngày 13/9, đêm nhạc với chủ đề “Sống” sẽ được diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long, 19C Hoàng Diệu, quận Ba Đình.

Ở miền Tây Nam bộ, cùng ngày 8/9, tại ĐH FPT Cần Thơ, 1.000 người FPT đã hòa mình trong lễ hội màu sắc trên nền nhạc EDM sôi động. Bên cạnh đó, CBNV còn trực tiếp tham gia những môn thể thao tập thể và thưởng thức lễ hội bia. Với miền Nam, ngày 10/9, tại khu đô thị Sala, quận 2, TP HCM, 7.000 người nhà F sẽ cùng nhau chạy trong lễ hội sắc màu và thưởng thức bia.

 

Việt Nguyễn

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa