© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 21/6/2019 | 05:08 GMT+7
Thứ sáu, 14/9/2018 | 18:15 GMT+7

FPT IS nhất toàn đoàn Hội thao 30 năm, chấm dứt ngôi vương nhà Viễn thông

FPT Telecom đã tạm dừng chuỗi bất bại sau hai kỳ Hội thao 13/9 liên tiếp, ngậm ngùi nhìn nhà Hệ thống giành vị trí Nhất toàn đoàn sau các phần thi thể thao gay cấn.

FPT IS đã kỳ công mang đến màn diễu hành một quả địa cầu, mô phỏng cho những công nghệ mà FPT sở hữu cũng như minh họa bản đồ thế giới có các lĩnh vực mà FPT kinh doanh. Đây được coi là điểm nhấn của FPT IS trong màn đồng diễn sáng 13/9 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

 

Chủ đề "Học sinh" dường như không làm khó các thành viên của "miền gái đẹp" khi bộ đồng phục do FPT IS lựa chọn mang một sắc màu rất tươi sáng với áo trắng, váy cam và giày trắng.

Đội diễu hành của nhà Hệ thống tiến vào khu lễ đài chính với nghi thức chào cờ thường thấy của học sinh vào mỗi sáng thứ Hai hằng tuần.

 

Anh Phan Thanh Sơn (thứ hai từ phải sang), GĐ Công nghệ của FPT IS, cũng tham gia đoàn diễu hành trong màu áo cam đồng phục của nhà F.

 

Là "Miền đất gái đẹp", nhà Hệ thống luôn có được ưu thế mạnh mỗi khi tham gia các sự kiện của tập đoàn. Mọi con mắt của người tham dự đều đổ dồn vào đoàn diễu hành FPT IS.

 

Phần trình diễn nói về quá trình hình thành và phát triển của nhà Hệ thống từ thuở sơ khai cho tới nay kết hợp màn văn nghệ mang đậm tính cách thiếu nhi, trẻ trung, hồn nhiên.

 

Kết thúc phần trình diễn, lần lượt những chú chim bồ câu được nhà Hệ thống chuẩn bị sẵn trong quả cầu được thả ra kèm rất nhiều bóng bay như muốn đưa những ước mơ của nhà Hệ thống nói riêng và của cả FPT bay cao, bay xa.

 

Phần thi bóng sọt - môn thi đấu "truyền thống" của phái đẹp mỗi dịp FPT tổ chức sinh nhật chứng kiến sự thống trị của FPT IS. 

Trong ảnh, chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm, FPT IS ERP, trong một nỗ lực chuyển bóng cho đồng đội ở trận gặp các cô gái của Tổ chức Giáo dục FPT. Đây là trận bóng gặp lỗi kỹ thuật do trọng tài "quên" xem thời gian. Kết thúc trận đấu, FPT IS tiến vào trận chung kết gặp đội bóng sọt nhà Phần mềm.

 

Không thể phân định thắng thua sau thời gian thi đấu chính thức, hai đội phải xác định ngôi vương bằng loạt penalty. Với thể lệ người hứng bóng không được chạm đất, các cầu thủ phải ném sao cho gần với người hứng bóng nhất. 

 

 

Chung cuộc, FPT IS giành hạng Nhất bộ môn bóng sọt sau khi chiến thắng đối thủ FPT Software với tỷ số 5-3.

Các cổ động viên tràn vào sân sau cú ném quyết định ấn định chiến thắng của nhà Hệ thống.

 

Trọng Nghĩa

Ảnh: Ngọc Thắng - Anh Tú

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa