© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 16/8/2020 | 02:37 GMT+7
Thứ năm, 14/3/2019 | 09:49 GMT+7

Người nhà F chế ảnh trào lưu Hoa hậu Hương Giang bị phản bội

Câu nói 'Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa thì là lỗi của tôi rồi' hiện trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh cho dân mạng, trong đó có người nhà F.


MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" của Hương Giang Idol kể về câu chuyện nữ chính bị người yêu và cô bạn thân phản bội. Câu nói ở cuối MV của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 bỗng chốc trở thành hot trend trên mạng.

Đặc biệt, có một câu thoại của Hương Giang về sự phản bội trong tình yêu đã trở thành câu nói gây sốt trên MXH: "Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa, thì là lỗi của tôi!"

 


Nhanh chóng bắt kịp trào lưu của cộng đồng mạng, cư dân nhà F đã mượn câu nói trong MV để phản ánh việc nhập OKR gặp lỗi trong thời gian vừa qua.

 


Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa đã đến kỳ thi tuyển của ĐH FPT vào ngày 12/5. Thế nên nếu có nguyện vọng thì hãy nhanh chân nộp hồ sơ thi tuyển kẻo không kịp nhé các em.

 


Học bổng của nhà trường không thiếu nên không lấy được thì chắc chắn là lỗi của em rồi ...

 


Trong khi đó, sinh viên FPT lại chế ra hẳn một clip để kể về nỗi khổ bị rớt môn phải thi lại, học lại nhiều lần.

 


ĐH FUNiX cũng không chịu kém cạnh khi bắt kịp hot trend để giới thiệu về cách học online của mình. Nói vậy thôi chứ tổng đài Mentoring không lỗi đến vậy đâu ! 

 


FPT Telecom luôn chào đón các thành viên mới, còn ngại ngùng gì mà không nộp đơn ứng tuyển vào đây. Thiếu nhân sự là lỗi nhà tuyển dụng nhưng không ứng tuyển là lỗi của bạn rồi !

 


Còn đây có lẽ là nỗi lòng của các salesman. Wifi FPT nhiều khuyến mãi thế kia mà chị không nghe em lắp đặt thì còn trách ai nữa chị ơi. 

 


Cô gái nhắc khéo người yêu của mình về khuyến mãi giá sốc phụ kiện ốp lưng điện thoại của FPT Shop.

 


Câu nói tiếp tục "troll" những ai thích ăn uống. Đến khi tăng cân thì hay đổ thừa tại "đồ ăn ngon". Những ai từng không biết biện minh như thế nào phải thầm cảm ơn Hương Giang vì từ giờ đã có lý do bào chữa cho bản thân rồi nhé.

 


Không làm bài tập về nhà không phải là vì không muốn làm, mà là vì cuộc đời có quá nhiều cám dỗ...

 


Còn trễ deadline thì sao, tự mà trách mình đi rồi lo sớm hoàn thành chứ còn đổ lỗi cho ai nữa em ơi !

 


Những cô nàng FA lại có thêm lý do để đổ lỗi rồi. Các anh không đến thì làm sao chúng tôi thoát ế đây hay là muốn các cô ... tự mang lại hạnh phúc cho nhau!

 

Trần Vũ

Ảnh: FBNV

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa